Hộp giấy tái chế được sử dụng rộng rãi hiện nay

Hộp giấy tái chế được sử dụng rộng rãi hiện nay

Vấn đề bảo vệ môi trường luôn là vấn đề nóng hổi được nhiều người quan tâm, để khắc phục việc xả rác thải ra ngoài môi trường thì một loạt các biện pháp nhằm cải thiện tình hình đã được sử dụng. Một trong những biện pháp hữu hiệu nhất hiện nay chính là việc sử dụng các loại giấy tái chế và ngành in hộp giấy cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Để biết được xu hướng sử dụng giấy tái chế như thế nào có thật sự tốt không mời bạn xem qua bài viết dưới đây của Boxes.vn nhé

  1. Xu hướng sử dụng giấy tái chế trong ngành in hộp giấy.

Hộp giấy vốn không chỉ là bao bì dùng để chứa đựng sản phẩm mà nó còn là công cụ mà các công ty sử dụng như một hình thức quảng cáo thương hiệu công ty, marketing sản phẩmmột cách hiệu quả. Chính vì vậy, khi xu hướng sử dụng đồ tái chế lên ngôi, các doanh nghiệp đã sử dụng các lại hộp giấy làm từ nguyên liệu tái chế vừa giúp tiết kiệm chi phí sản xuất lại gây được ấn tượng tốt với các khách hàng.

Loại chất liệu tái chế ( hay giấy kraft được dùng phổ biến trong in túi giấy kraft ) sử dụng trong ngành in hộp giấy chính là giấy tái chế Kraft. Giấy Kraft là một loại giấy tái chế được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp in ấn; đăc biệt là trong lĩnh vực in hộp giấy giá rẻ.

Giấy tái chế Kraff có định lượng giấy <100g/cm; đây là loại giấy có định lượng không cao nên giấy Kraff được ứng dụng để in các loại mẫu hộp giấy không đòi hỏi quá cao đề chất lượng giấy cũng như độ sắc nét trong chi tiết in. Bên cạnh đó, các dịch vụ in hộp giấy sử dụng giấy in Kraff có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các loại dịch vụ in ấn khác nên loại chất liệu này được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng cho các mẫu in hộp giấy giá rẻ của công ty mình.

  1. Các loại hộp giấy tái chế phổ biến hiện nay.

Do đặc điểm của chất liệu giấy tái chế nên các loại hộp giấy tái chế phổ biến hiện nay là các loại hộp giấy dùng để đựng các sản phẩm giá rẻ hay là các sản phẩm tái chế, thân thiện với môi trường.

Một số mẫu in hộp giấy tái chế phổ biến có thể kể tên như:

  • Hộp giấy cho các khăn giấy giá rẻ
  • Hộp giấy đựng giày dép
  • Hộp giấy sản phẩm thời trang bình dân

Mặc dù mục đích sử dụng là khác nhau những các loại hộp giấy tái chế đều là những loại hình hộp giấy không gây độc hại cho môi trường, có chi phí in ấn thấp nên để giảm bớt gánh nặng chi phí sản xuất để giảm giá thành sản phẩm, tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm nên rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng các loại hộp giấy tái chế hay in túi giấy tái chế cho việc phát triển thương hiệu của mình.

Việc sử dụng hộp giấy tái chế không chỉ góp phần đảm bảo sự trong lành, phát triển bền vững của môi trường mà nó còn đem lại rất nhiều lợi ích cho việc phát triển kinh tế, xã hội.


Các loại hộp giấy ban đầu được sử dụng với mục đích đóng gói sản phẩm. Tuy nhiên, hiện nay hộp giấy còn là công cụ mà các công ty sử dụng như một hình thức quảng cáo thương hiệu, marketing sản phẩm một cách hiệu quả.

Đặc trưng cơ bản của hộp giấy tái chế là loại hộp giấy được làm bằng chất liệu giấy tái chế - giấy Kraff. Đây là loại giấy không chứa các thành phần độc hại, lại có thời gian phân hủy nhanh, rất thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, giấy Kraff rất bền, dai, chắc chắn nên các hộp giấy tái chế làm từ giấy Kraff có khả năng sử dụng nhiều lần trong một chu trình vòng đời của một mẫu in hộp giấy tái chế.

BOXES.VN ra đời với sứ mệnh cung cấp và hỗ trợ giải pháp đóng gói giúp tối ưu chi phí, chuyên nghiệp, bảo vệ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cho các shop bán hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ, hộ kinh doanh, thương mại điện tử…

BOXES.VN đồng hành cùng Bạn gia tăng giá trị sản phẩm và dịch vụ đến tay khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn