Địa chỉ cung cấp hộp đựng trà

Địa chỉ cung cấp hộp đựng trà

Khi mà thị trường sản phẩm đang bão hòa như hiện nay thì việc đưa sản phẩm của bạn đến với tay người tiêu dùng quả rất là khó khăn. Trà và cà phê là hai mặt hàng đang gặp rất nhiều khó khăn, vì trên thị trường hiện nay có quá nhiều các sản phẩm tên tuổi khác. Vậy làm sao để tìm được chổ đứng trên thị trường hiện nay? Hiểu được những khó khăn bạn đang vướng phải, Boxes Việt nam xin được gợi ý đến bạn một hướng đi cho mình đó là thiết kế thương hiệu của bạn qua Hộp đựng trà. Một chiếc hộp đẹp, độc đáo sẽ tạo nên dấu ấn riêng cho sản phẩm của bạn đối với khách hàng.

Việc tạo ra những chiếc túi hay hộp giấy đựng trà có tác dụng gì?

Việc làm như thế sẽ giúp cho mọi người có thể uống trà ở mọi nơi, mọi lúc dễ dàng sử dụng. Nhưng thị trường tiêu thụ trà rất lớn,  không kém gì cà phê. Vì thế sức cạnh tranh cao, và phương pháp cạnh tranh lành mạnh mà mọi doanh nghiệp  thường tối ưu  sử dụng là hộp giấy đựng trà cho riêng mình.

Với in ấn hộp giấy đựng trà có hình ảnh, logo của công ty bạn trên đó, nó sẽ đưa thương hiệu trà của bạn đến với tất cả mọi người. Quảng bá bằng hình ảnh là một chiến lược marketing hiệu quả nhất mà mọi người thường chọn. Có nhiều loại trà với những mẫu in bao bì giấy đa dạng, không chỉ góp phần nhận diện mà còn tạo nên sự độc đáo cho mặt hàng này.

Những điều lưu ý khi in hộp đựng trà

Hình ảnh in trên hộp trà có thể là ảnh về sản phẩm, về công ty, về cây trà…  Những hình ảnh đó, đều giúp cho người thưởng thức trà cảm nhận thêm về loại trà mà mình đang sử dụng

Nội dung trên hộp đựng trà, sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích cho người thưởng thức trà. Về thành phần nguyên liệu của trà, phương pháp chế biến trà từ lá trà tươi thành trà khô của công ty bạn. Hay hạn sử dụng của những túi trà… Nội dung in trên hộp đựng trà càng chi tiết, sẽ cho người dùng biết thêm về sự chuyên nghiệp của bạn

Một hộp đựng trà nhỏ, một khoảng phí đầu tư nhỏ, nhưng lợi nhuận, cũng như công dụng quảng bá sẽ rất to lớn nếu như bạn tối ưu được hết những tiện ích của hộp đựng trà .

Đầu tư vào in bao bì giấy nâng cao giá trị cho sản phẩm  là một phương pháp đầu tư hiệu quả. Hộp trà đẹp không những chỉ được sử dụng, mà nó còn làm quà tặng gửi đến cho mọi người. Một hộp trà đẹp, sẽ mang ý nghĩa to lớn đối với người nhận. Nếu bạn đang kinh doanh các loại trà, và có ý định mở rộng thị trường hơn, thì việc đầu tiên bạn nên nghĩ tới là làm tốt khâu bao bì của mình.

Boxes ra đời với sứ mệnh cung cấp và hỗ trợ giải pháp đóng gói giúp tối ưu chi phí, chuyên nghiệp, bảo vệ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cho các shop bán hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ, hộ kinh doanh, thương mại điện tử…BOXES.VN đồng hành cùng Bạn gia tăng giá trị sản phẩm và dịch vụ đến tay khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn