Định lượng cho bao bì giấy carton

Định lượng cho bao bì giấy carton

Theo thời gian, nhu cầu của con người về tất cả các mặt hàng sản phẩm đều có sự thay đổi không chỉ về chất lượng mà còn về thẩm mỹ. Theo tâm lý của người tiêu dùng, hình thức của một loại hàng hóa quyết định đến hơn 2/3 hành vi mua hàng của khách. Do vậy, các nhà sản xuất, trong đó có ngành thùng carton luôn hướng đến thị hiếu này của khách hàng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hình thức sao cho ấn tượng, thu hút khách hàng hơn.

Nhu cầu thùng carton hiện nay có xu hướng tăng cao so với những năm trước nhờ vào sự tiện lợi cũng như những ưu điểm vượt trội của chúng bên cạnh các loại bao bì khác. Bên cạnh đó, nhu cầu thùng carton hiện nay của khách hàng cũng có nhiều thay đổi về hình thức lẫn chất lượng sao cho đáp ứng tốt nhất tương ứng với sản phẩm bên trong theo xu thế. Trong đó, có 3 yếu tố ảnh hưởng đến nhu cầu thùng carton hiện nay: quy mô nhu cầu, cơ cấu, và trình độ tiêu dùng.

Với đặc trưng liên quan nhiều đến hầu hết các mặt hàng của đời sống con người, chất lượng của bao bì giấy carton cần được chú trọng để không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Đó là lý do vì sao phải định lượng giấy cho bao bì giấy carton.

Định lượng cho bao bì giấy carton là gì?
Định lượng giấy bao bì carton là cân nặng của một tờ giấy so với một diện tích là 1m2. Ví dụ: nếu người ta nói loại giấy này có định lượng là 200 gsm, điều đó cho thấy rằng một tờ giấy có diện tích 1m2 đó nặng 200g. Như vậy giấy có định lượng càng nhỏ thì càng mỏng, định lượng càng lớn thì càng dày.

Vì sao phải định lượng giấy cho bao bì giấy carton
Định lượng giấy là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng giấy của thùng carton, bao bì carton.
Với mỗi định lượng giấy khác nhau sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thùng carton, bao bì giấy carton khác nhau từ đồ dày, độ bền, độ va đập, độ nén,…

https://boxes.vn/wp-content/uploads/2017/11/thung-carton-gia-cuc-re.jpg

bao bì giấy carton

Do đó, cần phải xác định lượng giấy để tạo ra một sản phẩm đạt chất lượng đảm bảo đúng đơn hàng yêu cầu của khách hàng.

Định lượng giấy cho bao bì giấy carton được kiểm định như thế nào?
Hiện nay ở Việt Nam, có khá nhiều các tổ chức chứng nhận quốc tế đang hoạt động như: SGS (Thuỵ sỹ), ITS (Mỹ), BVQI (Anh), DNV (Na Uy), TUV Nord (Đức), Apa (Pháp), QMS (Úc)… Tất cả các tổ chức này đều cung cấp dịch vụ đánh giá chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và một số tiêu chuẩn khác. Chứng chỉ đạt ISO 9001:2000 do các tổ chức này cấp đều được công nhận ở Việt Nam và hầu hết các nước khác trên thế giới. Trong đó, Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng Quốc tế được cấp bởi SGS về định lượng giấy được đánh giá là đáng tin cậy và đảm bảo chất lượng quốc tế.

Công ty Boxes Việt Nam là một trong những công ty sản xuất thùng giấy carton, bao bì giấy carton uy tín. Với chất lượng giấy tốt và trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao, Công ty đã sản xuất ra nhiều chủng loại thùng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo phân phối thùng giấy Carton tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng hộp carton,thùng chống thấm chuyên dụng, các loại bao bì sản phẩm bán hàng online, tạo ra những thiết kế  nhằm quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng và bảo vệ sản phẩm của bạn trong quá trình vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất hân hoan khi được đồng hành cùng trên chặng đường phát triển của bạn. Đến với Boxes bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn