ĐỘC ĐÁO HỘP GIẤY ĐỰNG GIÀY MANG HƯƠNG VỊ... CỎ TƯƠI

ĐỘC ĐÁO HỘP GIẤY ĐỰNG GIÀY MANG HƯƠNG VỊ... CỎ TƯƠI

Belmont Packaging, một đơn vị sản xuất hộp giấy carton, đã thành công trong việc “mang ngoại cảnh vào trong nhà”. Với mong muốn tạo ra trải nghiệm thương hiệu ấn tượng khó phai, Belmont đang tung ra thị trường các hộp giấy với hương thơm tươi mát của cỏ. 

Ý tưởng này được xây dựng lên từ một nhà bán lẻ giày thể thao có mong muốn rằng khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu của mình khi nhận giày. Hơn nữa, điều này cũng thúc đẩy họ sử dụng ngay đôi giày mới mua bằng cách tác động lên khứu giác của người dùng thông qua mùi cỏ tươi mới cắt. Các doanh nghiệp sản xuất bao bì đã nhanh nhạy nắm bắt ý tưởng độc đáo này và kết hợp cùng nhau để sáng tạo ra loại hộp đựng giày mới.

“Chúng tôi là một công ty tiên phong kinh doanh các loại mặt hàng bao bì giấy và hộp giấy, luôn tìm tòi và nghiên cứu những cách thức nhằm mang lại cho bạn sản phẩm tốt nhất, từ đó giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh. “Chúng ta sống cùng, ngủ cùng và nay là cả trong hít thở cũng có hình bóng của các bao bì sản phẩm bằng carton. Thế mới thấy loại hộp này thú vị thế nào!” Giám đốc Belmont Packaging, Kate Hulley nói.
 


Hộp giấy có mùi cỏ tươi là một trong ý tưởng sáng tạo và táo bạo, kích thích và thúc đẩy người dùng trải nghiệm sản phẩm


Theo nghiên cứu được thực hiện bởi Daily Mail, mùi cỏ tươi là mùi thơm được yêu thích thứ ba ở Anh, chỉ sau mùi bánh mì nướng và mùi thịt xông khói. Một nghiên cứu thị trường gần đây cũng chỉ ra rằng mùi hương tham gia vào 75% các trạng thái cảm xúc hằng ngày, do đó chúng ta sẽ dễ dàng nhớ ra điều gì đó thông qua  hành động ngửi mùi hương thay vì thấy, nghe hay chạm.

Hulley cho biết: “Mùi hương có sức mạnh ảnh hưởng đến hành vi và kích hoạt trí nhớ gần như ngay lập tức. Khi được kết hợp với các hình thức in bao bì marketing hứa hẹn sẽ tạo ra trải nghiệm thương hiệu đáng nhớ.”

BOXED.VN chuyên sản xuất, thiết kế, và tư vấn bao bì , hộp giấy cod cho bạn có một giải pháp thiết kế sản xuất nhanh, tiện lợi, tiết kiệm chi phí, giúp việc kinh doanh bạn thành công. Hộp giấy đa dụng đóng gói các sản phẩm Hộp đựng các sản phẩm thời trang, phụ kiện ốp lưng, các sản phẩm dẹp, mỹ phẩm, ví, điện thoại, đồng hồ, phụ kiện nhỏ,… 

Liên hệ Boxes..vn ngay để có chính sách giá ưu đãi nhất thị trường.

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng