IN CATALOGUE - KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG TỪ NHỮNG TRANG IN

IN CATALOGUE - KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG TỪ NHỮNG TRANG IN

Phía sau các sản phẩm in catalogue, brochure, flyer... chất lượng cao là một quy trình in ấn công phu từ chế bản, in ấn, đóng cuốn... Một quyển sách hay một tờ rơi công ty dù như thế nào cũng phải có dấu ấn riêng cho doanh nghiệp của mình. Catalogue chính là khởi nguồn cảm hứng cho những sản phẩm hay những mục tiêu nổi bật mà doanh nghiệp muốn hướng tới.


Giá trị của những trang in catalogue

Mỗi cuốn sách, catalogue, brochure… là một ấn phẩm được xuất bản định kỳ, hoặc theo từng giai đoạn phụ thuộc vào chủ trương của đơn vị phát hành. Khâu chuẩn bị, thiết kế của các ấn phẩm này rất được chú trọng, nhất là trang bìa.

Hiện nay, khi công nghệ thông tin phát triển, các ấn phẩm online xuất hiện thường xuyên làm giảm đi sự quan trọng của các ấn phẩm in ấn. Tuy nhiên, catalogue vẫn có một chỗ đứng nhất định trong việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Giá trị nghệ thuật, tri thức, công sức và sự nỗ lực của các nhà sản xuất trong những ấn phẩm in ấn vẫn được trân trọng hết mực.
 

in catalogue khang thành
Mẫu catalogue ép nhũ bạc sang trọng.


Nguồn cảm hứng từ ấn phẩm in catalogue, sách…

Ngày nay, những sản phẩm in catalogue độc quyền được chú trọng hơn bao giờ hết. Xu hướng của những thiết kế mang phong cách mới độc đáo dần thay thế cho những cuốn catalogue đen trắng đơn sơ, mộc mạc xưa cũ.

Bên cạnh đó, các ấn phẩm sách, catalogue, brochure... được chau chuốt hơn trong việc sử dụng ngôn từ để truyền tải những thông điệp mạnh mẽ hơn.

Cùng với nội dung hấp dẫn, những cuốn sách, catalogue còn gây ấn tượng về mặt hình thức với màu sắc, thiết kế bắt mắt; tạo hình, kích thước đa dạng nhờ sự hỗ trợ của công nghệ in ấn. Đặc biệt, sự ra đời của công nghệ in offset mang đến một cái nhìn, một cơ hội phát triển ngành nghề mới cho các xưởng in.
 

in catalogue khang thành
Mẫu catalogue, sách in theo phương pháp offset hiện đại 

 

Tham khảo những mẫu in sách, in catalogue đẹp 


In catalogue, brochure… bằng công nghệ in offset hiện đại

In offset ngày nay đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại. Với lợi thế mang lại chất lượng hình ảnh cao – nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy, có khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, cùng với việc chế tạo bản in dễ dàng hơn, tuổi thọ lâu hơn.

Công nghệ in offset đã được các công nhân viên làm việc tại Boxes ứng dụng nhuần nhuyễn, thành thục để sản xuất các sản phẩm bao bì giấy như: hộp giấy, thùng carton, tem nhãn… thậm chí cả việc sản xuất các ấn phẩm sách, lịch, catalogue.


Các ấn phẩm in sách, lịch, catalogue… đều đảm bảo chất lượng, màu sắc và thời gian bàn giao.

BOXES.VN chuyên sản xuất, thiết kế, và tư vấn bao bì , hộp giấy cod cho bạn có một giải pháp thiết kế sản xuất nhanh, tiện lợi, tiết kiệm chi phí, giúp việc kinh doanh bạn thành công. Hộp giấy đa dụng đóng gói các sản phẩm Hộp đựng các sản phẩm thời trang, phụ kiện ốp lưng, các sản phẩm dẹp, mỹ phẩm, ví, điện thoại, đồng hồ, phụ kiện nhỏ,… 

Liên hệ Boxes..vn ngay để có chính sách giá ưu đãi nhất thị trường.

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng

← Bài trước Bài sau →