BẠN CÓ THỂ TÌM THÙNG CARTON MIỄN PHÍ Ở ĐÂU?

BẠN CÓ THỂ TÌM THÙNG CARTON MIỄN PHÍ Ở ĐÂU?

Khi chuẩn bị chuyển nhà, các chi phí mà mọi người quan tâm nhất chính là: thuê công ty chuyển nhà, tiền đặt cọc nhà mới, mua đồ nội thất, thuê dịch vụ vệ sinh.

Nhưng còn thùng carton đựng đồ thì sao?
 
Trong nhà ai cũng có những món đồ dễ vỡ, cần bảo quản riêng tránh bị ảnh hưởng trong quá trình di chuyển. Những thùng carton của công ty chuyển nhà có đủ chắc chắn so với trọng lượng của sách hay không? Ai sẽ đảm bảo những tập tài liệu quan trọng, những bộ quần áo đắt tiền sẽ không bị nhàu nát trong khi bị quăng lên xe tải chuyển nhà?
 
Để tự bảo vệ đồ đạc của chính mình, cũng như sắp xếp gọn gàng trước khi dịch vụ chuyển nhà đến, nhiều người đã nhanh chóng tự đi tìm những chiếc thùng carton phù hợp và đóng gói đồ đạc vào trước. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí, dưới đây là những nơi bạn có thể tìm được thùng carton rẻ, đôi khi là miễn phí.


cách tìm thùng carton miễn phí


1. Thùng carton tại các cửa hàng văn phòng phẩm

Vật tư văn phòng cần phải được vận chuyển trong các thùng carton chắc chắn, nhất là máy tính, máy in, và các thiết bị điện tử khác. Những chiếc thùng carton này sau đó thường bị bỏ đi.

Vì vậy, hãy đến các cửa hàng văn phòng phẩm và hỏi xem họ có bán hộp carton cũ nào không, hoặc có thể họ sẽ cho miễn phí vì quá dư thừa. Thùng carton rất phù hợp để đựng tất cả mọi thứ từ nồi, chảo, quần áo cho đến sách.
 

cách tìm thùng carton miễn phí tại văn phòng
Tìm nguồn thùng carton tái sử dụng vừa tiết kiệm chi phí, vừa góp phần bảo vệ môi trường


2. Thùng carton tại nhà sách

Nhà sách là một trong những nơi có nhiều thùng carton cũ nhất. Thùng carton ở đây có đủ hình dạng và kích cỡ, và thường có một điểm chung: dày và bền bỉ vì sách rất nặng. Hầu hết các nhà sách nhận hàng mới từ một đến hai lần một tuần.

Vì vậy, lần tới khi ghé nhà sách, hãy hỏi nhân viên ở đây xem họ có dư thùng carton nào muốn cho đi hoặc bán rẻ lại không. Những nhà sách càng lớn thì số lượng thùng carton họ có càng nhiều và kích cỡ càng đa dạng.
 

cách tìm thùng carton miễn phí tại nhà sách
Thùng carton không chỉ để đựng đồ khô, bạn đã thử dùng để vận chuyển trái cây chưa?


3. Thùng carton tại cửa hàng tạp hóa

Cửa hàng tạp hóa cũng là nơi dễ tìm thùng, hộp carton nhất. Tuy thùng carton ở đây thường để đựng các món hàng như sản phẩm cho cơ thể, cho gia đình, bánh kẹo, trái cây, nhưng nó cũng phù hợp để dựng những món đồ nhỏ gọn trong nhà bạn. Thông thường, chủ tạp hóa sẽ bán ve chai hoặc bán rất rẻ các thùng carton cho những người thật sự cần.
 
Hãy hỏi các cửa hàng tạp hóa gần nhà bạn và trao đổi về kế hoạch chuyển nhà của bạn và hỏi mua thùng carton cũ. Nếu may mắn, bạn còn được nhận miễn phí nữa.
 

cách tìm thùng carton miễn phí tại cửa hàng tạp hóa
Nhiều thùng carton sử dụng một lần vẫn còn khá mới, bạn hoàn toàn có thể tận dụng để đựng đồ, vận chuyển


4. Thùng carton tại nhà thuốc

Những nhà thuốc tây cũng có nhiều thùng carton tuy không phải kích thước lớn. Nếu gần nhà bạn có Pharmacity hay Medicare, hãy đến mua hàng và trao đổi với nhân viên ở đó để họ có thể cho hoặc bán rẻ vài chiếc thùng phù hợp.
 

5. Thùng carton tại cửa hàng rượu

Không nhiều người nghĩ rằng cửa hàng rượu cũng có thùng carton. Trên thực tế, hộp carton ở đây thường không lớn, và có mẫu mã đặc biệt. Nhưng nếu bạn biết cách tận dụng, bạn vẫn có thể dùng chúng để đựng những đồ vật nhỏ và phù hợp.

Bạn có thể dùng những chiếc hộp carton 6 ngăn đựng rượu, bia để đựng vật dụng nhỏ có hình dạng tương tự như như hộp cọ trang điểm, chai nước, bình giữ nhiệt.
 

cách tìm thùng carton miễn phí tại cửa hàng rượu
Thùng carton đựng thức uống thường khá dày và cứng cáp, bạn có thể hỏi chủ quán nhượng lại một số thùng carton
 

6. Thùng carton tại quán bar và nhà hàng

Các nhà hàng, quán bar thường nhận nguyên liệu như rau củ quả, rượu, đồ hộp và những thứ khác thường xuyên. Những chiếc hộp carton đựng hàng đó phải thật chắc chắn để đảm bảo những thứ dễ vỡ bên trong được bảo quản tuyệt đối. Có thể hộp, thùng carton ở đây có mùi thức ăn, nên không phù hợp để đựng quần áo hoặc các món đồ khác có thể ám mùi thực phẩm.
 

cách tìm thùng carton miễn phí tại nhà hàng
Đừng thử đựng quần áo trong thùng carton tại nhà hàng hoặc cửa hàng thực phẩm vì có thể ám mùi


7. Thùng carton tại các tiệm sửa chữa nhà

Những cửa hàng sửa chữa, nâng cấp nhà cửa thường có có rất nhiều hộp lớn - để đựng các thiết bị, dụng cụ sửa chữa, hay hộp sơn. Thông thường những hộp carton này rất dễ bị hư hỏng khi họ dỡ hàng ra.

Tuy nhiên, cũng chẳng mất gì khi đến đó hỏi xem họ có dư thùng carton nào muốn bán rẻ lại không, hoặc chia sẻ về kế hoạch chuyển nhà của bạn để lần tới họ sẽ giữ lại cho bạn thùng carton khi họ dỡ hàng.


Trên đây là một vài gợi ý địa điểm để tìm thùng carton giá rẻ hoặc hoàn toàn miễn phí bạn có thể thử hôm nay. Trong trường hợp bạn cần thùng carton chất lượng cho sản phẩm cao cấp của mình thì có thể liên hệ công ty bao bì Boxes, chúng tôi sẽ giúp bạn.


Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng