Định toán giá thành sản xuất thùng carton

Định toán giá thành sản xuất thùng carton

Sự phát triển của ngành sản xuất thùng carton trong những năm gần đây đã tạo ra nhiều cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp cùng ngành. Trong đó, việc dự toán giá thành sản xuất là một trong những yếu tố quan trọng, giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng thể nhất và có những biện pháp phòng thủ phù hợp nhằm đảm bảo tiến độ sản xuất. Hãy cùng theo dõi bài viết Định toán giá thành sản xuất thùng carton dưới đây cùng Boxes Việt Nam nhé

Định toán giá thành trong sản xuất thùng carton là gì?

Định toán giá thành sản xuất thùng carton là việc kiểm tra toàn bộ chi phí để sản xuất và tiêu thụ một khối lượng thùng carton nhất định. Nói dễ hiểu hơn, đó là các hao phí về lao động và lao động được vật hóa cho một khối lượng sản phẩm nhất định được hiển thị bằng tiền.
Thông thường, trước khi vào sản xuất, các công ty sản xuất thùng carton phải xác định rõ các thông số, chỉ tiêu đầu vào như:
-  Quy cách của thùng: chiều dài, chiều cao, chiều rộng của thùng carton.
-  Vật liệu sản xuất: giấy 3 lớp, giấy 5 lớp, giấy 7 lớp.
-   Loại sóng sử dụng: sóng A, B, A&B và D, E.Việc xác định rõ thông số trên giúp các doanh nghiệp sản xuất thùng carton có thể tính được giá bán phù hợp, bên cạnh đó kiểm soát được phí phát sinh ảnh hưởng đến giá bán sản phẩm.Vì thế, dự toán giá thành trong sản xuất thùng carton là một việc quan trọng không thể thiếu. Tuy nhiên đây cũng là giai đoạn khó nhất trong sản xuất, các doanh nghiệp, công ty sản xuất thùng carton cần tìm kiếm sự hỗ trợ từ các phần mềm dự toán để có được những thông số chính xác nhất.

Thùng carton giá rẻ nhất.

Phần mềm dự toán giá thành trong sản xuất thùng carton.

Các model dự toán gía thành giúp các doanh nghiệp, công ty sản xuất thùng carton có thể dự toán được giá thành sản phẩm trước khi sản xuất.
Một trong những phần mềm được ứng dụng nhất hiện nay phải kể đến LEMON3-ERP.
Quy trình làm việc của LEMON3-ERP được sắp xếp như sau: Đầu tiên, các doanh nghiệp, công ty sản xuất thùng carton sẽ tiếp nhận các thông số đầu vào của sản phẩm theo yêu cầu của từng khách hàng đã đưa ra.
Sử dụng phần mềm LEMON3-ERP với trình tự thao tác.
-  Trước tiên chọn khách hàng: Trên phần mềm có đưa ra các nhóm đối tượng, mỗi nhóm có một bảng giá chi phí và bảng nguyên vật liệu sản xuất khác nhau. Tùy vào yêu cầu của từng đơn hàng đưa ra mà ta sắp xếp vào nhóm đối tượng phù hợp.
-  Tiếp theo chọn mã định mức khung : Đây là một thiết lập mặc định ban đầu làm giảm thao tác dự toán giá thành cho sản phẩm. Tuy nhiên, các doanh nghiệp, công ty sản xuất thùng carton vẫn thay đổi các thông số trong quá trình nhập liệu một cách dễ dàng.

Xu thế bán thùng carton.
Mã định mức của thùng thể hiện thông qua các nguyên liệu cấu thành nên sản phẩm, số lượng tiêu hao cho từng sản phẩm cung như đơn giá từng loại nguyên liệu.
-  Nhập quy cách và hoạch định thông số tính toán giá thành sản xuất thùng carton: Chọn danh mục mã công thức đã thiết lập trong danh mục hoặc nhập công thức trực tiếp vào cột công thức.
Sau khi xác định các nguyên liệu và chi phí tiêu hao cho một sản phẩm, các công ty sản xuất thùng carton nhập tỷ lệ lợi nhuận và chi phí hoa hồng (nếu có) để hình thành giá bán dự kiến cho một sản phẩm.
-  Bước tiếp theo, các công ty sản xuất thùng carton đề xuất và duyệt giá thành kế hoạch trước khi báo giá cho khách hàng.
-  Sau đó, dựa vào giá thành kế hoạch, công ty sản xuất thùng carton lập bảng báo giá cho khách hàng.
 

BOXES.VN Chuyên cung cấp các nguyên liệu như thùng giấy, hộp giấythùng carton, băng keo, màng xốp hơi, màng xốp nổ, màng PE, màng cuốn pallet.… Boxes ra đời với sứ mệnh cung cấp và hỗ trợ giải pháp đóng gói giúp tối ưu chi phí, chuyên nghiệp, bảo vệ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cho các shop bán hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ, hộ kinh doanh, thương mại điện tử…

BOXES.VN đồng hành cùng Bạn gia tăng giá trị sản phẩm và dịch vụ đến tay khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn