BAO BÌ HỘP GIẤY THÚC ĐẨY DOANH SỐ BÁN HÀNG THẾ NÀO?

BAO BÌ HỘP GIẤY THÚC ĐẨY DOANH SỐ BÁN HÀNG THẾ NÀO?

Trong các loại bao bì thì hộp giấy, hộp carton là một trong những loại bao bì được sử dụng phổ biến nhất. Những chiếc hộp giấy được sử dụng giống như một lớp áo bên ngoài, có chức năng che chắn và bảo vệ sản phẩm bên trong. ngoài chức năng bảo vệ thì chúng còn có chức ăng quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

Hộp giấy được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: từ thực phẩm, y tế, thời trang đến nội thất, đồ gia dụng, đồ chơi, trang trí…

Không dừng lại ở chức năng bảo vệ sản phẩm, những chiếc hộp giấy còn là công cụ thu hút sự chú ý của khách hàng trong những phút đầu tiên. “Trông mặt mà bắt hình dong” có lẽ hoàn toàn đúng trong trường hợp này, khách hàng bị thu hút và tin tưởng sản phẩm nhiều hơn nếu chúng được đóng gói trong những mẫu bao bì chất lượng.
 

Tìm hiểu về hộp giấy quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp


Bao bì hộp giấy bắt đầu từ đâu?

Khi nhìn vào lịch sử của bao bì, ta thấy hộp giấy luôn đóng một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Từ thực phẩm, quần áo, giày dép, dụng cụ gia đình và nhiều lĩnh vực khác, hộp giấy hiện diện khắp nơi với vai trò công cụ đóng gói, bảo vệ sản phẩm hữu hiệu.

Trước đây, sản phẩm được đóng gói bằng lá, hộp gỗ, giấy và cả túi polythene, v.v. Tuy nhiên, với sự tiến bộ trong kỹ thuật đóng gói, hộp giấy carton đã gây ra một cuộc cách mạng hóa trong nền kinh tế thế giới và trong nước.

Kỹ thuật đóng gói này đáp ứng tất cả các nhu cầu cần thiết và cung cấp thêm sự bảo vệ và an toàn cho các sản phẩm. Đồng thời, hộp giấy cũng là lựa chọn tốt hơn cho mục đích vận chuyển.
 

bao bì hộp giấy


Phân biệt các loại hộp giấy

Có nhiều loại chất liệu dùng để sản xuất hộp giấy carton bao gồm bìa cứng, bìa giấy và sóng giấy (A, B, C, E...). Có ba loại hộp giấy chính là: hộp cứng, hộp giấy tùy chỉnh và thùng carton.

  • Hộp cứng, hộp quà tặng là loại hộp sang trọng, dùng để đựng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp. Do bản chất cứng rắn, chúng được sử dụng cho các sản phẩm cao cấp như điện thoại di động, đồng hồ, mỹ phẩ, trang sức... để đảm bảo độ an toàn.
  • Theo như tên gọi, hộp giấy tùy chỉnh mang tính linh hoạt khi sử dụng. Phong cách đóng gói bằng hộp gấp này được tìm thấy trong các sản phẩm như ngũ cốc, thuốc, xà phòng, nước hoa...
  • Thùng carton là loại bao bì được cấu tạo từ các lớp sóng, thường được sử dụng cho mục đích vận chuyển.


Bao bì hộp giấy – Thế giới muôn hình vạn trạng

Khi nói đến sự đa dạng của bao bì hộp giấy, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại với nhiều kích thước, kiểu dáng, họa tiết trên thị trường. Hộp giấy được sử dụng từ cửa hàng tạp hóa nhỏ, trung tâm thương mại, hoặc hộ gia đình. 

Chẳng hạn, khay giấy phù hợp việc trưng bày sản phẩm trên quầy, hộp giấy có dán cửa sổ PVC phù hợp đựng bánh sinh nhật vì có thể nhìn thấy bên trong, hộp giấy có ép kim cao cấp thích hợp đựng mỹ phẩm như nước hoa, bộ dụng cụ trang điểm... Tất cả các loại hộp này được thiết kế với những kỹ thuật đặc biệt để phù hợp với sản phẩm bên trong.

Tại Boxes, chúng tôi sẽ sản xuất các loại hộp giấy với chức năng khác nhau phù hợp nhu cầu của khách hàng. Chẳng hạn hộp giấy đựng trái cây sẽ được cán lớp màng chống ẩm, hộp giấy đựng sản phẩm handmade có thể làm từ giấy kraft tái chế, hộp quà tặng cao cấp có thể kết hợp kỹ thuật ép nhũ bạc / vàng, hộp giấy đựng đồ chơi cần đáp ứng tiêu chuẩn an toàn như RoHS…

 

bao bì hộp giấy


Bao bì hộp giấy thúc đẩy doanh số bán hàng

Các hộp giấy có tầm quan trọng trong việc thu hút sự chú ý và niềm tin của khách hàng. Những chiếc hộp tưởng chừng như đơn giản này, có khả năng ảnh hưởng đến doanh số bán hàng. Đây là lý do mà các hộp giấy nói riêng và bao bì nói chung, cần có yếu tố đổi mới và sáng tạo.

Trên thị trường, các loại sản phẩm với những tính năng, chất lượng tương tự nhau được bán khắp mọi nơi. Vì vậy, giữa các sản phẩm như nhau, khách hàng tiềm năng sẽ bị thu hút bởi sản phẩm có bao bì độc đáo và hấp dẫn hơn.

Nếu như hộp giấy, hộp cứng phù hợp với sản phẩm gọn, nhẹ thì thùng carton tùy chỉnh là lựa chọn tốt nhất để đóng gói các sản phẩm lớn và nặng như: máy móc, tủ lạnh và điều hòa không khí... Thùng carton 3 – 5 – 7 lớp cung cấp độ bền chắc để bảo quản các sản phẩm một cách an toàn nhất.

bao bì hộp giấy

 

Hộp giấy và trải nghiệm khách hàng

Hộp giấy cực kỳ hữu ích trong việc tạo ấn tượng tích cực đối với khách hàng. Thiết kế tốt và hấp dẫn về mặt thẩm mỹ sẽ thu hút sự chú ý của mọi người và kích thích mạnh mẽ họ trở thành khách hàng của bạn.

Bạn có thể tận dụng các loại hộp giấy được kết hợp nhiều kỹ thuật khác nhau như dập chìm, dập nổi, ép kim, phủ UV, cán màng... để tăng sự thu hút của bao bì. Một số kiểu dáng hộp bao bì tiêu biểu như hộp giấy có ngăn kéo, hộp giấy âm dương, hộp gối (có hình dạng như tên gọi của nó). Hơn nữa, còn có loại hộp nắp nam châm, hộp trái tim, hộp giấy hình trụ…

Những hộp này đã nâng cao đáng kể nhận thức của khách hàng cũng như doanh số của bạn. Khi người tiêu dùng chỉ có 3 – 5 giây để chú ý đến sản phẩm của bạn trên kệ hàng, thì vai trò của bao bì chưa bao giờ quan trọng đến thế.

Hộp giấy – Bao bì tiện ích và thân thiện

Hộp giấy đóng vai trò như một cách truyền thông hiệu quả, doanh nghiệp có thể dễ dàng in logo, slogan, hướng dẫn, cảnh báo và bất kỳ thông điệp nào họ muốn truyền tải. Với khả năng linh hoạt tuyệt vời, hộp giấy còn dễ dàng tạo bất kỳ loại hình dạng với kích thước lớn, nhỏ khác nhau.

Được làm từ giấy dễ dàng tái chế, tái sử dụng và phân hủy, những chiếc hộp giấy được xem là loại bao bì thân thiện với môi trường. Một tính năng thân thiện khác cho khách hàng là bao bì hộp giấy có giá cực kỳ phải chăng. Vì các tấm bìa cứng  để chế tạo và khuôn có giá thành rẻ. Tất cả tính chất trên làm cho những hộp giấy này có lợi cho mục đích kinh doanh.

Những hộp giấy có thể được in với nhiều thiết kế và bảng màu khác nhau. Hệ màu in thường sử dụng là CMYK, Pantone. Bạn cũng có thể nhận sự hỗ trợ từ các công ty thiết kế chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân công tay nghề cao  và được trang bị máy móc tiên tiến, công ty bao bì Khang Thành có thể đảm bảo chất lượng in hộp theo đúng mong muốn của bạn.

bao bì hộp giấy

Hãy tham khảo bất kỳ công ty chuyên nghiệp nào về lĩnh vực này vì khi in trên hộp giấy có kích thước nhỏ cần có kỹ năng và kinh nghiệm. Hơn nữa, bạn có thể in các thông tin khác như tên công ty, số sê-ri, chi tiết liên lạc (số điện thoại và địa chỉ trực tuyến). Những chi tiết này sẽ có nhiệm vụ như một phương tiện để tiếp thị cho thương hiệu của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể dùng phương pháp cán ép mẫu in để bảo quản các chi tiết tốt hơn, như cán màng bóng, màng mờ, phủ UV… Các lớp này bảo vệ các hộp khỏi những thay đổi thời tiết như tăng, giảm nhiệt độ và độ ẩm vào mùa mưa.


Sáng tạo từ những bao bì tái sử dụng 

Bạn có thể sử dụng hộp giấy carton đã qua sử dụng vào những mục đích khác. Ví dụ, có thể dùng trang trí nhà cửa, khay giấy đựng hồ sơ, chậu cây mini hoặc ngôi nhà cho thú cưng…

Tận dụng bao bì hộp giấy với trí tưởng tượng và kỹ năng của bạn. Ngày nay, tái sử dụng vật gì đó được coi là một nghệ thuật, hãy cho thế giới thấy bạn là một nghệ sĩ thực thụ. Trong thời buổi 4.0, internet có thể hướng dẫn, dạy bạn cách làm bất kỳ điều gì bạn tìm kiếm. Các hộp giấy, thùng carton đã qua sử dụng, bạn vẫn có thể dùng chúng để biến thành sản phẩm handmade độc đáo.

bao bì hộp giấy

 

Giải pháp bao bì hộp giấy dành cho bạn

Nhận đặt hàng thùng hộp có in ấn logo, thương hiệu, thông tin...  số lượng ít (không giới hạn) với số lượng, kích thước và in ấn theo yêu cầu.
Giao hàng nhanh chóng trong vòng 24h nội thành HCM kể từ khi nhận được đơn hàng.
Giao hàng tận nơi dù bạn cần mua thùng hộp giấy carton ở Quận Bình Thạnh, Tân Bình, Quận 2, Quận 7, Tân Phú, Bình Chánh, Gò Vấp... hay chuyển hàng thùng carton đến các tỉnh thành khác như Đồng Nai, Bình Dương, Bến Tre, Phú Quốc hay Hà Nội, Đà Nẵng...
Boxes.vn chuyên cung cấp thùng hộp giấy carton giá rẻ có sẵn, nhận đặt thùng hộp giấy carton số lượng ít, sản xuất thùng hộp giấy carton theo yêu cầu cho mọi nhu cầu đóng gửi hàng tại TpHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng


← Bài trước Bài sau →