7 mẫu túi giấy độc đáo khiến ai cũng phải ngắm nhìn

7 mẫu túi giấy độc đáo khiến ai cũng phải ngắm nhìn

Bạn đã bao giờ thích thú trước một ý tưởng túi giấy tuyệt vời hơn cả những gì mong đợi? tôi tin bạn cũng không khác gì tôi, khi bắt gặp một mẫu túi giấy độc đáo cũng sẽ khiến tôi say xưa, yêu thích. Bài viết này Boxes giới thiệu đến bạn 7 mẫu túi giấy độc đáo khiến ai cũng ngắm nhìn.
 

Có thể là kiểu dáng túi giấy sáng tạo, độc đáo, cũng có khi là thông điệp, hình ảnh được thiết kế và sắp xếp tinh tế và gợi mở. Nhà sản xuất đã thành công khi khiến khách hàng chỉ muốn sử dụng những chiếc túi giấy “biết nói” lần nữa, và lần nữa…

Người tiêu dùng thường sử dụng túi giấy để chứa đựng hàng hóa, túi giấy đi cùng họ từ siêu thị về nhà, từ cửa hàng đến những buổi triển lãm, hội thảo. Những chiếc túi được truyền tay từ người bán đến người mua, từ bạn đến những người thân, bạn bè xung quanh… Vì thế, những chiếc túi giấy trở thành công cụ marketing tuyệt vời để truyền tải thông điệp của nhà sản xuất.

Mặt khác, người tiêu dùng không chỉ cần một chiếc túi đơn thuần, họ cần nhiều hơn thế: sự sáng tạo và độc đáo, bởi chúng góp phần tăng sự hiện đại, trẻ trung và giúp họ “trông ổn hơn” khi đi dạo các con phố. Một chiếc túi giấy sáng tạo là cơ hội để người tiêu dùng nhắc đến thương hiệu của bạn dẫu cho họ có ý định làm điều đó hay không.

Bắt đầu từ chiếc túi giấy đơn giản (có hình dạng bao thư, không xếp hông) vào năm 1852 bởi Francis Wolle, ngày nay chiếc túi giấy là công cụ đóng vai trò quan trọng trong chiến lược marketing. Chúng rẻ hơn túi nhựa và có thể giải quyết một số vấn đề về môi trường.

Vậy túi giấy có ích như thế nào cho doanh nghiệp của bạn?

  • Dễ dàng nhận biết thương hiệu
  • Rút ngắn thời gian marketing sản phẩm, thông điệp
  • Dễ dàng truyền tải thông điệp đến đúng đối tượng khách hàng

Hiểu được điều đó, nhà sản xuất đã lưu ý tên thương hiệu và logo cần được đặt ở những vị trí dễ dàng nhận biết trên túi giấy. Mọi người thích những ý tưởng túi giấy sáng tạo và lan tỏa điều đó: họ nói về nó, chia sẻ nó cho người khác.


Túi giấy sáng tạo và độc đáo

Bạn đã bao giờ sử dụng mẫu túi độc đáo này của trà Lipton? Nó được phát triển ở thị trường Saudi Arabia
 

Túi giấy sáng tạo và độc đáo

Ngay cả chiếc vô lăng cũng trở thành cảm hứng sáng tạo của Daihatsu
 
Túi giấy sáng tạo và độc đáo
Những chiếc túi giấy sáng tạo có thể mang thông điệp của bạn lan tỏa đến mọi người, Greenpeace đã nắm bắt điều đó để truyền thông vấn đề môi trường "Give me your hand"
 
Túi giấy sáng tạo và độc đáo
Ai có thể phớt lờ thông điệp sáng tạo như thế này? Nó khiến bạn chú ý, ngắm nhìn, suy nghĩ và có thể thay đổi suy nghĩ của bạn.
(Thông điệp: Ở Anh, mỗi năm có 6 tỷ túi nhựa được sử dụng. Môi trường đang gánh chịu những ảnh hưởng nặng nề. Vì thế hãy quan tâm và sử dụng túi giấy để bảo vệ môi trường)
 
Túi giấy sáng tạo và độc đáo
Nếu Daihatsu lấy chiếc vô lăng làm cảm hứng thiết kế túi giấy thì điểm nhấn trên túi giấy của YKM là sợi dây màu đen này
 
Túi giấy sáng tạo và độc đáo
Vượt qua những chiếc túi có quai thông thường, chiếc túi này khiến ai đi ngang cũng phải ngắm nhìn
 
Túi giấy sáng tạo và độc đáo
Bác sĩ của bạn cũng khuyên nên ăn nhiều rau củ vì nó tốt cho dạ dày có phải không?

Túi giấy giúp thông điệp, thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến và yêu mến hơn. Để sáng tạo một chiếc túi giấy "biết nói" không phải là điều dễ dàng, nhưng rõ ràng kết quả hoàn toàn xứng đáng.

BOXED.VN chuyên sản xuất, thiết kế, và tư vấn bao bì , hộp giấy cod cho bạn có một giải pháp thiết kế sản xuất nhanh, tiện lợi, tiết kiệm chi phí, giúp việc kinh doanh bạn thành công. Hộp giấy đa dụng đóng gói các sản phẩm Hộp đựng các sản phẩm thời trang, phụ kiện ốp lưng, các sản phẩm dẹp, mỹ phẩm, ví, điện thoại, đồng hồ, phụ kiện nhỏ,… 

Liên hệ Boxes..vn ngay để có chính sách giá ưu đãi nhất thị trường.

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng