Cách kiểm tra chất lượng thùng carton

Cách kiểm tra chất lượng thùng carton

Ngày nay việc sử dụng bao bì carton đang tăng cao, bạn cũng vậy nhưng bạn không biết được mình mua hàng như vậy đã đạt chất lượng chưa? loại thùng carton đó có đủ tiêu chuẩn?... Hôm nay Boxes.vn xin hướng dẫn bạn cách kiểm tra chất lượng thùng carton nhé:

Công nghệ sản xuất thùng carton

Thùng carton sóng có ưu điểm là dễ gia công, hộp có thể gấp lại được và khả năng chịu va đập khá tốt. Đây là loại bao bì rất phổ biến sử dụng cho các dòng sản phẩm có kích thước lớn và đòi hỏi mức độ thẩm mỹ cao. Hiện nay, công nghệ sản xuất sóng thùng carton phổ biến hiện nay có 4 loại sóng chủ yếu đó là:

– Sóng A : Độ cao sóng giấy 4.7 mm – giấy tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy.

– Sóng B : Độ cao sóng giấy 2.5 mm – giấy tấm sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.

– Sóng C : Độ cao sóng giấy 3.6 mm – giấy tấm sử dụng sóng C kết hợp được cả 2 ưu điểm của cả sóng A & B.

– Sóng E : Độ cao sóng giấy 1.5 mm – thường được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ.

Các doanh nghiệp thường đặt hàng thùng carton sóng c nhiều hơn cả vì nó tích hợp các ưu điểm như chịu được cả lực phân tán tốt nhất, chịu được lực xuyên thủng cao. Vì vậy, nó thích hợp trong việc phải đựng đồ, xếp nhiều thùng đồ chồng lên nhau mà không lo bị bẹp, méo mó, không lo sản phẩm bên trong bị ảnh hưởng.

Cách kiểm tra thùng carton đạt chuẩn

Hầu hết, công nghệ sản xuất thùng carton sóng c hay a,b,e đều có cùng một quy trình. Còn chất lượng sản phẩm thì phải tùy thuộc vào máy móc cũng như vật liệu sử dụng như thế nào. Nếu là người có kinh nghiệm và cẩn thận, chúng ta hoàn toàn có thể kiểm tra chất lượng thùng carton sóng c nói riêng và các sóng khác nói chung bằng mắt thường.

Vật liệu sản xuất thùng carton cơ bản là giấy, nên cần phải đối chiếu sản phẩm với bộ mẫu có sản, kiểm tra số lớp sóng. Về màu sắc của thùng carton sóng c cũng thể hiện chất lượng sản phẩm. Màu càng trắng nhiều thì chứng tỏ giấy sản xuất thùng carton chất lượng cao. Về độ dầy tấm carton lượn sóng thì cách kiểm tra là lấy 10 tấm giấy khác nhau để kiểm tra. Sau đó, dùng thước panme hoặc dùng máy đo điện tử để đo độ dày, lấy giá trị trung bình các lần đo.

Kiểm tra chất lượng Thùng Carton

 

Tiếp theo, bạn có thể tiến hành kiểm tra bằng cách thả các hộp vào các góc, cạnh và mặt dưới đây. Có 10 vị trí  khác nhau .

Một khi bạn đã thực hiện kiểm tra thả của bạn, làm thế nào để bạn đưa ra một kết luận từ kết quả?

Thông thường, có ba loại kết quả khác nhau: Pass / Fail / Pending.

Công ty Boxes Việt Nam là một trong những công ty sản xuất thùng giấy carton, bao bì giấy carton, In offset uy tín với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, chất lượng giấy tốt và trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao, Công ty đã sản xuất ra nhiều chủng loại thùng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo phân phối thùng giấy Carton tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng hộp carton,thùng chống thấm chuyên dụng, in ấn các loại bao bì sản phẩm bán hàng online, tạo ra những thiết kế nhằm quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng và bảo vệ sản phẩm của bạn trong quá trình vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất hân hoan khi được đồng hành cùng trên chặng đường phát triển của bạn. Đến với Boxes bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.
Khách hàng khi đến với công ty chúng tôi sẽ được miễn phí tư vấn và thiết kế, sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất. Công ty chúng tôi cam kết những sản phẩm của mình cung cấp đến quý khách hàng và doanh nghiệp là tốt nhất, đẹp nhất, với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn