In thùng carton ở đâu?

In thùng carton ở đâu?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng hàng hóa đa dạng, phong phú nên những nhà máy sản xuất phải cung cấp và chuyển chở liên tục để phục vụ cho cuộc sống của con người. Sử dụng in thùng carton là một việc làm cần thiết nhằm đơn giản hóa quá trình vận chuyển sản phẩm hàng hóa đến với người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo chất lượng.

mẫu in thùng carton

1. IN THÙNG CARTON TRONG NHỮNG LĨNH VỰC NÀO?

Có thể thấy, in thùng carton xuất hiện rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội như thực phẩm, mỹ phẩm, thiết bị y tế, máy móc điện tử,vv.. Nhận diện được tầm quan trọng của thùng carton với những tính năng đa dạng giải quyết được những khó khăn trong quá trình luân chuyển sản phẩm. Thùng carton là một trong những sản phẩm in hộp giấy không chỉ gọn nhẹ, dễ sử dụng, giá thành rẻ nhưng chất liệu bền bì, chịu được sức ép cao phù hợp với những loại hàng hóa có kích thước, trọng lượng đa dạng.

mẫu in thùng carton giá rẻ

Từ những thiết bị điện tử như TV, tủ lạnh đến những sản phẩm tiêu dùng như bánh keo, thực phẩm chức năng hay rau củ thì đều tận dụng tính năng đa dạng của thùng carton. Sự xuất hiện của thùng carton là giải pháp hiệu quả cho mọi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, là công cụ chuyên dụng nhằm tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển và bảo quản.

2. CÔNG DỤNG CỦA THÙNG CARTON TRONG ĐỜI SỐNG

Bạn có thể nhận thấy vai trò thiết thực và hữu ích của thùng carton tác động mạnh mẽ đến phương thức sản xuất và quá trình bảo quản sản phẩm. Thùng carton là chất liệu giấy vô cùng rẻ qua quy trình tái chế khép kín tại nhà máy sản xuất nên nhiều doanh nghiệp tận dụng tối đa tính năng đặc biệt để áp dụng vào trong kinh doanh. Bạn chỉ bỏ ra một chi phí nhỏ mà thu về lợi ích lớn, đó chính là yếu tố quan trọng mà ít chất liệu nào có được.

Thùng carton không chỉ có chức năng bao bì sản phẩm như dùng để thiết kế hộp đựng trái cây, hộp đựng bánh kẹo,vv.. mà còn đem lại hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp. Dù sản phẩm thông dụng hay cao cấp, tất cả đều sử dụng thùng carton với chất lượng bền bỉ, dễ dàng sử dụng.

3. THIẾT KẾ IN THÙNG CARTON TẠI BOXES

Nhiều người thắc mắc rằng thùng carton dễ thiết kế, tại sao không tự làm mà phải nhờ đến các cơ sở in ấn bao bì để thiết kế. Chúng tôi sẽ giải đáp lý do một cách rõ ràng, chi tiết để mọi người hiểu rõ.

thùng card ton

Thùng carton sử dụng cho nhiều ngành nghề, sản phẩm đa dạng nên việc thiết kế phải hoàn toàn phụ thuộc vào kích thước, kỹ thuật in ấn để tạo ra nhiều loại như: thùng thường, thùng âm dương, thùng bế, thùng đặc biệt,vv…Bên cạnh đó, để thùng carton đẹp, bền chắc cần phải tuân theo những tiêu chuẩn nhất định để cắt, bế phù hợp.

Tuy nhiên, không phải cơ sở in ấn nào cũng chấp nhận những đơn đặt hàng với số lượng lớn vì lợi nhuận thấp mà tốn kém chi phí. Vì vậy, nếu bạn là doanh nghiệp có quy mô nhỏ, yêu cầu số lượng ít để tiết kiệm chi phí và nhận hàng nhanh chóng thì việc tìm kiếm những cơ sở in ấn bao bì hoàn toàn khó khăn.

Đến với boxes.vn bạn hoàn toàn yên tâm với thiết bị máy in offset hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cho chất lượng in ấn tuyệt hảo mà giá thành vô cùng ưu đãi. Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận những đơn hàng gấp, những đơn hàng số lượng dù ít hay nhiều nhằm để giải quyết những vấn đề rắc rối mà doanh nghiệp đang gặp phải.

Chúng tôi hi vọng có cơ hội hợp tác cùng Bạn đem lại sự hài lòng và gia tăng giá trị cho sản phẩm của Bạn khi đến tay khách hàng!

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn