4 điều cần chú ý khi thiết kế túi giấy

4 điều cần chú ý khi thiết kế túi giấy

Hiện nay, túi giấy ngày càng được sử dụng phổ biến. Các hãng thời trang lớn như Zara, Gucci,...; các hãng thức ăn nhanh như McDonald's, KFC,... hay ngay cả các hãng thiết bị điện tử cũng dần chuyển qua sử dụng túi giấy để đựng sản phẩm.

Người ta sử dụng túi giấy như một phụ kiện thời trang, vừa dùng để bảo quản sản phẩm được thơm ngon hơn, túi giấy còn có thể dùng để bảo vệ môi trường .... Nó là công cụ giới thiệu sản phẩm chất lượng cao và quảng bá thương hiệu công ty rất hữu ích. Vì vậy, khi thiết kế và in túi giấy cần chú ý để phát huy tối đa hiệu quả của hoạt động marketing. Do tầm quan trọng của hình thức bên ngoài của túi giấy, ngay cả quá trình “thai nghén” - thiết kế của túi giấy cũng rất được chú trọng.

Hãy cùng Boxes tìm hiểu 4 điều cần chú ý khi thiết kế túi giấy để có một sản phẩm vừa ý.

1. Thiết kế tạo nên sự khác biệt


4 nguyên tắc bạn cần biết khi thiết kế túi giấy – Yến Sào Sanjose

Quy tắc đầu tiên để thiết kế và sản xuất túi giấy là tạo ra sự khác biệt. Các nhà thiết kế nên nhớ rằng người mua hàng luôn nhìn sản phẩm bằng mắt thường trước khi kiểm tra kỹ hình thức bên ngoài của sản phẩm. Vì vậy, việc sử dụng hình ảnh khi thiết kế túi giấy để truyền tải thông tin sản phẩm là vô cùng quan trọng, nó sẽ khiến người ta sản sinh ra nhiều cảm xúc tích cực.

2. Thiết kế bắt mắt

In Túi Giấy Giá rẻ – Mẫu In Túi Giấy Đẹp, Chuyên Nghiệp - Uplevo Blog


Người mua hàng thường không háo hức xem toàn bộ phần trưng bày của thương hiệu, ngay cả khi họ đang đứng tại quầy nơi họ cần mua. Yêu cầu đặt ra là thiết kế túi giấy không chỉ cần phù hợp với hệ thống nhận diện thương hiệu mà còn phải bắt mắt để được người mua hàng nhận biết. Đối với những sản phẩm định vị thương hiệu, nhãn hiệu, slogan và mục tiêu phát triển của bạn phải được thể hiện rõ ràng trên túi giấy.

3. Thiết kế phải khuyến khích tiêu dùng
39 Mẫu Túi Giấy Đẹp Nhiều Công Dụng

Khi thiết kế túi giấy cần phải chú ý đến thực tế sử dụng. Gọn nhẹ, dễ mở, dễ bảo quản… những yếu tố này sẽ làm tăng đáng kể tốc độ tiêu thụ sản phẩm. Một cách khác để tăng nhu cầu sản phẩm là mở rộng các trường hợp sử dụng vào các thời điểm khác nhau trong ngày. Loại phổ biến nhất là in túi giấy, bao bì mọi lúc, mọi nơi.

4. Hướng đến sự bền vững

Các nhà thiết kế phải luôn ghi nhớ rằng người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến môi trường. Người ta sẽ rất nhạy cảm và sẽ bị cản trở bởi các sản phẩm gây hại cho môi trường sống của họ.


Ghim trên In ấn Bảo Ngọc

Ngày nay, sáng kiến ​​phát triển túi giấy và bao bì in ấn mà không gây hại đến môi trường thường xuất phát từ yêu cầu của các nhà bán lẻ. Điều này chứng tỏ rằng họ đã nhận ra sự quan tâm của khách hàng và sớm áp dụng đối với vấn đề này và sẵn sàng hỗ trợ những cải tiến mới, xanh hơn. Tuy nhiên, không phải người mua hàng nào cũng nắm rõ vấn đề này. Vì vậy, các nhà thiết kế phải luôn tập trung vào việc truyền đạt những lợi ích này một cách rõ ràng, cụ thể, đơn giản và dễ hiểu.


Trên đây là những lời khuyên của chúng tôi về việc thiết kế túi giấy. Ngoài những điều cần chú ý khi thiết kế túi giấy thì những điều cần chú ý khi in ấn túi giấy cũng nên được quan tâm để có một sản phẩm ưng ý.

BOXES.VN chuyên sản xuất, thiết kế, và tư vấn bao bì , hộp giấy cod cho bạn có một giải pháp thiết kế sản xuất nhanh, tiện lợi, tiết kiệm chi phí, giúp việc kinh doanh bạn thành công. Hộp giấy đa dụng đóng gói các sản phẩm Hộp đựng các sản phẩm thời trang, phụ kiện ốp lưng, các sản phẩm dẹp, mỹ phẩm, ví, điện thoại, đồng hồ, phụ kiện nhỏ,… 

Liên hệ Boxes..vn ngay để có chính sách giá ưu đãi nhất thị trường.

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng

← Bài trước Bài sau →