In hộp cứng tại Hồ Chí Minh – In hộp bìa cứng lấy ngay

In hộp cứng đẹp không những tăng thêm thẩm mỹ mà còn giúp cho thương hiệu của bạn được phát triển lên tầm cao mới nhờ những hộp cứng đẹp mà sản phẩm của bạn được khách hàng đánh giá cao hơn.

in hộp cứng tại công ty sắc hoa


1. Lợi ích khi in hộp cứng.

In hộp cứng là những hộp cứng cao cấp và có chi phí đắt hơn so với hộp carton thông thường. Mục đích của việc in hộp cứng giúp cho doanh nghiệp, cửa hàng,… nâng cao giá trị thương hiệu được tốt hơn. Vì vậy, khi in hộp cứng đẹp sẽ có rất nhiều lợi thế:

– Hộp cứng đẹp thể hiện sự sang trọng: đây luôn là yếu tố đầu tiên khiến sản phẩm của bạn thu hút khách hàng vì nó thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp. Cho nên hộp cứng thường được đánh giá rất cao khi được dùng để tặng quà nhằm nâng cao vị thế và ý nghĩa

– Làm hộp cứng đẹp giúp đảm bảo độ cứng cáp và sự bền vững hơn rất nhiều so với các loại bìa giấy thông thường khác.

– Hộp cứng sẽ giúp giá thành sản phẩm giảm đi do quy trình sản xuất hộp bìa cứng không quá phức tạp, gia công đơn giản, giá thành không quá cao. Đặc biệt, bạn in với số lượng càng lớn thì chi phí càng giảm

2. Nên in hộp cứng ở đâu

Chất liệu tạo ra hộp cứng rất đa dạng như từ: Carton lạnh, Carton nóng, giấy Coca, gỗ công nghiệp MDF dày với độ dày từ 1.2 – 5 mm. Nhưng để đảm bảo hộp cứng vừa đẹp, vừa chất lượng kèm giá thành hợp lý bạn cần chọn cho mình một nhà sản xuất có nhiều năm kinh nghiệp ở đó họ luôn có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm giúp bạn thiết kế ra những mẫu hộp cứng ưng ý nhất.

Không những vậy, hệ thống máy móc luôn hiện dại đạt tiêu chuẩn cùng đội ngũ nhân viên làm việc chuyện nghiệp. Nếu bạn còn đang phân vân tìm cho mình 1 nhà sản xuất hộp cứng uy tín. Thì Công ty Boxes là đơn vị bạn không nên bỏ qua.

Khi in hộp cứng tại Sắc Hoa bạn sẽ nhận được nhiều lợi thế:

– In càng nhiều, giá càng rẻ
– Miễn phí tư vấn, thế kế market
– Chỉnh sửa thoải mái trước khi in đến khi nào ưng ý
– Giao hàng toàn quốc

3. Quy trình làm hộp cứng 

In hộp cứng sẽ có nhiều mức giá phụ thuộc vào: chất liệu làm hộp, kích thước thiết kế, số lượng đặt in,… để nhận báo giá chính xác nhất và được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm bạn liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng

in hộp cứng trà lotus

in hộp cứng trà lotus

in hộp cứng bánh trung thu

in hộp cứng bánh trung thu

in hộp cứng mỹ phẩm

in hộp cứng mỹ phẩm

in hộp cứng trà ô long

in hộp cứng trà ô long

in hộp cứng trà tea gift

in hộp cứng trà tea gift