Công dụng của màng xốp hơi

Công dụng của màng xốp hơi

Hiện nay màng xốp hơi được ứng dụng chủ yếu trong công nghiệp đóng gói bao bì sản phẩm, giúp sản phẩm tránh những va đập trong quá trình vận chuyển giảm trầy xước, hỏng hóc.. cùng Boxes.vn tìm hiểu về công dụng của màng xốp hơi

Màng xốp hơi là vật liệu bao bì linh hoạt nhất được sử dụng trên toàn thế giới bởi máy động lực và máy đóng gói. Nó rất hữu ích cho vận chuyển và lưu trữ các mặt hàng dễ vỡ và tinh tế. Nó cung cấp bảo vệ thêm cho các sản phẩm của bạn. Màng xốp hơi  được phát hiện vào năm 1957 bởi Alfred Fielding và Marc Chavannes.

Màng xốp hơi không khí

Trong Màng xốp hơi thế giới hôm nay là một dạng tấm phim trong suốt với những xốp hơi khí được phân bố đều giữa hai màng nhựa. Điều này cung cấp khả năng chống sốc khi vận chuyển.

Màng xốp hơi loại kích thước xốp hơi nhỏ được sử dụng cho các vật dụng như đồ gốm, thủy tinh và điện tử, và mặt khác, xốp hơi khí kích thước lớn được sử dụng cho đồ nội thất, cách vật có kích thước lớn. Cuộn Màng xốp hơi khí cung cấp sự bảo vệ tốt; Ít vật liệu bao bì là cần thiết, làm giảm chi phí tổng thể. Do trọng lượng nhẹ nên nó làm sẽ giúp giảm chi phí vận tải.  

Màng xốp hơi có thể được mua ở các hình dạng khác nhau như miếng xốp hơi, túi bóng khí và cuộn/màng xốp hơi

Các loại Màng xốp hơi

Loại Màng xốp hơi hai lớp 

Màng xốp hơi khí loại lớn được sử dụng cho các mặt hàng nặng, đắt tiền hoặc dễ vỡ; Nó được sử dụng chủ yếu cho các sản phẩm có yêu cầu bảo vệ thêm để giữ chúng tại chỗ trong quá trình vận chuyển.

Lớp Màng xốp hơi có giới hạn kích thước

Màng xốp hơi có giới hạn được làm đặc biệt cho một mặt hàng không mẻ và rất nhẹ, vỏ Màng xốp hơi này có độ dày 1/2-inch và độ dày 3/16-inch.

Màng xốp hơi có chức năng đa dụng

Những gói Màng xốp hơi này được sử dụng cho các mặt hàng trọng lượng nhẹ và trung bình, bọc Màng xốp hơi này lý tưởng cho việc vận chuyển hàng ngày.

Băng quấn tĩnh điện chống tĩnh

Màng xốp hơi này được sử dụng cho các mặt hàng điện tử như máy tính xách tay, điện thoại di động, đầu DVD ...

Màng xốp hơi này được sử dụng cho các mặt hàng cần bảo vệ khỏi sự phóng điện tĩnh điện, các mặt hàng là bộ phận máy tính hoặc phần cứng, chẳng hạn như thẻ nhớ.

Ưu điểm của việc sử dụng Màng xốp hơi

Nó cung cấp đệm tuyệt vời trong khi vận chuyển các mặt hàng tinh tế và dễ vỡ.

Nó cung cấp bảo vệ mở rộng trong trường hợp các mục cần phải được lưu trữ trong một thời gian dài.

Sử dụng bọc Màng xốp hơi có thể làm giảm chi phí đóng gói; Chúng tôi không yêu cầu bất kỳ vật liệu đóng gói khác ..

Giảm thiệt hại của vật phẩm; Các mặt hàng được đóng gói với Màng xốp hơi  có xu hướng có được mức độ bảo vệ cao khi so sánh với các vật liệu khác.

Màng xốp hơi kết thúc tốt đẹp có thể tái chế và thân thiện với môi trường bởi vì các Màng xốp hơi này được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường.

Công ty Boxes Việt Nam: Chuyên cung cấp các nguyên liệu như thùng giấy, hộp giấy, thùng carton, băng keo, màng xốp hơimàng xốp nổ,... là một trong những công ty sản xuất thùng giấy carton, bao bì giấy carton, In offset uy tín với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, chất lượng giấy tốt và trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao, Công ty đã sản xuất ra nhiều chủng loại thùng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo phân phối thùng giấy Carton tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng hộp carton,thùng chống thấm chuyên dụng, in ấn các loại bao bì sản phẩm bán hàng online, tạo ra những thiết kế nhằm quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng và bảo vệ sản phẩm của bạn trong quá trình vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất hân hoan khi được đồng hành cùng trên chặng đường phát triển của bạn. Đến với Boxes bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.
Khách hàng khi đến với công ty chúng tôi sẽ được miễn phí tư vấn và thiết kế, sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất. Công ty chúng tôi cam kết những sản phẩm của mình cung cấp đến quý khách hàng và doanh nghiệp là tốt nhất, đẹp nhất, với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn