NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG THỂ NGỜ CỦA PHƯƠNG PHÁP IN OFFSET ĐẸP

NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG THỂ NGỜ CỦA PHƯƠNG PHÁP IN OFFSET ĐẸP


 
Nếu phương pháp in kỹ thuật số tiết kiệm thời gian, tăng hiệu suất in ấn thì in offset sẽ đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và tinh tế hơn. Chính vì thế, phần lớn các sản phẩm bao bì giấy cao cấp thường lựa chọn in offset như sách báo tạp chí, catalogue, tài liệu quảng cáo tiếp thị... bởi chúng là hình ảnh của doanh nghiệp.
 

1. Hình ảnh in offset sắc nét, sạch sẽ

So với in kỹ thuật số, phương pháp in offset cho hình ảnh sắc nét hơn do hệ thống bánh răng in bằng cao su có tính đàn hồi, có thể áp đều lên bề mặt cần in. Đồng thời, mực được in lên tấm ép, sau đó truyền qua bề mặt vật liệu in nên tránh nhòe mực, đảm bảo hình ảnh sạch sẽ và tinh tế hơn. Đó là lí do các sản phẩm hộp giấy, catalogue, POSM, tạp chí… thuộc phân khúc cao cấp đều chọn phương pháp in ấn này.
 

Sự khác biệt giữa 2 phương pháp in ấn, trong đó in offset mang đến hình ảnh sắc nét và màu sắc tươi sáng hơn
 

2. Tuổi thọ bản in lâu hơn

In kỹ thuật số dùng Trống mực (Drum) để tiếp nhận hình ảnh từ thiết kế trên máy tính bằng các ion, nhận mực rồi ép mực đó lên giấy thành bản in. In offset dùng ống bản in loại khắc sẵn thông tin thay cho trống trong máy in kỹ thuật số, và không in trực tiếp mà thông qua một ống cao su ép hình ảnh lên giấy. Vì thế, bản in offset có tuổi thọ cao hơn do không tiếp xúc trực tiếp với bề mặt cần in.
 

So với kỹ thuật số, in offset đầu tư máy móc và chi phí in ấn cao hơn, bù lại, sản phẩm chất lượng hơn
 


3. In số lượng càng nhiều, giá càng giảm

 phương pháp offset in được kích thước bản in lớn hơn 1,5 – 2 lần so với in kỹ thuật số nên thích hợp dùng trong in ấn các sản phẩm quảng cáo, tiếp thị POSM.

Máy xuất kẽm Kodak
 
Với những sản phẩm cần in ấn thương mại thì in offset là lựa chọn hoàn toàn phù hợp. Vì tính chất của phương pháp in này là sử dụng các bản in cố định, nên nếu in càng nhiều thì giá thành càng giảm mà hình ảnh vẫn giữ chất lượng cao. Không chỉ vậy, in offset còn tiết kiệm đáng kể chi phí về mực in.

Đối với những máy in offset hiện đại như máy CTP Kodak, máy in Mitsubishi của Khang Thành, tất cả các công đoạn được vận hành tự động, đẩy nhanh tiến độ và tính chính xác mỗi đơn hàng.

 

Máy in Mitsubishi

BOXES.VN chuyên sản xuất, thiết kế, và tư vấn bao bì , hộp giấy cod cho bạn có một giải pháp thiết kế sản xuất nhanh, tiện lợi, tiết kiệm chi phí, giúp việc kinh doanh bạn thành công. Hộp giấy đa dụng đóng gói các sản phẩm Hộp đựng các sản phẩm thời trang, phụ kiện ốp lưng, các sản phẩm dẹp, mỹ phẩm, ví, điện thoại, đồng hồ, phụ kiện nhỏ,… 

Liên hệ Boxes..vn ngay để có chính sách giá ưu đãi nhất thị trường.

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng

← Bài trước Bài sau →