Dịch vụ gia công hộp quà

Dịch vụ gia công hộp quà

Dịch vụ gia công hộp quà luôn đồng hành cùng ngành quảng bá thương hiệu. Những chiếc hộp cao cấp sẽ khiến sản phẩm bên trong trở nên giá trị hơn, tạo dấu ấn độc đáo và góp phần nâng tầm đẳng cấp doanh nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị sản xuất hộp quà chuyên nghiệp, vừa đảm bảo giá tốt vừa đáp ứng chất lượng sản phẩm, Boxes có thể là điểm đến tin cậy. Sau đây là thông tin chi tiết về lĩnh vực gia công sản xuất hộp quà.

Gia công hộp quà nhìn từ nhu cầu thực tế:

Tiếp thị bằng quà tặng là một trong những chiến lược truyền thông, quảng cáo hiệu quả được các doanh nghiệp thực hiện thành công. Ngoài yêu cầu quà tặng, hộp (hay còn gọi là bao bì) cũng là một cách truyền thông hiệu quả

Vì những món quà bên trong thường là những món quà quen thuộc nhưng hộp quà hoàn toàn có thể biến tấu để tạo điểm nhấn, sự khác biệt mà lại dễ dàng tối ưu chi phí.

Vì vậy, để hoàn thành một bộ quà tặng đạt tiêu chuẩn marketing quà tặng, các công ty thường chú trọng đến phần hình ảnh, đó là bao bì quà tặng. Dịch vụ gia công hộp quà ngày càng trở thành “đất diễn”, với hàng loạt cơ sở sản xuất liên tục ra đời, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng.

Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn dịch vụ gia công quà tặng, Boxes sẽ dành thời lượng bài viết để phân tích các thông tin sau:

Hiểu thế nào về gia công hộp quà?

Có nhiều cách giải thích khác nhau về việc gia công, nhưng trong lĩnh vực hộp quà, bạn có thể hình dung đây là một quy trình sản xuất sáng tạo, đòi hỏi nhiều lao động và chất xám của công nhân. Mục đích để một chất liệu nào đó thành một sản phẩm hộp quà hoàn hảo, đẹp mắt và đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng dịch vụ.

Hộp quà gia công và các ứng dụng phù hợp:

Theo ứng dụng của sản phẩm, nhà sản xuất sẽ lựa chọn chất liệu, công nghệ và phương pháp chế biến phù hợp. Yếu tố này là chuyên biệt nên bài viết này sẽ không đi vào chi tiết. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng danh sách kiểm tra sau để hiểu công dụng thực tế của hộp quà:

– Hộp quà bánh trung thu.

– Hộp quà tết. 

– Hộp quà sức khỏe.

– Hộp quà đựng mỹ phẩm.

– Hộp quà chứa rượu.

– Hộp quà sự kiện doanh nghiệp.

– Hộp quà lễ, giáng sinh, ngày kỷ niệm…

Ngoài các ứng dụng trên, hộp còn là phương thức đóng gói hiệu quả các sản phẩm đa dạng khác, điển hình như: Yến sào, Nhân sâm, Đông trùng hạ thảo, Đồng hồ, Trang sức, Quần áo, Thắt lưng, Cà vạt, Bút ký…

Các chất liệu gia công hộp quà phổ biến:

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ gia công hộp quà, bạn có thể tham khảo sơ qua về chất liệu cấu thành sản phẩm. Sau khi hiểu rõ từng chất liệu đầu vào, bạn sẽ cân đối được ngân sách và lựa chọn thiết kế phù hợp, từ đó có thể đưa ra quyết định chính xác hơn dựa trên nhu cầu của mình.

Sau đây là một số chất liệu hộp quà thông dụng:

Gia công hộp quà giấy:

Giấy là chất liệu phổ biến nhất trong thiết kế hộp quà vì giá thành mềm, dễ dàng ứng dụng công nghệ in logo cũng có lợi hơn cho quá trình hình thành sản phẩm.

Một số loại giấy thường dùng trong gia công hộp đựng, gồm có: Giấy mỹ thuật cao cao cấp hoặc giấy Kraft, Couche, Duplex, Briston và Ivory…

Mỗi loại có những đặc trưng khác nhau về trọng lượng, tính thẩm mỹ và giá cả. Chúng cũng phù hợp chứa đựng những tặng phẩm khác nhau (như đồ khô hoặc thực phẩm ướt, tươi sống…).

BOXES.VN chuyên sản xuất, thiết kế, và tư vấn bao bì , hộp giấy cod cho bạn có một giải pháp thiết kế sản xuất nhanh, tiện lợi, tiết kiệm chi phí, giúp việc kinh doanh bạn thành công. Hộp giấy đa dụng đóng gói các sản phẩm Hộp đựng các sản phẩm thời trang, phụ kiện ốp lưng, các sản phẩm dẹp, mỹ phẩm, ví, điện thoại, đồng hồ, phụ kiện nhỏ,… 

Liên hệ Boxes..vn ngay để có chính sách giá ưu đãi nhất thị trường.

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng


← Bài trước Bài sau →