APPLE, GUCCI, NIKE... CHUYỂN SANG SẢN XUẤT BAO BÌ?

APPLE, GUCCI, NIKE... CHUYỂN SANG SẢN XUẤT BAO BÌ?

Nhà thiết kế người Isarel đã tạo ra những mẫu thiết kế bao bì lấy cảm hứng từ các thương hiệu danh tiếng trên thế giới. Hãy cùng Boxes chiêm ngưỡng chúng!
 
bao bì sản phẩm
Xúc xích Ý được đóng gói với các biểu tượng quen thuộc của thương hiệu LV

Họa sĩ người Isarel Peddy Mergui đã mường tượng ra một chuỗi các bao bì thực phẩm, lấy ý tưởng từ các dòng thương hiệu cao cấp. Cuộc triển lãm “Wheat is wheat is wheat” - tại bảo tàng Thủ Công và Thiết Kế tại thành phố San Francisco - trưng bày các bộ sưu tập những chiếc hộp giấy, những thùng chứa hay các bao bì được làm thủ công, mỗi sản phẩm này đều mang những nét thiết kế quen thuộc các các nhãn hiệu nổi tiếng. 
 
Nike, Tiffany, Gucci và Apple và một vài cái tên khác - với logo đặc trưng trên bao bì - được mô tả về mặt thẩm mỹ bởi yếu tố thị giác và các đặc điểm phù hợp với từng nhãn hiệu. Ví dụ, hoa quả được chứa trong một chiếc hộp đa giác màu xám và góc cạnh, biểu tượng của thương hiệu Nike.

Mergui cho biết thêm: “Các cuộc triển lãm khác là sự kết hợp của biểu tượng và hình ảnh để mô tả sự nhộn nhịp của thị trường tiêu thụ với các khái niệm liên quan đến đạo đức của người tiêu dùng”.
 
Bao bì Yogurt đóng gói theo phong cách Tiffany&Co
 
Chi tiết bao bì với dòng chữ “3% natural yogurt”

Những mẫu bao bì của nhà thiết kế Peddy Mergui sẽ gặp nhiều khó khăn với những vấn đề pháp lý liên quan đến hình ảnh và thiết kế của các thương hiệu danh tiếng.
Nhà thiết kế này cho biết, đây chỉ là những ý tưởng để giúp các nhà thiết kế kết nối cùng nhau để tạo ra những sản phẩm bao bì với thiết kế độc đáo trong tương lai. Ông cũng hi vọng rằng bộ sưu tập này sẽ là nguồn cảm hứng để đổi mới những mẫu bao bì khá nhàm chán ngày hôm nay.
 
Hộp đựng dưa leo mang phong cách thiết kế của Gucci
 
Màu sắc của hộp là biểu tượng của thương hiệu Gucci
 
Sữa Apple
 
Hộp màu trắng và màu xám hoàn toàn bắt chước phong cách thẩm mỹ của thương hiệu Apple
 
Hộp đựng hoa quả của Nike
 
Đóng gói với các hộp đa giác và góc cạnh cùng với logo Nike
 
Bột mỳ mang màu sắc đặc trưng của Prada
 
Chi tiết thiết kế của sản phẩm
 
Trứng phục sinh theo phong cách thời trang cao cấp của Versace
 
Các quả trứng được bọc trong các túi mang biểu tượng quen thuộc của Versace

BOXED.VN chuyên sản xuất, thiết kế, và tư vấn bao bì , hộp giấy cod cho bạn có một giải pháp thiết kế sản xuất nhanh, tiện lợi, tiết kiệm chi phí, giúp việc kinh doanh bạn thành công. Hộp giấy đa dụng đóng gói các sản phẩm Hộp đựng các sản phẩm thời trang, phụ kiện ốp lưng, các sản phẩm dẹp, mỹ phẩm, ví, điện thoại, đồng hồ, phụ kiện nhỏ,… 

Liên hệ Boxes..vn ngay để có chính sách giá ưu đãi nhất thị trường.

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng