Dịch vụ gia công hộp quà

Dịch vụ gia công hộp quà luôn đồng hành cùng ngành quảng bá thương hiệu. Những chiếc hộp cao cấp sẽ khiến sản phẩm bên trong trở nên giá trị hơn, tạo dấu ấn độc đáo và góp phần nâng tầm đẳng cấp doanh nghiệp.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị sản xuất hộp quà chuyên nghiệp, vừa đảm bảo giá tốt vừa đáp ứng chất lượng sản phẩm, SagoGifts có thể là điểm đến tin cậy. Sau đây là thông tin chi tiết về lĩnh vực gia công sản xuất hộp quà.

Gia công hộp quà nhìn từ nhu cầu thực tế:

Gift Marketing là một trong những chiến lược truyền thông – quảng cáo hiệu quả, đã và đang được các doanh nghiệp triển khai thành công. Ngoài yêu cầu về tặng phẩm, phần vỏ hộp hay còn gọi là bao bì, cũng là phương tiện truyển tải thông điệp hữu hiệu.

Bởi tặng phẩm bên trong thường là những món quà quen thuộc, nhưng hộp quà thì hoàn toàn có thể biến tấu để tạo điểm nhấn và sự khác biệt, song lại dễ dàng tối ưu chi phí.

gia công hộp quà

Như vậy, để hoàn thiện một set quà đạt tiêu chuẩn Gift Marketing, các doanh nghiệp thường sẽ tập trung chủ yếu vào phần nhìn, hay còn gọi là bao bì tặng phẩm. Dịch vụ gia công hộp quà cũng vì thế mà ngày càng có “đất diễn”, với hàng loạt cơ sở sản xuất liên tục được thành lập, luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu gia tăng từ khách hàng.

Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn dịch vụ gia công quà tặng, Boxes sẽ dành thời lượng bài viết để phân tích các thông tin sau:

Hiểu thế nào về gia công hộp quà?

Có nhiều cách hiểu khác nhau về gia công, song với lĩnh vực hộp quà, bạn có thể hình dung đây là một quá trình sản xuất mang tính sáng tạo, đòi hỏi nhiều công sức và chất xám của người lao động; với mục đích biến một chất liệu nào đó trở thành sản phẩm hộp quà hoàn thiện, đẹp mắt và đáp ứng yêu cầu của bên sử dụng dịch vụ.

Hộp quà gia công và các ứng dụng phù hợp:

Tùy theo ứng dụng sản phẩm, nhà sản xuất sẽ chọn các chất liệu, kỹ thuật và phương pháp gia công phù hợp. Yếu tố này mang tính chuyên ngành nên bài viết sẽ không đi vào chi tiết. Thay vào đó, bạn có thể tìm hiểu các ứng dụng cụ thể của hộp quà trong thực tế, thông qua danh sách liệt kê sau:

– Hộp quà bánh trung thu.

– Hộp quà tết. 

– Hộp quà sức khỏe.

– Hộp quà đựng mỹ phẩm.

– Hộp quà chứa rượu.

– Hộp quà sự kiện doanh nghiệp.

– Hộp quà lễ, giáng sinh, ngày kỷ niệm…

Ngoài các ứng dụng trên, hộp còn là phương thức đóng gói hiệu quả các sản phẩm đa dạng khác, điển hình như: Yến sào, Nhân sâm, Đông trùng hạ thảo, Đồng hồ, Trang sức, Quần áo, Thắt lưng, Cà vạt, Bút ký…

dịch vụ gia công hộp quà

Các chất liệu gia công hộp quà phổ biến:

Trước khi tìm hiểu cụ thể về dịch vụ gia công hộp quà Boxes, bạn có thể tham khảo sơ lược các chất liệu cấu thành sản phẩm. Hiểu rõ từng nguyên liệu đầu vào, bạn sẽ cân đối được ngân sách và chọn đúng mẫu thiết kế phù hợp, từ đó có những quyết định chuẩn xác hơn cho nhu cầu của mình.

Sau đây là một số chất liệu hộp quà thông dụng:

Gia công hộp quà giấy:

Giấy là chất liệu phổ biến nhất trong thiết kế hộp quà, vì giá thành linh hoạt và dễ áp dụng các kỹ thuật in khắc logo, cũng thuận lợi hơn cho quá trình tạo hình sản phẩm.

gia công hộp quà giấy

Một số loại giấy thường dùng trong gia công hộp đựng, gồm có: Giấy mỹ thuật cao cao cấp hoặc giấy Kraft, Couche, Duplex, Briston và Ivory…

Mỗi loại có những đặc trưng khác nhau về trọng lượng, tính thẩm mỹ và giá cả. Chúng cũng phù hợp chứa đựng những tặng phẩm khác nhau (như đồ khô hoặc thực phẩm ướt, tươi sống…).

BOXES.VN chuyên sản xuất, thiết kế, và tư vấn bao bì , hộp giấy cod cho bạn có một giải pháp thiết kế sản xuất nhanh, tiện lợi, tiết kiệm chi phí, giúp việc kinh doanh bạn thành công. Hộp giấy đa dụng đóng gói các sản phẩm Hộp đựng các sản phẩm thời trang, phụ kiện ốp lưng, các sản phẩm dẹp, mỹ phẩm, ví, điện thoại, đồng hồ, phụ kiện nhỏ,… 

Liên hệ Boxes..vn ngay để có chính sách giá ưu đãi nhất thị trường.

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng