Cùng nhau sử dụng túi giấy để bảo vệ môi trường

Cùng nhau sử dụng túi giấy để bảo vệ môi trường

Chẳng biết từ bao giờ túi nilon được sử dụng một cách quá phổ biến trong cuộc sống hiện đại này.  Túi nilon ngập tràn trong các chợ, siêu thị, cửa hàng … và hầu như tất cả các hoạt động mua bán đều có sự xuất hiện của túi nilon. Các túi nilon này được sử dụng để gói hàng cho khách nhưng sau đó chúng được thải ra, tràn ngập ở bãi rác, các đường phố các con sông và còn ở trong lòng đất sau đó hàng nghìn năm chưa được phân hủy hết.Việc bảo vệ môi trường ngày càng trở nên quan trọng và được toàn thế giới quan tâm. Chính vì vậy, việc sử dụng các loại chất liệu tái chế, túi giấy thân thiện với môi trường đang được rất nhiều người ủng hộ.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CÁC LOẠI TÚI GIẤY 

Sự ra đời của các loại túi nilon đã đưa ngành công nghiệp tiêu dùng của toàn thế giới có những bước tiến phát triển mạnh mẽ bởi đây là nguyên liệu có giá thành rẻ, có thể chịu được các vật có khối lượng nặng hơn gấp nó hàng trăm, nghìn lần. Chính vì vậy mà cuộc công nghiệp nilon nổ ra; và kết quả là bất cứ hoạt động sinh hoạt thường ngày nào cũng có sự góp mặt của các loại túi bóng nilon.

Tuy nhiên, nhược điểm của loại túi nilon chính là thời gian phân hủy của nó kéo dài hàng trăm triệu năm. Bên cạnh đó, do có giá thành rẻ nên các loại túi bóng nilon được sử dụng tràn lan, gây ra hậu quả là môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Để thay thế chức năng của túi nilon cũng như tạo ra sản phẩm dùng để chứa đựng thân thiện với môi trường thì các loại túi giấy Kraft ra đời. Túi giấy Kraft hay còn gọi là túi giấy tái chế được làm từ vật liệu giấy tái chế nên nó hoàn toàn không chứa các chất độc hại hay chứa các hóa chất độc hại đe dọa ô nhiễm môi trường, phá hủy môi trường sống xung quanh con người; đảm bảo sự phát triển bền vững.

mẫu in túi giấy kraft

LỢI ÍCH CỦA TÚI GIẤY KRAFT

Việc sử dụng các túi giấy Kraft trong các hoạt động sinh hoạt của đời sống hàng ngày đem tới rất nhiều lợi ích như:

  • Là loại vật đựng an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.
  • Là loại in túi giấy đựng mỹ phẩm đẹp cho các shop
  • Các túi giấy Kraft có không gian lớn; có khả năng đựng được nhiều đồ, vật dụng cùng 1 lúc
  • Các mẫu túi giấy Kraft rất bền, dai nên người dùng có thể tái sử dụng nhiều lần.
  • Chi phí in ấn rẻ, tiết kiệm chi phí sản xuất bao bì sản phẩm cho các công ty, doanh nghiệp.
[caption id="attachment_4116" align="aligncenter" width="600"]mẫu in túi giấy kraft đẹp mẫu in túi giấy kraft đẹp

Trên đây là những lợi ích to lớn của các mẫu in túi giấy Kraft. Chính vì vậy, doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được chi phí sản xuất; người dùng có thể tiết kiệm mua mới túi đựng vì khả năng tái sử dụng của nó mà các loại túi giấy Kraft còn góp phần khuyến khích mọi người nâng cao ý thức bảo vệ môi trường góp phần xây dựng một môi trường phát triển bền vững; đảm bảo sự an toàn sức khỏe cho mọi người ở cả hiện tại đến tương lai mai sau.

Nơi sản xuất, in ấn bao bì theo yêu cầu của khách hàng

Công ty Boxes Việt Nam là một trong những công ty sản xuất thùng giấy carton, bao bì giấy carton, In offset uy tín với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, chất lượng giấy tốt và trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao, Công ty đã sản xuất ra nhiều chủng loại thùng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo phân phối thùng giấy Carton tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng hộp carton,thùng chống thấm chuyên dụng, in ấn các loại bao bì sản phẩm bán hàng online, tạo ra những thiết kế nhằm quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng và bảo vệ sản phẩm của bạn trong quá trình vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất hân hoan khi được đồng hành cùng trên chặng đường phát triển của bạn. Đến với Boxes bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.
Khách hàng khi đến với công ty chúng tôi sẽ được miễn phí tư vấn và thiết kế, sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất. Công ty chúng tôi cam kết những sản phẩm của mình cung cấp đến quý khách hàng và doanh nghiệp là tốt nhất, đẹp nhất, với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn