Công nghệ ép kim cho bao bì sản phẩm

Công nghệ ép kim cho bao bì sản phẩm

Việc áp dụng công nghệ in ép kim cho các quá trình in túi giấy, in hộp giấy ép kim ngày càng phổ biến và phát triển. Ngày nay, có rất nhiều sản phẩm in sử dụng công nghệ này vào trong quá trình sản xuất nhằm tạo ra nhiều sản phẩm ấn tượng và độc đáo hơn. Ép kim được sử dụng để in lên bề mặt sản phẩm, với nhiệt độ ép nhất định ép lên khuôn với những thông tin theo yêu cầu của mỗi người bằng các nhũ kim loại với nhiều màu sắc khác nhau. Công nghệ ép kim được sử dụng trên nhiều loại sản phẩm như name card ( danh thiếp), túi giấy, hộp giấy, thiệp mời, lịch….Hiện nay có rất nhiều cơ sở in ấn nhận in các sản phẩm in ấn sử dụng công nghệ in ép kim với quá trình in ấn. Hãy cùng Boxes Việt Nam tìm hiểu các công đoạn của công nghệ ép kim nhé 

Các công đoạn in ấn của công nghệ ép kim.

Công đoạn 1:

khách hàng lựa chọn kích thước của sản phẩm in ấn dựa vào kích thước của sản phẩm hay phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng

Công đoạn 2:

khách hàng tiến hành chọn lựa các chi tiết in ấn, lựa chọn chất liệu giấy in, loại mực in sử dụng,… dựa trên sự tư vấn của đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của cơ sở in ấn chất lượng.

Công đoạn 3:

Tùy thuộc vào việc chọn lựa chi tiết in ấn ở công đoạn 2 mà cơ sở in ấn tiến hành làm khuôn kim loại có màu sắc hài hòa với chi tiết in ấn và nhận được sự đồng ý từ phía khách hàng trong việc phối hợp màu sắc trên khuôn kim loại.

Công đoạn 4:

cơ sở in ấn sử dụng công nghệ ép nhiệt tạo ra các sản phẩm in ấn sử dụng công nghệ in ép kim cho ra các sản phẩm in ấn có thiết kế đẹp, hoàn chỉnh về chất lượng in ấn.

Ưu điểm của sản phẩm sử dụng công nghệ ép kim

Mỗi một công nghệ in ấn khác nhau sẽ cho ra các sản phẩm in ấn có ưu điểm riêng, không giống nhau. Và không nằm ngoài quy luật trên, các sản phẩm in ấn sử dụng công nghệ in ép kim có những ưu điểm:

  • Các chi tiết in ấn có dạng họa tiết in nổi gây ấn tượng với khách hàng
  • Sự phối hợp màu sắc trên khuân kim loại cho các chi tiết in ấn trên sản phẩm có màu sắc tương ứng giúp sản phẩm in ấn bắt mắt, thu hút ánh mắt của KG
  • Các chi tiết in ấn được in bằng công nghệ in nhiệt sẽ cho thời gian bề màu lâu hơn so với các loại công nghệ in ấn khác.

Trên đây là một số ưu điểm mà doanh nghiệp có thể đạt được khi sử dụng các sản phẩm in ấn ấn được in ấn theo công nghệ in ép kim. Với công nghệ in ép kim này, doanh nghiệp hoàn toàn có thể thúc đẩy doanh số bán hàng tăng cao khi sử dụng in ấn bao sản phẩm in ép kim hiện đại.

Nơi sản xuất, in ấn bao bì theo yêu cầu của khách hàng

Công ty Boxes Việt Nam là một trong những công ty sản xuất thùng giấy carton, bao bì giấy carton, In offset uy tín với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, chất lượng giấy tốt và trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao, Công ty đã sản xuất ra nhiều chủng loại thùng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo phân phối thùng giấy Carton tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng hộp carton,thùng chống thấm chuyên dụng, in ấn các loại bao bì sản phẩm bán hàng online, tạo ra những thiết kế nhằm quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng và bảo vệ sản phẩm của bạn trong quá trình vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất hân hoan khi được đồng hành cùng trên chặng đường phát triển của bạn. Đến với Boxes bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.

Khách hàng khi đến với công ty chúng tôi sẽ được miễn phí tư vấn và thiết kế, sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất. Công ty chúng tôi cam kết những sản phẩm của mình cung cấp đến quý khách hàng và doanh nghiệp là tốt nhất, đẹp nhất, với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn