Hướng dẫn đóng gói và bảo quản hàng hóa vận chuyển

Hướng dẫn đóng gói và bảo quản hàng hóa vận chuyển

Bất kỳ đơn hàng nào dù đã được đề phòng nhưng vẫn có những sự cố xảy ra. Để hạn chế tối đa những sự cố có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng thì bạn cần đặc biệt chú ý đến khâu đóng gói và bảo quản hàng hóa. Bài viết này Boxes Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn đóng gói vận chuyển hàng hóa sao cho đúng cách nhất. 

Hướng dẫn đóng gói và bảo quản hàng hóa

Với bình chai lọ có đựng chất lỏng

Hàng hóa là chai lo nên sử dụng giáy bóng để bọc kín, dùng băng dính để dính chặt quanh miệng chai, bịt kín đảm bảo chất lỏng tỏng chai không chảy ra ngoài.

Các bình lọ dễ vỡ nên dùng các thùng có kích lớn lớn tạo không gian rộng rãi để lót thêm các giấy thấm chất lỏng, phòng ngừa chai lọ vỡ ra làm ảnh hưởng đến các hàng hóa khác.

Nếu xếp nhiều chai lọ trong cùng một thùng thì cần sử dụng xốp hoặc mút để lấp đầy những khoảng ngăn ngữa các chai, tránh va chạm vào nhau dễ gây vỡ trong quá trình vận chuyển.

Với hàng điện tử

Sử dụng miếng đệm được làm giấy gói hàng Bubble hay từ giấy PE PU hoặc  để lót hàng hóa. Giấy bọc kín vùng quanh sản phẩm và dính chặt bằng băng dính ở các góc rồi bọc ngoài bằng thùng carton.

Nên sử dụng thùng carton kích thước chuẩn với hàng, rộng quá sẽ dễ làm hàng hóa xê dịch, va đập mạnh khi đi trên đoạn đường xóc dễ bị hư hỏng

Các hàng hóa khác

Tùy vào loại hàng hóa mà có những cách đóng gói khác. Một số vật liệu chuyên dụng để đóng gói nhưthùng carton và cố định bằng băng keo. Trong trường hợp hàng hóa là đồ dễ vỡ thì dùng thêm các màng xốp hơi, giấy báo để lót.

BOXES.VN ra đời với sứ mệnh cung cấp và hỗ trợ giải pháp đóng gói giúp tối ưu chi phí, chuyên nghiệp, bảo vệ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cho các shop bán hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ, hộ kinh doanh, thương mại điện tử…

BOXES.VN đồng hành cùng Bạn gia tăng giá trị sản phẩm và dịch vụ đến tay khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn