Đặc điểm của thùng carton âm dương

Đặc điểm của thùng carton âm dương

Thùng carton là vật dụng không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp sản xuất đồ nào. Nó dường như có mặt ở tất cả mọi sản phẩm dù là nhỏ nhất hay cồng kềnh nhất. Sự tiện lợi của thùng carton là không phải bàn cãi. Đương nhiên, chúng ta thấy chúng với muôn hình vạn trạng, Hôm nay Boxes Việt Nam xin chia sẻ với các bạn một vài đặc điểm của thùng carton âm dương này nhé

Thùng carton âm dương là gì?

Đây hẳn là cái tên khiến nhiều người tò mò vì bình thường mọi người chỉ biết gọi nó thùng carton, hộp carton. Tại sao lại gọi là âm dương.  Các loại thùng, hộp thông thường ta nhìn thấy thường là một khối hoàn chỉnh, có độ cao tương đối lớn và trong lòng thùng rộng rãi để đựng đồ. Còn thùng carton âm dương thì được chia là 2 phần: Phần trên (dương) và phần dưới (âm). Ưu điểm của loại thùng này là diện tích chiều rộng có thể làm lớn tùy thích nhưng lại bị hạn chế về chiều cao.

Thùng carton âm dương được sản xuất với mục đích được dùng để đóng gói và đựng các sản phẩm có kích thước lớn như: gương, mặt bàn, tranh gỗ… do những sản phẩm này thường có kích thước và trọng lượng lớn nên khó cho vào những loại thùng thông thường. Những cơ sở sản xuất đồ nội thất sử dụng thùng âm dương nhiều nhất. Một mặt hàng cũng hay sử dụng thùng carton âm dương là bánh kẹo.

 Chức năng của thùng giấy carton âm dương:

– Đựng và đóng gói các sản phẩm có kích thước diện tích rộng nhưng tiết kiệm về chiều cao như gương, mặt bàn, tranh gỗ,…
– Bảo quản và bảo vệ sản phẩm đựng bên trong như tài liệu, hồ sơ, các mặt hàng thủy tinh, gốm sứ, bàn ghế, tủ…
– Thiết kế in ấn mang thương hiệu và thông điệp truyền tải của doanh nghiệp bạn để quảng bá thương hiệu.

Sản xuất thùng carton

So với việc sản xuất thùng carton thông thường thì thùng carton âm dương cần có độ tỉ mỉ và chính xác hơn. Âm dương phải hòa hợp thì mới hoàn hảo. Công đoạn cắt gọt hai mặt của thùng carton âm dương là quan trọng nhất làm sao cho chúng khớp hoàn toàn khi thành sản phẩm. Nếu kỹ thuật sai sẽ dẫn đến việc thùng bị cập kênh, mất mỹ quan và chắc chắn không thể sử dụng đại trà được.

Hiện nay, với thiết bị hiện đại, thùng carton âm dương được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động nên về phần kỹ thuật sẽ không phải e ngại. Nếu có trường hợp kích thước chiều rộng thùng lớn hơn khổ máy tạo sóng thì nhà sản xuất sẽ sử dụng biện pháp nối thùng mà vẫn không làm ảnh hưởng đến kỹ thuật cũng như thẩm mỹ sản phẩm.

Công ty Boxes Việt Nam là một trong những công ty sản xuất thùng giấy carton, bao bì giấy carton, In offset uy tín với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, chất lượng giấy tốt và trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao, Công ty đã sản xuất ra nhiều chủng loại thùng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo phân phối thùng giấy Carton tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng hộp carton,thùng chống thấm chuyên dụng, in ấn các loại bao bì sản phẩm bán hàng online, tạo ra những thiết kế nhằm quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng và bảo vệ sản phẩm của bạn trong quá trình vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất hân hoan khi được đồng hành cùng trên chặng đường phát triển của bạn. Đến với Boxes bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.
Khách hàng khi đến với công ty chúng tôi sẽ được miễn phí tư vấn và thiết kế, sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất. Công ty chúng tôi cam kết những sản phẩm của mình cung cấp đến quý khách hàng và doanh nghiệp là tốt nhất, đẹp nhất, với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn