Kích thước và cấu tạo hộp carton thường dùng trong bán hàng online

Kích thước và cấu tạo hộp carton thường dùng trong bán hàng online

Ngày nay nhu cầu sử dụng thùng carton trong kinh doanh online càng được ưa chuộng vì thế ngành sản xuất thùng carton cũng đáp ứng nhu cầu khi đưa ra hàng loạt những kiểu dáng, kích thước khác nhau. Tùy theo nhu cầu từng sản phẩm mà có thể lựa chọn kích thước, chất lượng, kiểu dáng sao cho phù hợp...

  • Kích thước nhỏ:

Thùng carton có kích thước 8x8x8, 6x6x6 là loại thùng nhỏ bạn đang kinh doanh những món hàng như lắc tay, đồng hồ hay những lọ tinh dầu, mỹ phẩm... thì kích thước này cực kỳ phù hợp.

  •  Kích thước trung bình:

Thùng carton loại trung có kích thước 20x10x10, 33x21x12 là loại thùng phù hợp đựng quần áo, giày dép kích thước nhỏ, mỹ phẩm, nón...

  • Kích thước lớn:

Thùng carton loại lớn có kích thước 40x30x30, 30x25x25 loại thùng này cỡ lớn dùng để đựng các loại mỹ phẩm, nón bảo hiểm, giày site lớn.

Những loại thùng carton này có chất liệu dày cứng cáp nên bạn có thể yên tâm đựng hàng vẫn chuyển hàng qua bưu điện mà không lo hư hỏng hàng bên trong. Thay cho việc sử dụng túi nylon, sản phẩm của bạn sẽ được đặt ngay ngắn và vừa khít với hộp carton.

  • Cấu tạo thùng carton gồm 3 phần:
  1. Lớp mặt ngoài có màu trắng, vàng hoặc nâu, giấy phẳng mịn, có khả năng chống thấm

Chú ý, để thử đúng loại giấy chống thấm bề mặt, bạn nhỏ một vài giọt nước, nếu nước trôi tuột khỏi bề mặt nghiêng thì đó là loại giấy chống thấm. Hay để trên mặt bằng, giọt nước sẽ phình rộng và dẹt ra hay hình thành các vết li ti, rồi tự bay hơi và khô đi.

  1. Lớp mặt trong có thể là lớp giấy bình thường hoặc là 1 lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực.
  1. Lớp trung gian (sóng, lõi) là giấy carton ở dạng gợn sóng, giúp làm giảm sự chấn động do va chạm trong quá trình vận chuyển.

Sóng A: Giấy tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy.

Sóng B: Giấy tấm sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.

Sóng C: Giấy tấm sử dụng sóng C kết hợp được cả 2 ưu điểm của cả sóng A & B.

Sóng E: Thường được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ.

Sóng BC: là loại sóng đôi kết hợp 1 lớp sóng B & 1 lớp sóng C đáp ứng độ dày thùng và khả năng chịu lực cao.

Sóng AC: là loại sóng đôi kết hợp 1 lớp sóng A & 1 lớp sóng C đáp ứng khả năng chịu lực tối ưu.

Thùng carton kín đáo, chịu lực, va đập tốt giúp bạn đóng gói an toàn cho hầu hết tất cả các loại sản phẩm trước khi giao hàng.

BOXES.VN  chuyên cung cấp các loại thùng carton nhiều mẫu mã, kích cỡ phù hợp yêu cầu khách hàng với giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, Boxes.vn còn tự hào là đơn vị cung cấp thùng giấy carton, hộp carton lẻ có sẵn giá rẻ tốt nhất thị trường. Chúng tôi hi vọng có cơ hội hợp tác cùng Bạn đem lại sự hài lòng và gia tăng giá trị cho sản phẩm của Bạn khi đến tay khách hàng!

Từ khóa gợi ý: thùng giấy carton giá rẻ, hộp đựng giày đẹp, hộp đựng giày giá rẻ, Thùng carton, hộp đựng giày giá tốt, bán hàng online, cấu tạo hộp carton, kích thước hộp carton

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn