Hộp đựng ví đẹp tại Hồ Chí Minh

Hộp đựng ví đẹp tại Hồ Chí Minh

Hiện nay ví da được ví như vật bất ly thân của mỗi người . Chúng như một món phụ kiện không thể thiếu trong đời sống, không những có tác dụng để đựng tiền hay các loại giấy tờ mà nó còn nói lên đẳng cấp của một người  Cho nên khi mua ví người ta thường chọn cho mình những chiếc ví đẹp nhất được đựng trong những chiếc hộp đựng ví sang trọng nhất.

Hộp đựng ví nam hoặc hộp đựng ví nữ được sản xuất bằng giấy carton dày định lượng từ 800 đến 1200 và được bồi bằng lớp giấy mỏng được in nội dung lên bìa giấy bồi đó.Có thể chọn phương án in nhũ logo hoặc nội dung lên bìa mặt hộp nhằm tăng sự sang trọng cho hộp đựng ví.

Hộp đựng ví có nhiều kích thước khác nhau tùy từng loại sản phẩm của ví nam hoặc ví nữ mà kích thước hộp cũng khác nhau. Và cũng tùy sự sang trọng của sản phẩm mà in hộp đựng ví đòi hỏi cái đẹp và thu hút khách hàng. Nhằm tăng thêm cái đẹp cho hộp đựng ví chúng ta có thể dùng giấy mỹ thuật kết hợp với in nhũ tạo sự óng ánh cho hộp đựng ví.


in hộp đựng ví

In hộp đựng ví và gia công hộp đựng ví đòi hỏi ở xưởng gia công phải có đầy đủ máy móc phục vụ cho việc gia công hộp đựng ví như: máy cắt thành phẩm, máy bào rãnh, máy bồi hộp chuyên nghiệp và thợ bồi hộp có kinh nghiệm. với nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công hộp cứng từ đơn giản đến phúc tạp hiện nay lượng sản phẩm về hộp cứng mà xưởng chúng tôi thực hiện đang được cung cấp cho nhiều shop bán hàng về bóp ví cũng như các sản phẩm liên quan.


in hộp đựng ví

Công ty chúng tôi đang gia công sản xuất hộp đựng ví cho các shop và thương hiệu nổi tiếng sau: PQ Leather, Hồng Thạnh, Vascara, Hộp đựng giày cho thương hiệu giày dép nguyễn đình.
Khi đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn miễn phí, nhằm tiết kiệm các khoản không cân thiết khi sản xuất và in hộp đựng ví vì để làm ra hộp đựng ví có nhiều kích thước, nhiều loại giấy và nhiều phương pháp khác nhau, mỗi phương pháp làm hộp đựng quý sẽ có mức chi phí khác nhau, chính vì vậy công ty chúng tôi cần nắm bắt được thông tin cũng như yêu cầu từ quý khách để có giải phải phù hộp nhất nhằm tiết kiệm chi phí tối đa nhất.


In hộp đựng ví

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế miễn phí cho quý khách, với đội ngũ thiết kế chuyên về hộp đựng ví chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách vơi phương châm "Càng đơn giản, càng đẹp" bên cạnh đó chúng tôi còn chú trọng đến khâu sản xuất và in hộp đựng ví nhằm sản xuất ra sản phẩm hộp đựng ví cao cấp và sang trọng nhất.


Công dụng của in hộp đựng ví

Hiện nay nhu cầu in hộp đựng ví là không thể thiếu, với chiếc ví nhỏ gọn nằm trong túi đựng được những đồ cá nhân cần thiết luôn theo bên mình như giấy tờ xe hay chứng minh thư, tiền… ngoài ra ví cũng được dùng để làm quà tặng cho người thân vào các dịp lễ hay sinh nhật, thế nên để có thể bảo quản những chiếc ví bạn nên giữ chúng trong những hộp đựng ví đẹp sang trọng

Nó rất cần thiết cho mỗi người, ngoài ra chiếc ví là một trong những mốt thời trang không riêng về giới nghệ sỹ mà mọi người đều dùng những chiếc ví sang trong để tạo thêm phong cách cho mình trong mỗi dịp lễ, đám tiệc, chiếc ví được coi là một vật dụng cần thiết không thể thiếu cho mỗi con người chúng ta như hình với bóng, chiếc ví cũng thể hiện đẳng cấp và tính cách của mỗi con người.Vì thế nhưng chiếc ví mắc tiền thường được đựng bảo quản trong hộp sang trọng đó là điều đương nhiên

Để biết được giá cả cũng như những ưu đãi của chúng tôi dành cho khách hàng, hãy liên hệ để có báo giá nhanh nhất và chính xác nhất.

Boxes ra đời với sứ mệnh cung cấp và hỗ trợ giải pháp đóng gói giúp tối ưu chi phí, chuyên nghiệp, bảo vệ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cho các shop bán hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ, hộ kinh doanh, thương mại điện tử…

BOXES.VN đồng hành cùng Bạn gia tăng giá trị sản phẩm và dịch vụ đến tay khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn