2 MẪU IN BAO BÌ GIẤY PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

2 MẪU IN BAO BÌ GIẤY PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Bao bì giấy đang dần được khẳng định trên thị trường và dần thay thế các sản phẩm bao bì không thân thiện với môi trường. Nhờ được cải tiến bao bì giấy hiện đại đã đáp ứng hầu hết các yêu cầu mà bao bao bì nhựa có thể đáp ứng.

Ngày nay, bao bì giấy không chỉ có nhiệm vụ là bao bì chứa đựng sản phẩm mà nó còn được sử dụng như là một công cụ marketing sản phẩm,  quảng bá thương hiệu công ty một cách hiệu quả. cùng Boxes.vn đi tìm hiểu hai mẫu bao bò đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay

Bao bì giấy hộp mỹ phẩm

Nhằm nâng cao chất lượng in ấn của các mẫu in bao bì giấy cũng như nhằm làm đa dạng và phong phú các sự lựa chọn đa dạng về mẫu in bao bì giấy cho khách hàng thì hiện nay các xưởng in đã giới thiệu trên thị trường rất nhiều mẫu in bao bì giấy đẹp vó thiết kế ấn tượng. Tuy nhiên, xét về sự phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất thì phải kể đến 2 mẫu in bao bì giấy: bao bì giấy ép kim và bao bì giấy mỹ phẩm.

Bao bì giấy hộp mỹ phẩm đẹp

BAO BÌ GIẤY ÉP KIM.

Bao bì giấy ép kim là loại bao bì giấy có chất lượng cao nhất hiện nay. Đặc điểm của bao bì giấy ép kim là các chi tiết in ấn như: logo, tên sản phẩm, thương hiệu công ty được in nổi trên giấy in, tạo hiệu ứng 3D độc đáo. Ngoài ra, để gia tăng sự nổi bật của loại bao bì giấy ép kim, các họa tiết in nổi trên mẫu in bao bì giấy ép kim còn được phủ bóng UV nhằm lưu trữ hình ảnh bóng bẩy của các họa tiết in trên bao bì giấy ngay cả khi sử dụng bao bì giấy trong thời gian dài.

Tuy nhiên, loại bao bì giấy này có yêu cầu rất cao về chất lượng in cũng như công nghệ in ép kim rất phức tạp. Chính vì vậy, nhược điểm duy nhất của loại bao bì giấy này chính là có chi phí in ấn cao. Do đó, mẫu in bao bì giấy ép kim thường chỉ sử dụng cho các sản phẩm cao cấp hoặc có giá trị lớn.

BAO BÌ GIẤY MỸ PHẨM.

Ngành công nghiệp mỹ phẩm ngày càng phát triển và mở rộng. Do đó các khâu chuẩn bị về thiết kế bao bì sản phẩm, bao bì đựng sản phẩm cũng rất được quan tâm. Và được quan tâm nhiều nhất trong số hàng trăm loại bao bì giấy hộp mỹ phẩm là những mẫu bao bì giấy mỹ phẩm giá rẻ.

Bao bì giấy hộp mỹ phẩm đẹp giá rẻ

Mẫu bao bì giấy mỹ phẩm giá rẻ được làm từ chất liệu giấy in Kraff; là loại giấy tái chế an toàn với môi trường. Sử dụng chất liệu giấy in Kraff cùng công nghệ in offset hiện đại; không những là giảm chi phí in ấn của bao bì giấy mỹ phẩm giá rẻ mà các loại bao bì giấy mỹ phẩm giá rẻ này còn không gây hại với môi trường, góp phần bảo vệ môi trường

Các doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức khi có nhu cầu sử dụng các loại mẫu in bao bì giấy thì nên tìm đến xưởng in uy tín để được đảm bảo chất lượng mẫu in bao bì giấy là tốt nhất mà chi phí in rẻ nhất.

Nơi sản xuất, in ấn bao bì theo yêu cầu của khách hàng

Công ty Boxes Việt Nam là một trong những công ty sản xuất thùng giấy carton, bao bì giấy carton, In offset uy tín với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, chất lượng giấy tốt và trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao, Công ty đã sản xuất ra nhiều chủng loại thùng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo phân phối thùng giấy Carton tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng hộp carton,thùng chống thấm chuyên dụng, in ấn các loại bao bì sản phẩm bán hàng online, tạo ra những thiết kế nhằm quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng và bảo vệ sản phẩm của bạn trong quá trình vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất hân hoan khi được đồng hành cùng trên chặng đường phát triển của bạn. Đến với Boxes bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.
Khách hàng khi đến với công ty chúng tôi sẽ được miễn phí tư vấn và thiết kế, sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất. Công ty chúng tôi cam kết những sản phẩm của mình cung cấp đến quý khách hàng và doanh nghiệp là tốt nhất, đẹp nhất, với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn