Có nên sử dụng giấy tái chế không?

Có nên sử dụng giấy tái chế không?

Có nên sử dụng giấy tái chế không?

Dù sản phẩm của bạn mới ra mắt hay đã bán ra thị trường và công ty bạn đang kinh doanh bất kì mặt hàng tiêu dùng nào đi chăng nữa đều phải sử dụng bao bì, đặc biệt bao bì phải nổi bật và được nhiều khách hàng ghi nhớ. Đó là lý do bao bì trở nên cực kì quan trong trong marketing của doanh nghiệp. Ngày nay ngày càng có nhiều người sử dụng túi giấy tái chế khi mua sắm. Thế giới cũng luôn ủng hộ và khuyến khích mọi người sử dụng túi giấy tái chế để bảo vệ môi trường. Thế nhưng, ở riêng Việt Nam mặc dù con số người tiêu dùng sử dụng túi giấy tái chế thay vì tí nhựa đã tăng lên, nhưng bên cạnh đó vẫn có một phần lớn người tiêu dùng còn e ngại việc sử dụng túi giấy tái chế. Vậy túi giấy tái chế là gì? Chúng ta có nên sử dụng hay không? Hãy đọc bài viết dưới đây của Boxes.vn để có cái nhìn khách quan nhất nhé.

Túi giấy tái chế là gì?

Trong thời gian gần đây thuật ngữ túi Kraft, in túi tái chế được sử dụng nhiều trong việc in túi giấy tái chế. Kraft là một loại giấy được dùng để in túi giấy tái chế. Giấy Kraft có màu nâu nhạt được làm từ sợi Xen-lu-lo, được xử lí với muối Na2SO4 và không được tẩy trắng bằng phương pháp Sun-phit. Ngoài ra giấy Kraft màu trắng (được tẩy bằng công nghệ hóa học) để in túi giấy. Giấy Kraft cũng là nguyên liệu quan trọng trong việc sản xuất túi giấy, túi nhựa đựng thực phẩm, bao bì thư, thùng cartoon,..

Lợi ích khi sử dụng  in túi tái chế sử dụng

Một trong những lí do mà mọi người nên sử dụng túi giấy tái chế đó là việc bảo vệ môi trường sống và sức khỏe của chúng ta. Thực tế là túi nhựa không thể phân hủy sinh học, nó không chỉ cảng trở sự sống của nhân loại mà cả môi trường sinh thái cũng bị ảnh hưởng theo. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng bình thường túi nilon phải mất từ 500-1.000 năm mới có thể tự phân hủy. Việc chôn lấp túi nilon sẽ ảnh hưởng đến môi trường nước, còn đốt chúng sẽ tạo ra khí thải có chất độc dioxin và furan gây ngộ độc, khó thở, nôn ra máu, gây ung thư, mất khả năng miễn dịch, rối loạn chức năng, dị tật ở phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ…

Những sản phẩm đựng trong túi giấy tái chế sẽ bảo quản được lâu hơn, bạn không cần phải bận tâm về việc thời tiết sẽ làm hâm nóng sản phẩm và thực phẩm như túi nilon. Nó giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn. Ngoài ra bạn có thể tái sử dụng túi giấy trong thời gian dài.

Còn nếu bạn đang kinh doanh hay đang quản lý một doanh nghiệp thì túi giấy sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Túi giấy thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp, thể hiện sự tin tưởng cho khách hàng. Hơn nữa, logo hay thông điệp của bạn được thể hiện rõ ràng trên túi không bị nhào nát, mất chữ khi khách hàng xách túi như túi nhựa.

BOXES.VN ra đời với sứ mệnh cung cấp và hỗ trợ giải pháp đóng gói giúp tối ưu chi phí, chuyên nghiệp, bảo vệ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cho các shop bán hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ, hộ kinh doanh, thương mại điện tử…

BOXES.VN đồng hành cùng Bạn gia tăng giá trị sản phẩm và dịch vụ đến tay khách hàng.

Với việc sử dụng túi giấy in tái chế bạn không chỉ góp phần vào việc bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn mà còn giúp bạn ghi được ấn tượng với mọi người dù mục đích của bạn là kinh doanh hay chỉ đơn giản là sử dụng cá nhân.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn