Địa chỉ cung cấp thùng carton số lượng ít

Địa chỉ cung cấp thùng carton số lượng ít

Để hình dung được nhiều mặt của vấn đề nhất là đối với các đơn hàng số lượng ít. Khách hàng cần thấu hiểu và đặt vị trí của mình là nhà cung cấp. Bởi vì khi sản xuất thùng giấy nói chung phải qua nhiều công đoạn. Nên khi làm thùng carton số lượng ít để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng. Công ty bao bì giấy phải đầu tư rất nhiều thứ như thiết kế mẫu, lên lịch làm việc cụ thể.. nên thường rất ít cơ sở chịu nhận làm thùng giấy số lượng ít mà lại có giá gốc.

Mặc dù, đã có nhiều khách hàng đồng ý trả giá cao trên 1 sản phẩm. Nhưng với số lượng quá ít doanh nghiệp vẫn phải chịu lỗ như giá nguyên liệu, nhân công và thời gian… Tuy nhiên, có một sự thật là để duy trì được một công ty bao bì giấy không phải cứ đặt nặng ở vấn đề giá cả. Mà là ở việc sản xuất bao bì thường xuyên. Bạn cứ thử tưởng tượng, giữa máy móc làm việc mỗi ngày và máy móc lâu lâu mới dùng chắc chắn sẽ khác nhau. Hay giữa nhân công làm việc mỗi ngày và nhân công lâu lâu mới làm cũng sẽ khác nhau.

Nơi nào đồng ý sản xuất thùng carton số lượng ít chất lượng cao giá gốc tại xưởng?

Riêng về mặt này, nếu bạn đã từng đặt thùng carton số lượng ít ở nơi khác và bây giờ đặt làm tại Bao Bì Giấy Boxes Việt Nam, chắc chắn bạn cũng sẽ nhận ra được sự khác biệt thấy rõ.cCúng tôi luôn luôn sản xuất bao bì giấy một cách đồng bộ nhất. Một 1000 cái cũng như 1. Hoàn toàn có sự đồng bộ với nhau cho dù là bạn có đặt thùng giấy số lượng ít. Vì vậy, khi muốn đặt thùng carton số lượng ít. Các doanh nghiệp cần phải chấp nhận mức giá nhỉnh hơn một chút để cả nhà cung cấp lẫn khách hàng đều có thể tiết kiệm ngân sách một cách tối đa nhất. 

Chúng tôi rất thấu hiểu cho sự khó khăn của các doanh nghiệp mới khởi nghiệp. Vì vậy chúng tôi luôn muốn chia sẻ giải pháp tiết kiệm và hợp lý nhất cùng khách hàng. Tại đây, chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ sản xuất thùng giấy số lượng ít cho các doanh nghiệp. Để nhận được thùng giấy số lượng ít với giá gốc, giúp doanh nghiệp của bạn vượt qua nỗi lo chi phí về sản xuất. 

Chúng tôi rất hân hoan khi được đồng hành cùng trên chặng đường phát triển của bạn. Đến với Boxes bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.
Khách hàng khi đến với công ty chúng tôi sẽ được miễn phí tư vấn và thiết kế, sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất. Công ty chúng tôi cam kết những sản phẩm của mình cung cấp đến quý khách hàng và doanh nghiệp là tốt nhất, đẹp nhất, với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn