Bí quyết khiến khách hàng tin tưởng vào cửa hàng của bạn

Bí quyết khiến khách hàng tin tưởng vào cửa hàng của bạn

Phải làm gì để khiến khách hàng tin tưởng vào cửa hàng của bạn nếu bạn là một người mới kinh doanh, thương hiệu của bạn chưa thật sự phổ biến và được nhiều người biết tới? Trong khi đó khách hàng luôn có xu hướng tin tưởng những thương hiệu đã có uy tín và chỗ đứng trên thị trường hơn những thương hiệu mới xuất hiện. Vậy bí quyết để chiếm được lòng tin của khách hàng Boxes Việt Nam xin chia sẻ những bí quyết dưới đây hi vọng sẽ mang đến cho bạn những kết quả kinh doanh tốt nhất

Thiết kế đẹp mắt

Hãy nhìn lại những kiểu dáng, hình thức của sản phẩm, không gian trang trí đến những mẫu in bao bì đựng sản phẩm của bạn đã thực sự đẹp mắt và đủ sức gây ấn tượng với người nhìn hay chưa. Ngoài ra, bạn cũng cần so sánh với những cửa hàng xung quanh và nhờ đến sự góp ý, nhận xét khách quan từ những người thân thiết để biết được liệu những thiết kế liên quan đến cửa hàng của bạn đã đạt yêu cầu hay chưa, những mặt còn hạn chế của mình cần được khắc phục ngay. Từ đó, có những thay đổi và cải thiện nếu cần thiết.

 tạo dựng thương hiệu với khách

Mô tả sản phẩm một cách chân thật và sinh động nhất

Ngày nay, hình thức kinh doanh online kết hợp với kinh doanh truyền thống không còn xa lạ với mỗi người. Khi quảng cáo, bán hàng bằng qua trang web hoặc facebook bạn cần chú ý viết những dòng mô tả giới thiệu về cửa hàng, sản phẩm một cách ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu, hấp dẫn và hữu ích cho người dùng

Những dòng mô tả như kích cỡ, chất liệu, tác dụng, ưu điểm nổi bật, cách sử dụng… có tác dụng rất lớn trong việc làm tăng sự tin tưởng đối với khách hàng cũng như khiến họ lựa chọn sản phẩm của bạn nhiều hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghi thêm những dòng giới thiệu về cửa hàng của bạn bên ngoài mẫu in túi giấy đựng sản phẩm để không chỉ người mua hàng biết được mà nhiều người khác biết tới nhiều hơn.

Nêu rõ xuất xứ và nguồn gốc sản phẩm

Nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa luôn là những yếu tố hàng đầu khiến khách hàng chú ý khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Bởi lẽ, không có ai lại dám mạo hiểm khi dám bỏ tiền ra chỉ để sở hữu những sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ cũng như không hề có sự đảm bảo chắc chắn.

 
Xuất xứ nguồn gốc sản phẩm

Vì vậy, đảm bảo sự trung thực về xuất xứ của hàng hóa chính là cách giúp bạn nâng cao sự tin tưởng của khách hàng và khiến họ tìm đến với thương hiệu của bạn nhiều hơn.

Kệ hàng phải được bài trí khoa học và thông minh

Nếu bạn là một người kinh doanh khoa học, bạn cần phải biết cách sắp xếp kệ hàng của mình một cách khoa học, hợp lý. Điều này có tác dụng rất lớn trong việc kích thích khách hàng, giúp họ nhanh chóng tìm được sản phẩm mà họ mong muốn. Nếu bán hàng online bạn cũng cần phải sắp xếp, phân loại các sản phẩm của mình một cách đơn giản, dễ tìm kiếm và không khiến khách hàng bị rối mắt thì họ mới lựa chọn thương hiệu của bạn nhiều hơn.

CÔNG TY BOXES VIỆT NAM LÀ MỘT TRONG NHỮNG CÔNG TY SẢN XUẤT THÙNG GIẤY CARTON, BAO BÌ GIẤY CARTON UY TÍN. VỚI CHẤT LƯỢNG GIẤY TỐT VÀ TRÌNH ĐỘ KỸ THUẬT, CHUYÊN MÔN CAO, CÔNG TY ĐÃ SẢN XUẤT RA NHIỀU CHỦNG LOẠI THÙNG ĐÁP ỨNG ĐƯỢC MỌI NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG. ĐẢM BẢO PHÂN PHỐI THÙNG GIẤY CARTON TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NÓI RIÊNG VÀ TRÊN CẢ NƯỚC NÓI CHUNG

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng hộp carton,thùng chống thấm chuyên dụng, các loại bao bì sản phẩm bán hàng online, tạo ra những thiết kế nhằm quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng và bảo vệ sản phẩm của bạn trong quá trình vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất hân hoan khi được đồng hành cùng trên chặng đường phát triển của bạn. Đến với Boxes bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.

Khách hàng khi đến với công ty chúng tôi sẽ được miễn phí tư vấn và thiết kế, sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất. Công ty chúng tôi cam kết những sản phẩm của mình cung cấp đến quý khách hàng và doanh nghiệp là tốt nhất, đẹp nhất, với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn