4 yếu tố cần lưu ý khi in thùng carton

4 yếu tố cần lưu ý khi in thùng carton

In ấn là một phần không thể thiếu trong kinh doanh nó giúp chủ doanh nghiệp có thể tạo ấn tượng với khách hàng bên cạnh đó còn cung cấp đầy đủ thông tin, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm,... 

Trong bất cứ in ấn cho sản phẩm nào, cũng cần chú ý đến những yếu tố nhất định để làm cho chúng được hoàn thiện hơn, in ấn thùng carton cũng không ngoại lệ.

Những điểm cần lưu ý khi in ấn thùng carton mà doanh nghiệp cần lưu ý:

1/ Tạo điểm nhấn ấn tượng đặc biệt là một trong những điểm cần lưu ý khi in ấn thùng carton đầu tiên: tùy vào từng loại thùng, chất liệu làm thùng carton mà doanh nghiệp lựa chọn khuôn thức, cách xử lý kiểu chữ, màu sắc,… sao cho phù hợp.

2/ Thiết kế hình ảnh, kiểu chữ với bố cục hợp lý là điểm cần lưu ý khi in ấn thùng carton tiếp theo: font chữ, cỡ chữ, lựa chọn hình ảnh in ấn lên thùng carton, bao bì giấy carton phải phù hợp với doanh nghiệp, với từng loại sản phẩm bên trong, có như thế, người tiêu dùng mới có cách tiếp cận dễ dàng nhất. Bên cạnh đó, bố cục họa tiết lên trên bề mặt thùng giấy carton cũng cần phải điều chỉnh sao cho hài hòa, ưa nhìn.

3/ Điểm cần lưu ý khi in ấn thùng carton thứ 3 chính là phân bố tỷ lệ trên bản thiết kế và tỷ lệ thực tế trên thùng carton. Điều này giúp cho thùng carton thực đưa vào sử dụng sẽ được hoàn hảo giống như thiết kế trên đồ họa.

4/ Màu sắc cũng là một trong những điểm cần lưu ý khi in ấn thùng carton: tùy vào từng lĩnh vực sử dụng thùng carton, bao bì giấy carton mà lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp. Ví dụ những ngành liên quan đến mỹ phẩm, thời trang thì những gam màu nổi bật, bắt mắt sẽ được dùng nhiều, còn đối với ngành dược phẩm thì màu sắc hình ảnh dĩ nhiên sẽ đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

Đặc biệt, in thùng carton có giá thành khá rẻ, việc in ấn cũng không quá phức tạp nếu bạn biết lựa chọn đúng đơ vị in ấn uy tín giá rẻ cũng như nắm bắt được các lưu ý khi in thùng carton.

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường nên từ cơ sở sản xuất cho đến các doanh nghiệp nhỏ và lớn, đều có nhu cầu sử dụng in ấn thùng carton. BOXESVN  chuyên cung cấp in các loại thùng carton nhiều mẫu mã, kích cỡ phù hợp yêu cầu khách hàng với giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng.

Từ khóa gợi ý: hộp đựng giày, hộp đựng giày cơ bản nhất,  thùng giấy carton,  thùng giấy carton giá rẻ, hộp đựng giày đẹp, hộp đựng giày giá rẻ, Thùng carton, hộp đựng giày giá tốt,  yếu tố cần lưu ý khi in thùng carton, in thùng carton,  lưu ý khi in ấn thùng carton

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn