Bao bì sản phẩm – phương pháp cạnh tranh trong kinh doanh

Bao bì sản phẩm – phương pháp cạnh tranh trong kinh doanh

Bao bì để đựng hàng hóa rất đa dạng từ nhiều loại vật liệu khác nhau từ bao bì nilon, túi vải cho đến bao bì giấy Carton để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Tuy nhiên, với giá trị hướng đến sự thân thiện với môi trường cũng như đảm bảo sức khỏe cho con người mà bao bì giấy Carton được lựa chọn nhiều hơn cả. Được sản xuất hoàn toàn từ những vật liệu thiên nhiên, có thể tái chế sử dụng dễ dàng cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe, bao bì giấy Carton là lựa chọn tối ưu trong cuộc sống ngày nay.

Quá trình hình thành bao bì giấy Carton

Lịch sử đã chứng minh con người luôn tim tòi ra những cái mới phù hợp hơn với mình trong từng thời điểm. Từ xa xưa con người đã biết dùng lá cây, rổ rá để đựng hàng hóa để giảm sức nặng cũng như tiện lợi cho mình. Để phù hợp hơn với nhu cầu và thay thế những vật đựng cồng kềnh, bao bì nilon ra đời như một giải pháp thực sự có hiệu quả. Tuy nhiên, càng về sau, nhiều nghiên cứu được đưa ra cho thấy tác hại to lớn của bao bì nilon đối với sức khỏe cũng như môi trường nên các chuyên gia khuyến cáo không nên sử dụng.
Và những chiếc bao bì giấy Carton chính là vật thay thế tiện lợi đảm bảo được vai trò của “tiền bối” mà không nguy hại với nhiều tính năng ưu việt của mình

.

Theo nhiều nguồn tài liệu thì bao bì giấy đã được sản xuất cách đây vài ba ngàn năm tại Trung Quốc. Loại bao bì giấy này có khả năng thu hồi, tái chế và thuận tiện trong lưu thông. Công nghệ sản xuất bao bì giấy được nhiều nước đang phát triển áp dụng và ngày càng được hoàn thiện.

Đặc điểm ưu việt của bao bì giấy Carton

Theo thống kê hiện nay, bao bì giấy Carton, bìa Carton và các loại bao bì giấy khác chiếm hơn 70% trong tổng số các loại bao bì được sử dụng. Bao bì giấy Carton được ứng dụng rộng rãi bởi nhiều đặc tính nổi trội sau:
- Về mặt lý học: bao bì giấy Carton có thể chống ẩm (bền với nước), chịu xé, chịu gấp và chịu sự va đập (có độ cứng cao).
- Về mặt hoá học: bao bì giấy Carton bền với hoá chất, bền với nhiệt (chịu nóng tốt), bắt lửa kém, chống được côn trùng, vi trùng.
- Sinh lý học: không mùi, không vị, không độc.
- Tâm lý học: bề mặt bao bì giấy Carton thường phẳng, dễ in ấn trang trí, dễ sử dụng, khả năng tái chế cao.

Bao bì carton đóng vai trò không nhỏ trong kinh doanh

Bao bì giấy Carton trong quá trình vận chuyển hàng hóa

Bao bì giấy Carton được sản xuất với nhiều chủng loại cũng như kích cỡ, độ dày, trọng lượng khác nhau phù hợp cho từng mục đích sử dụng đựng loại hàng hóa nào

.


Hiện nay, có hơn 20% hàng hóa bị hư hại trong quá trình vận chuyển. Điều này khiến cho tổn hại về kinh tế là một co số không nhỏ. Vì vậy, bao bì giấy Carton được đưa vào quá trình vận chuyển giúp cho hàng hóa được giữ một cách tốt nhất từ nơi xuất đi đến tận nơi tiêu thụ.

Hiệu quả của việc vận chuyển cũng dễ dàng và nhẹ nhàng hơn, tiết kiệm được thời gian và công sức đáng kể.

Bao bì giấy Carton với chiến lược Marketing

Thông qua những hình ảnh, thông điệp truyền tải đến người tiêu dùng của doanh nghiệp được in ấn đẹp mắt của doanh nghiệp chính là một phương cách Marketing cực kỳ hiệu quả và đến với khách hàng mục tiêu một cách nhanh nhất.

Màu sắc và các hình thức trang trí của bao bì là hiệu lệnh đầu tiên đối với người mua. Đồng thời các thông tin đầy đủ, sinh động, rõ ràng, ngắn gọn, dễ ghi nhớ của bao bì giấy Carton sẽ cuốn hút người mua hơn, tạo sự hứng thú quan tâm, chú ý, sự quảng bá của sản phẩm.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng hộp carton,thùng chống thấm chuyên dụng, các loại bao bì sản phẩm bán hàng online, tạo ra những thiết kế  nhằm quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng và bảo vệ sản phẩm của bạn trong quá trình vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất hân hoan khi được đồng hành cùng trên chặng đường phát triển của bạn. Đến với Boxes bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn