Địa chỉ cung cấp thùng carton hộp carton cao cấp mẫu mã đẹp

Địa chỉ cung cấp thùng carton hộp carton cao cấp mẫu mã đẹp

Ngày nay, thương hiệu sản phẩm là rất quan trọng của mỗi doanh nghiệp, ngoài việc đầu tư quảng cáo trên các phương tiện truyền thông, thông tin đại chúng các doanh nghiệp còn tập trung quảng bá thương hiệu của mình qua các kênh bán hàng và thu hút khách hàng bằng những mẫu mã bao bì cao cấp sang trọng. với Boxes Việt Nam chuyên cung cấp thùng carton, hộp carton cao cấp với nhiều mẫ mã đẹp và đa dạng 

Một bao bì bắt mắt sẽ tạo cho bạn một ưu thế cao về giá trị thương hiệu, bao bì tác động trực tiếp đến khách hàng thông qua vỏ hộp tem ,nhãn mác, chứ không phải chất lượng bên trong,  khi khách hàng tiếp cận với bất kỳ sản phẩm nào, mẫu mã bên ngoài sẽ gây ấn tượng đầu tiên và tăng khả năng khách hàng mua sản phẩm, vì vậy cần chú trọng đến giá trị sản phẩm của họ thông qua bao bì nhãn mác

Những ứng dụng của thùng carton cao cấp

Thùng carton cao cấp thường được đóng gói sản phẩm như các loại thực phẩm, nước uống đóng chai, hàng tiêu dùng nhanh, có trọng lượng nhỏ trên dưới 10kg, vận chuyển gần. Những loại cần bề mặt thùng sáng đẹp. Hiện nay, loại thùng này được  nhiều người sử dụng và phổ biến trên thị trường hiện nay.


Thùng carton thường dùng để đựng các loại hàng nhẹ, khó vỡ, di chuyển gần. Bao gồm các loại như sau:

 • 3 xeo: chất lượng thấp, giá rẻ, thường dùng để làm tấm lót trong thùng hoặc lót hàng…
 • 1 Vàng 2 xeo: chất lượng trung bình thường dùng để đựng các mặt hàng nhẹ, vận chuyển gần
 • 2 Vàng 1 xeo: chất lượng tương đối, thường dùng đựng các loại hàng nhẹ đến trung bình
 • 1 Duplex 2 Xeo: chất lượng tương đối tốt, dùng đựng hàng nặng vừa phải (dưới 10kg)
 • 2 Duplex 1 xeo: chất lượng tốt, dùng đựng các loại sản phẩm khoảng trên dưới 10kg, vận chuyển gần.
 • 1 Duplex 2 xeo: thùng loại này mặt ngoài trắng, chủ yếu dùng đựng các mặt hàng như nước suối, thực phẩm, hàng tiêu dùng…cần in ấn đẹp.
Cấu tạo thùng carton cao cấp 

– Lớp mặt: lớp giấy ngoài cùng, có màu trắng, vàng hoặc nâu, thường là loại giấy phẳng, mịn đẹp.

– Lớp giữa: lớp giấy tạo thành từ các lớp sóng giấy, rãnh, được dán vào lớp mặt và đáy đóng vai trò như 1 tầng lớp đệm thùng Carton.

– Lớp đáy: có thể là lớp giấy bình thường hoặc là 1 lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực.

Chất lượng và kết cấu của mỗi loại tấm carton được thiết kế đặc biệt tùy theo ứng dụng, lớp giấy phủ mặt có thể là giấy trắng, nâu hoặc vàng.

Có 4 loại sóng chính tạo nên các rãnh, vòng uốn lượn của giấy tấm Carton, đây là tên của 4 loại sóng đó: sóng A, sóng B, sóng C và sóng E.

- Sóng A: Độ cao của sóng giấy là 4.7 mm, loại giấy tấm này sử dụng loại sóng A có chịu được lực phân tán tốt ở trên toàn bề mặt tấm giấy.
- Sóng B: Độ cao của sóng giấy là 2.5 mm, loại giấy tấm này sử dụng loại sóng B sẽ chịu được lực xuyên thủng cao.
- Sóng E: Độ cao của sóng giấy là 1.5 mm, thường được sử dụng đối với thùng đựng các vật nhẹ.

 • Công ty Boxes Việt Nam là một trong những công ty sản xuất thùng giấy carton, bao bì giấy carton uy tín. Với chất lượng giấy tốt và trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao, Công ty đã sản xuất ra nhiều chủng loại thùng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo phân phối thùng giấy Carton tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung

  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng hộp carton,thùng chống thấm chuyên dụng, các loại bao bì sản phẩm bán hàng online, tạo ra những thiết kế nhằm quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng và bảo vệ sản phẩm của bạn trong quá trình vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất hân hoan khi được đồng hành cùng trên chặng đường phát triển của bạn. Đến với Boxes bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.

  Khách hàng khi đến với công ty chúng tôi sẽ được miễn phí tư vấn và thiết kế, sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất. Công ty chúng tôi cam kết những sản phẩm của mình cung cấp đến quý khách hàng và doanh nghiệp là tốt nhất, đẹp nhất, với giá thành rẻ nhất hiện nay.

  Ngoài sản phẩm hộp giấy cao cấp, công ty chúng tôi còn cung cấp:

  • Hộp carton sóng cao cấp
  • Túi giấy cao cấp 

   CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

   Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

   Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

   Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

   Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

   Email: sales@boxes.vn