Bao bì giấy thực phẩm cao cấp giá rẻ nhất thị trường

Bao bì giấy thực phẩm cao cấp giá rẻ nhất thị trường

Bao bì giấy thực phẩm cao cấp đóng vai trò quan trọng đối với sản phẩm. Bởi vì thực phẩm là một trong những sản phẩm hàng hóa sử dụng phổ biến nhất hơn nay, và xu hướng sử dụng bao bì giấy để chứa đựng cũng được các doanh nghiệp nắm bắt một cách tốt nhất,  vì thế cần đặc biệt quan tâm khi chọn sản phẩm bao bì cho thực phẩm. Dù loại thực phẩm tươi hay chế biến sẵn,… khi sử dụng bao bì thì yếu tố quan trọng nhất cần quan tâm chính là tính an toàn đối với sức khỏe người dùng. Nên chất liệu giấy được sử dụng làm bao bì, tuy độ an toàn khi sử dụng giấy sẽ cao hơn các chất liệu nhựa, Boxes Việt Nam xin lưu ý  với các bạn 4 yếu tố sau nếu muốn ứng dụng chất liệu này một cách tốt nhất.

Loại giấy thích hợp để in bao bì thực phẩm

Thực phẩm cũng được chia làm nhiều loại khác nhau, cũng như có các hình thức, đặc tính khác nhau. Nên, mỗi sản phẩm sẽ có sự tương thích với chất liệu giấy tương ứng, điều này giúp bao bì giấy chứa đựng, bảo quản hàng hóa một cách tốt hơn.
Với những sản phẩm dùng trực tiếp như bánh mì thì có thể chọn chất liệu giấy in với định lượng thấp để tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất. Còn với sản phẩm như bánh pizza thì cần bao bì giấy chất lượng cao hơn, để bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất, tránh những tác động từ bên ngoài.

Đảm bảo thông tin trên bao bì

Thông tin là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng đối với một chiến dịch marketing, vì thế khi in ấn bao bì giấy thực phẩm cần chú ý nhiều hơn tới yếu tố này. Những nội dung được thể hiện cần đảm bảo yếu tố xác thực cao nhất.
Người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm đều dựa vào thông tin trên bao bì, và đây cũng chính là yếu tố để giới thiệu, quảng bá sản phẩm tới khách hàng trên thị trường với hàng hóa đa dạng như hiện nay. Bên cạnh đó, đây cũng chính là cách để góp phần nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp.

Bao bì giấy phải đảm bảo tính thân thiện với môi trường

Sử dụng bao bì giấy có thể nói là thân thiện với môi trường nhưng không phải sản phẩm nào cũng thể hiện được điều này. Nhất là đối với những loại bao bì được sử dụng nhiều phương pháp gia công như cán màng, ép kim,… các phương pháp này sẽ có những ảnh hương nhát định tới môi trường sống.
Vì thế, xu hướng hiện nay chính là in bao bì giấy kraft, đây là một chất liệu giấy đặc biệt khó thực hiện gia công nên khi sử dụng sẽ có khả năng phân hủy nhanh chóng, và hoàn toàn an toàn với môi trường.

Sự tiện dụng của bao bì sản phẩm

Tính tiện dụng tính đến thời điểm hiện tại chính là một trong những yếu tố được người tiêu dùng đánh giá cao, bởi cuộc sống hiện đại làm cho thời gian đối với mỗi người càng trở nên quan trọng. Vậy nên, in bao bì giấy cho thực phẩm cũng cần chú ý và đầu tư nhiều hơn vào yếu tố này.
Nói tóm lại, bao bì giấy thực phẩm cũng giống như bao bì của những sản phẩm hàng hóa khác, khi in ấn cần chú ý tới nhiều yếu tố để đảm bảo mang lại hiệu quả sử dụng là tốt nhất.

Nơi sản xuất, in ấn bao bì theo yêu cầu của khách hàng

Công ty Boxes Việt Nam là một trong những công ty sản xuất thùng giấy carton, bao bì giấy carton, In offset uy tín với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, chất lượng giấy tốt và trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao, Công ty đã sản xuất ra nhiều chủng loại thùng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo phân phối thùng giấy Carton tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng hộp carton,thùng chống thấm chuyên dụng, in ấn các loại bao bì sản phẩm bán hàng online, tạo ra những thiết kế nhằm quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng và bảo vệ sản phẩm của bạn trong quá trình vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất hân hoan khi được đồng hành cùng trên chặng đường phát triển của bạn. Đến với Boxes bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.
Khách hàng khi đến với công ty chúng tôi sẽ được miễn phí tư vấn và thiết kế, sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất. Công ty chúng tôi cam kết những sản phẩm của mình cung cấp đến quý khách hàng và doanh nghiệp là tốt nhất, đẹp nhất, với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn