Hướng dẫn cách đóng gói, phân loại sách , báo, tạp chí, catalogue

Hướng dẫn cách đóng gói, phân loại sách , báo, tạp chí, catalogue

Việc đóng gói, phân loại sách trong lúc di chuyển đồ đạc là công việc đòi hỏi bạn cần có trí nhớ tốt khi sắp xếp và phân loại một vật dụng nào,  mệt mỏi và nhìn thấy đâu cũng có đồ để cần phân loại nói chung và sách vở nói riêng  mà ai nghĩ đến cũng thấy e ngại. Hiểu được những khó khăn bạn đang mắc phải, hôm nayBoxes.vn xin hướng dẫn bạn cách đóng gói sách, báo, tạp chí, catalogue

Quy trình đóng gói hàng hóa

Đặc thù của đối tượng này là dễ ướt, dễ nhàu nát hoặc bẩn. Do đó việc đóng gói các loại hàng hóa này trước trước hết bạn cần phải chuẩn bị cho mình những chiếc thùng carton để đóng chúng. Các bạn cần lưu ý các điểm sau đây khi đóng gói:

Sách cũng y như quần áo, chúng cũng rất dễ bẩn, dễ nhàu và đặc biệt là dễ ướt khi gặp nước do đó bạn cũng nên cần phân loại chúng thật gọn.

●      Tài liệu giấy: Với tài liệu bạn nên cho vào một tập hồ sơ, như vậy sẽ không sợ giấy quan trọng khi nhàu nát cũng như dính bẩn khi vô ý.

●      Sách báo bìa cứng nhẵn bóng: Với loại này, đặc biệt của chúng chính là tờ bìa báo bên ngoài chống nước, nhưng để đảm bảo giấy bên trong không bị ướt bạn hãy kiếm một bịch nilong phẳng, to cho chúng vào rồi hãy cho vào thùng cất, dán lại.

Chọn cho mình một dịch vụ vận chuyển 

Ngoài những công việc là đóng gói, phân loại sách thì e rằng công việc vẫn chưa thể gọi là hoàn chỉnh, vì bạn còn có những thứ khác cũng quan trọng không hề kém để có thể đóng gói một cách cẩn thận.

BOXES.VN ra đời với sứ mệnh cung cấp và hỗ trợ giải pháp đóng gói giúp tối ưu chi phí, chuyên nghiệp, bảo vệ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cho các shop bán hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ, hộ kinh doanh, thương mại điện tử…

BOXES.VN đồng hành cùng Bạn gia tăng giá trị sản phẩm và dịch vụ đến tay khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn