Cách chọn mẫu bao bì để thể hiện đẳng cấp của thương hiệu

Cách chọn mẫu bao bì để thể hiện đẳng cấp của thương hiệu

"Đẳng cấp thể hiện ở thương hiệu" Bạn đã nghe câu đó bao giờ chưa? thiết kế bao bì hay thiết kế nhãn mác bao bì đang là nhu cầu thiết yếu của mọi doanh nghiệp sản xuất hàng hóa vậy bạn hãy làm nên thương hiệu của mình qua những thiết kế bao bì của Boxes.vn giới thiệu đến bạn dưới đây để thương hiệu bạn trở nên mạnh mẽ hơn,tạo ra những mẫu bao bì nhằm tạo ra sự thu hút hút thị giác của khách hàng tới sản phẩm của bạn trong hàng ngàn sản phẩm cùng loại khác. Khi sản phẩm của doanh nghiệp bắt đầu đi ra thị trường, một thiết kế bao bì đẹp và khác biệt có khả năng liên kết cảm xúc tới khách hàng. Để giúp người tiêu dùng nhận diện tốt các sản phẩm, công ty cần phải thiết kế bao bì sản phẩm thật đẹp và chuyên nghiệp.

Một thiết kế bao bì tốt cần những yếu tố nào?

Sáng tạo không ngừng;

 • Một thiết kế vô hồn chỉ là những hình tròn, hình vuông, hình đa diện đơn thuần nhưng nếu chúng ta thiết kế phá cách riêng trên mỗi hình thì coi như chúng ta đã thổi hồn vào bản thiết kế.
 • Lưu ý: Thiết kế bao bì phá cách nhưng vẫn phải đảm bảo sự tiện dụng và tuân theo quy ước của sản phẩm.

Nội dung & hình ảnh khi tư vấn thiết kế bao bì:

 • Hình ảnh phải được chọn lọc kỹ càng về kích thước và mỹ thuật, đồng thời nó còn làm nổi bật được sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.
 • Nội dung thể hiện vừa đủ, thông tin chính xác, kích thước không nên để quá nhỏ gây khó khăn cho người đọc.
 • Tư vấn thiết kế bao bì chuẩn thì hình ảnh và nội dung của phải kết hợp hài hòa với nhau để tương thích với sản phẩm chứa đựng bên trong.

Chất liệu đẳng cấp:

 • Chất liệu bao bì phải tương thích với giá trị bên trong sản phẩm, đồng thời phải chọn bao bì không gây độc hại với khách hàng.
 • Bạn cần phải sử dụng mực in tốt và lâu phai đối với những sản phẩm có thời gian lưu trữ lâu để khách hàng có thể nhìn thấy rõ chữ viết và hình ảnh.

Bảo vệ sản phẩm:

Đã là bao bì thì luôn phải có chức năng bảo về sản phẩm, bao bì phải được thiết kế để bảo về tốt  nhất, đảm bảo nhất sản phẩm bên trong.

Vì sao phải thiết kế bao bì?

 • Tư vấn thiết kế bao bì đẹp, tạo sự ấn tượng nhưng lại được in ấn và gia công nhàu nát, xấu xí, hình ảnh in bị nhòe màu, màu thiết kế bị lệch…. Điều ấy sẽ thể hiện cho khách hàng thấy một sản phẩm thiếu chất lượng, không chuyên nghiệp dẫn đến họ sẽ không bao giờ mua và nhìn đến sản phẩm của bạn lần thứ hai.
 • Vậy nên hãy để khách hàng nhìn thấy năng lực thực sự của bạn thông qua hình ảnh được thể hiện trên bao bì sản phẩm. Tâm Thành sẽ đồng hành cùng bạn để giúp bạn tạo ra những mẫu thiết kế bao bì sản phẩm ấn tượng và hữu ích.BOXES.VN ra đời với sứ mệnh cung cấp và hỗ trợ giải pháp đóng gói giúp tối ưu chi phí, chuyên nghiệp, bảo vệ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cho các shop bán hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ, hộ kinh doanh, thương mại điện tử…BOXES.VN đồng hành cùng Bạn gia tăng giá trị sản phẩm và dịch vụ đến tay khách hàng.

  Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

  Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

  Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

  Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

  Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

  Email: sales@boxes.vn

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận