In hộp cứng tại Hồ Chí Minh – In hộp bìa cứng lấy ngay

In hộp cứng tại Hồ Chí Minh – In hộp bìa cứng lấy ngay

Hộp cứng đẹp và tinh tế không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn có thể đưa thương hiệu của bạn phát triển lên một tầm cao mới thông qua mẫu hộp cứng đẹp, để sản phẩm của bạn được khách hàng đón nhận.

in hộp cứng tại công ty sắc hoa


1. Lợi ích khi in hộp cứng.

Hộp cứng là loại hộp cứng cao cấp và có giá thành cao hơn so với các loại thùng truyền thống. Mục đích của việc in hộp cứng là giúp các công ty, cửa hàng… nâng cao giá trị thương hiệu tốt hơn. Vì vậy, một hộp cứng được in ấn đẹp sẽ có nhiều ưu điểm:

– Hộp cứng đẹp thể hiện sự sang trọng: Đây luôn là yếu tố đầu tiên khiến sản phẩm của bạn thu hút được khách hàng, bởi nó thể hiện sự sang trọng và bậc nhất. Vì vậy, hộp cứng thường được đánh giá cao khi dùng làm quà tặng để nâng cao vị thế và ý nghĩa.

– So với các loại bìa cứng truyền thống khác, việc sản xuất hộp cứng chất lượng cao có thể đảm bảo độ chắc chắn và độ bền cao hơn.

– Hộp bìa cứng sẽ giúp giảm giá thành sản phẩm, do quy trình sản xuất hộp bìa cứng sẽ không quá phức tạp, xử lý đơn giản và giá thành cũng không quá cao. Đặc biệt số lượng in càng lớn giá thành càng giảm.

2. Nên in hộp cứng ở đâu

Có nhiều loại chất liệu sản xuất hộp cứng như hộp giấy lạnh, hộp giấy nóng, giấy coca, gỗ công nghiệp MDF dày 1,2-5 mm. Tuy nhiên, để đảm bảo hộp cứng vừa đẹp, chất lượng cao mà giá thành hợp lý thì bạn cần chọn nhà sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm, họ luôn có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm giúp bạn thiết kế mẫu mã.

Không những vậy, hệ thống máy móc luôn đạt tiêu chuẩn và có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn muốn biết thì hãy tìm cho mình một nhà sản xuất hộp cứng nổi tiếng. Thì Công ty Boxes là một đơn vị bạn không nên bỏ qua.

Khi in hộp cứng tại Sắc Hoa bạn sẽ nhận được nhiều lợi thế:

– In càng nhiều, giá càng rẻ
– Miễn phí tư vấn, thế kế market
– Chỉnh sửa thoải mái trước khi in đến khi nào ưng ý
– Giao hàng toàn quốc

3. Quy trình làm hộp cứng 

Khi chọn hộp cứng sẽ có nhiều mức giá phụ thuộc vào: chất liệu làm hộp, kích thước thiết kế, số lượng đặt in,… để nhận báo giá chính xác nhất và được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm bạn liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng

in hộp cứng trà lotus

in hộp cứng trà lotus

in hộp cứng bánh trung thu

in hộp cứng bánh trung thu

in hộp cứng mỹ phẩm

in hộp cứng mỹ phẩm

in hộp cứng trà ô long

in hộp cứng trà ô long

in hộp cứng trà tea gift

in hộp cứng trà tea gift

← Bài trước Bài sau →