Địa chỉ lấy hàng giày dép kinh doanh giá rẻ

Địa chỉ lấy hàng giày dép kinh doanh giá rẻ

Bạn là nhân viên văn phòng đang có ý tưởng kinh doanh giày dép? Bạn là sinh viên, muốn kiếm thêm thu nhập trong dịp têt? Khi bạn là ai đi chăng nữa, mà bạn có ý định kinh doanh thì bạn bắt buộc  bạn phải tìm nguồn hàng lấy sỉ lâu dài, ổn định cho cửa hàng của mình. Nếu bạn hứng thú với mặt hàng giày dép, hãy tham khảo những mối lấy buôn, lấy giày dép giá sỉ quen thuộc của các chủ shop mà Boxes.Vn giới thiệu dưới đây.

1. Các chợ đầu mối

Một số chợ bạn có thể tham khảo như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Lim, chợ Tân Bình, chợ An Đông, các chợ ở khu vực cửa khẩu Móng Cái, cửa khẩu Tân Thanh…. Nguồn hàng nhập về các chợ này, chủ yếu được lấy từ Quảng Châu (Trung Quốc), thời trang Thái Lan, hay các xưởng may công nghiệp.

Ưu điểm của các chợ đầu mối này là mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại, nhiều màu sắc và giá rẻ cho bạn chọn lựa lấy hàng.

Tuy nhiên tại chợ đầu mối, các mặt hàng cũng bày bán lẫn lộn với nhau, nếu không tinh bạn có thể chọn phải hàng kém chất lượng, mẫu mã cũ, hàng xấu… Khi chọn, bạn phải để ý từng đường kim mũi chỉ, kiểu dáng, chất liệu… để tránh lấy phải hàng lỗi.

Nhược điểm nữa của chợ đầu mối là hàng trong chợ tràn lan, mẫu mã không có sự khác biệt nên bạn sẽ khó có được sự cạnh tranh nếu muốn tìm mẫu độc đáo.

Giá cả cũng bị nói thách nhiều, những bạn non nớt mới đi lấy hàng lần đầu nên đi cùng người có kinh nghiệm hoặc tham khảo trước các “bậc đàn anh” trong nghề.


Chợ đầu mối cung cấp giày dép đa dạng, phong phú

2. Nguồn hàng Việt Nam xuất khẩu

Đây là dòng sản phẩm đang rất được người tiêu dùng ưa chuộng nhưng nguồn hàng giày dép VNXK có nguồn gốc hàng là hàng lỗi, giá thấp thì hàng lỗi nhiều dù những lỗi này người dùng và người bán hàng khó nhận biết.

Bạn có thể tìm đến các cửa hàng VNXK uy tín để đề xuất lấy hàng với giá buôn. Hoặc bạn có thể tìm đến các công ty, hãng sản xuất giày VNXK trong nước để đăng ký làm đại lý kinh doanh để có nhiều ưu đãi và chế độ hỗ trợ.

3. Các cửa hàng bán buôn – bán lẻ giày dép

Nếu không có điều kiện để đến tận nơi với giá tận gốc, bạn có thể lấy hàng từ các cửa hàng bán buôn, bán lẻ giày dép lớn hơn.

Với cách thức lấy hàng từ các cửa hàng bán buôn – bán lẻ khác, bạn sẽ dễ dàng hơn để nhập hàng nhưng lại bị phụ thuộc các mẫu mã, kiểu dáng từ các cửa hàng.

Đồng thời, giá nhập sẽ cao hơn so với việc bạn đi lấy hàng trực tiếp tại các chợ đầu mối.

4. Các xưởng gia công, sản xuất giày dép

Lấy hàng buôn từ các xưởng gia công là hình thức phổ biến hiện nay, không chỉ với hàng giày dép mà cả những loại hàng hóa khác như quần áo, túi xách…

Để có được nguồn hàng tốt với giá cả hợp lý bạn phải có được địa chỉ xưởng gia công uy tín, làm lâu dài với họ hoặc nhận làm đại lý sẽ ít rủi ro hơn cho bạn. Bạn có thể lấy địa chỉ theo các chủ shop quen biết nhiều kinh nghiệm hoặc tìm trên mạng, hiện nay hầu hết các xưởng đều có trang web riêng, bạn liên hệ trao đổi khá dễ dàng.

Bạn chỉ cần đến đúng nơi, đúng địa chỉ và chọn mẫu mã, kiểu dáng giày dép phù hợp với nhu cầu khách hàng của bạn, về phần giá sỉ giày dép bạn hoàn toàn yên tâm, vì tại nơi sản xuất bạn được lấy giá gốc siêu lợi nhuận.

5. Nhập hàng từ các nước khác

Ngoài hàng lấy từ các mối trong nước, bạn có thể nhập hàng từ các nước khác để kinh doanh. Có 2 nguồn hàng cơ bản thường gặp là hàng nhập từ Trung Quốc và Thái Lan. Một số nguồn khác nếu bạn có mối lấy hàng tuy nhiên giá sẽ đắt, vốn đòi hỏi lớn hơn và kén chọn khách hàng hơn.

Nếu kinh doanh đại trà với đối tượng khách hàng là giới trẻ thì nguồn hàng giày dép từ Quảng Châu và Thái Lan là hợp lý nhất.

Ưu điểm hàng nhập là bạn sẽ có nhiều kiểu khác biệt, thu hút khách hàng và sức cạnh tranh lớn hơn.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn