Hộp giấy đựng quà chất như nước cất

Hộp giấy đựng quà chất như nước cất

Hộp đựng quà tặng, là phương tiện quảng cáo rất hiệu quả đối với các doanh nghiệp, công ty. Các sản phẩm bao bì carton được thiết kế tốt, thẩm mỹ cao, sáng tạo và in ấn, gia công với công nghệ in offset cao cấp sẽ làm cho các mẫu bao bì sang trọng, đẹp, bắt mắt cực kỳ hữu ích đối với bất kỳ sản phẩm hay thương hiệu nào đó. Những món quà để tặng thường được chủ nhân đặt trong những chiếc hộp có kiểu dáng xinh đẹp, sang trọng và tinh tế, điều đó không chỉ thể hiện thẩm mỹ của người tặng mà còn cho thấy  tâm ý chân thành của họ khi cố tình lựa chọn một chiếc hộp phù hợp với món quà và người được tặng. Do đó việc in hộp giấy đựng quà cũng trở nên phổ biến hơn.

In hộp giấy quà tặng

Hộp quà làm tăng giá trị sản phẩm

Các công ty, doanh nghiệp khi đến dịp lễ tết thường có các món quà để tặng cho nhân viên của mình. Món quà có thể không có giá trị lớn, nhưng khi được đựng trong một chiếc hộp giấy đẹp, tinh tế cũng phần là một cách thể hiện sự trân trọng của họ đang cho nhân viên.

Hay trong các buổi khai trương doanh nghiệp, họp báo sự kiện, hội thảo… Chúng ta cũng sẽ dễ dàng nhìn thấy các vị khách khi ra về sẽ có một món quà trên tay, và chúng đều được đê trong những chiếc hộp giấy hay in túi giấy đẹp mắt. Chỉ với một hành động nhỏ như vậy thôi nhưng các doanh nghiệp cũng đã cho thấy sự khéo léo của mình. Biết tận dụng những hành động đó thể hiện sự trân trọng với những vị khách, đồng thời cũng khéo léo gửi gắm thông điệp, nhắc nhớ đến đối tác, khách hàng thông qua những chi tiết được in ấn cẩn thận trên hộp.

Thiết kế hộp giấy quà tặng ấn tượng

Không chỉ vậy, ở các buổi tiệc,đám cưới ngày nay, khi quan khách ra về đều sẽ nhận được một món quà nhỏ được đóng gói khéo léo trong những chiếc hộp để thể hiện sự biết ơn của chủ nhân đến những người đã dành thời gian đến dự.

Với chất liệu được làm bằng giấy, xu hướng hiện nay của thì trường. Những chiếc hộp giấy in khi bị bỏ đi sẽ dễ dàng phân hủy, hạn chế việc gây ra vấn đề ô nhiễm môi trường. bên cạnh đó, người dùng có thể dùng những chiếc hộp này để đựng những vật dụng hàng ngày trong gia đình.

In hộp giấy ở đâu chuyên nghiệp?

Lựa chọn mẫu hộp giấy quà tặng tinh tế

BOXES.VN ra đời với sứ mệnh cung cấp và hỗ trợ giải pháp đóng gói giúp tối ưu chi phí, chuyên nghiệp, bảo vệ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cho các shop bán hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ, hộ kinh doanh, thương mại điện tử…

BOXES.VN đồng hành cùng Bạn gia tăng giá trị sản phẩm và dịch vụ đến tay khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn