Bí quyết để giảm chuyển hoàn trong kinh doanh

Bí quyết để giảm chuyển hoàn trong kinh doanh

Khó khăn của bạn khi kinh doanh hàng hóa là gì? khách hàng ít? chất lượng sản phẩm thấp? không có khách hàng tiềm năng? hay hàng hóa của bạn đi ào ào ào nhưng quay về lại với bạn cũng ào ào? vậy làm sao để giảm chuyển hoàn trong kinh doanh. Cùng tìm hiểu với Boxes để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất nhằm đẩy mạnh doanh thu của shop/cửa hàng mình bạn nhé.

1. Hình ảnh của sự chất lượng

Chúng ta không thể đánh giá một đối tượng nào đó một cách chắc chắn chỉ thông qua vẻ bề ngoài. Nhưng cũng không phủ nhận một điều rằng vẻ bề ngoài đôi khi để lại ấn tượng tốt và giúp chúng ta đánh giá nhất định về đối tượng đó. Bao bì sản phẩm cũng được coi như một đối tượng để mọi người đánh giá được sản phẩm bên trong của nó. Bao bì sẽ giúp cho mọi người có thể nhìn vào mà gợi ra những liên tưởng, cảm nhận và tính cách của sản phẩm, chúng ta có thể hình dung, định vị được sản phẩm.


Khi hàng hóa đến tay khách hàng, cái nhìn đầu tiên của Khách hàng chính là bao bì đóng gói. Một bao bì chất lượng, đẹp mắt sẽ tạo trải nghiệm tốt đối với khách hàng. Điều này làm khách hàng đánh giá shop/cửa hàng kinh doanh những sản phẩm chất lượng.

2. Sự chuyên nghiệp

Bao bì được in ấn đầy đủ thông tin Người Gửi và Người Nhận, khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt về dịch vụ, sản phẩm mà shop cung cấp. Khách hàng sẽ đánh giá được chất lượng sản phẩm của người bán.

Bán hàng Online, thời điểm quyết định chính là lúc khách hàng cầm sản phẩm và quyết định thanh toán.

Điều này đảm bảo tỉ lệ Chuyển hoàn do đánh giá sản phẩm kém được giảm thiểu.

3. Bao bì sản phẩm thúc đẩy quyết định mua hàng của khách hàng

Mục tiêu quan trọng nhất mà các doanh nghiệp đều hướng tới là việc đưa các sản phẩm ra ngoài thị trường làm hài lòng người tiêu dùng, thúc đẩy quá trình mua hàng của người tiêu dùng. Khi nhìn một bao bì sản phẩm, khách hàng họ thật sự chưa biết đến chất lượng của sản phẩm nhưng lại thúc đẩy họ mua hàng nếu sản phẩm đấy được thiết kế đẹp mặt, ấn tượng, bắt mắt. Vậy nên nếu bạn có một thiết kế bao bì sản phẩm mẫu mã đẹp chắc chắn bạn sẽ thành công trong việc chinh phục được những khách hàng ngẫu hứng, chưa có ý định mua hàng nhưng lại bị ấn tượng ở bao bì, mẫu mã sản phẩm.

Khi bạn có nhu cầu thiết kế bao bì cho sản phẩm của mình, hãy đến với Boxes.vn. Chúng tôi tin rằng với nền tảng vốn có, máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, Boxes.vn  sẻ đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của quý khách dù là khách hàng khó nhất.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn