Màng PE là gì?

Màng PE là gì?

Việt Nam đang ngày càng chú trọng đến ngày công nghiệp đóng gói bao bì và bảo vệ sản phẩm , việc có những bao bì sản phẩm đẹp góp phần nâng tầm sản phẩm mang thương hiệu việt . Nhưng kéo theo đó là những yêu cầu khắt khe hơn như việc làm thế nào để bảo về hàng hóa trong quá trình vận chuyển .Nếu trước đây doanh nghiệp rất lo lắng sợ rằng quá trình vận chuyển có thể dẫn tới hư hỏng hàng hóa thì sự ra đời của màng PE hay màng chít chính là bước đột phá để giải quyết vấn đề trên .Hãy cùng Boxes.vn đi tìm hiểu các nguyên nhân vì sao nên sử dụng màn PE để bảo vệ sản phẩm

Khái niệm màng PE - màng chít

màng PE -  màng chít  tên tiếng anh là PE Stretch film. PE là viết tắt của polyethylene hay polyethene có công thức cấu tạo là (-CH2-CH2-)n. Được điều chế bằng phản ứng trùng hợp của các monome etylen (C2H4) dưới điều kiện nhiệt độ và áp suất phù hợp.

Tính chất đặc điểm của màng PE

Có màu trong suốt, hơi có ánh mờ, mềm dẻo, không dẫn nhiệt và không dẫn điện, không thấm nước, chống dầu mỡ, chống bụi, chống thấm khí O2, CO2, NO2…Tùy thuộc vào loại PE mà chúng có nhiệt độ hóa thủy tinh Tg ≈ -100 °C và nhiệt độ nóng chảy Tm ≈ 120 °C.

màng PE có tính chất hóa học của Hydrocacbon no như không tác dụng với axit, kiểm, thuốc tím, nước Br. Không màu không mùi, trơ với tất cả các loại dung môi ở nhiệt độ thường. Ở nhiệt độ cao PE hòa tan kém trong các dung mội như: xilen, amilacetat, tricloetylen, dầu thông, dầu khoáng… nhưng vẫn không bị hòa tan trong nước và các loại rượu béo, acton, este etylic, glicerin…

Khả năng co giãn cao 300%, bám dính tốt.

Độ giãn màng PE lớn , chịu được độ ẩm và nhiệt độ cao cộng với đó là chịu được sự va đạp trong quá trình vận chuyển chính là lý do để màng PE (màng PE quấn pallet) ngày nay được sử dụng rất nhiều , nhưng khó khăn cho doanh nghiệp khi phải lựa chọn nhà cung cấp màng PE ở đâu cho chất lượng tốt , giá thành rẻ và tiến độ giao hàng đảm bảo ?

màng PE tại BF được đánh giá rất cao nhờ độ dãn và màu trong suốt từ hạt nhựa nguyên sinh .

Nắm bắt được nhu cầu to lớn đó ,chúng tôi đã và đang phát triển không ngừng trong từng khâu , chất lượng hàng hóa đảm bảo - giá thành luôn rẻ nhất và đặc biệt là đáp ứng gần như ngay tức khắc nếu doanh nghiệp có nhu cầu .

Các nguyên nhân bạn nên mua sản phẩm màng PE

- Sản phẩm có độ co dãn , đàn hồi lên tới hơn 200% .
        - Độ dày cuộn màng từ 15 mic tới 25 mic .
        - Chịu được nhiệt độ và độ ẩm cao .
        - Chống sự va đạp khi vận chuyển hàng hóa.        
        - Giá thành luôn luôn rẻ nhất trên thị trường .
        - Cam kết đúng tiến độ giao hàng .
        - Đáp ứng các yêu cầu về kích thước cũng như cân nặng màng PE theo yêu cầu của khách hàng .

Công ty Boxes Việt Nam là một trong những công ty cung cấp màng xốp hơi, màng PE và sản xuất , thùng giấy carton, bao bì giấy carton, In offset uy tín với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, chất lượng giấy tốt và trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao, Công ty đã sản xuất ra nhiều chủng loại thùng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo phân phối thùng giấy Carton tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng hộp carton,thùng chống thấm chuyên dụng, in ấn các loại bao bì sản phẩm bán hàng online, tạo ra những thiết kế nhằm quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng và bảo vệ sản phẩm của bạn trong quá trình vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất hân hoan khi được đồng hành cùng trên chặng đường phát triển của bạn. Đến với Boxes bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.
Khách hàng khi đến với công ty chúng tôi sẽ được miễn phí tư vấn và thiết kế, sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất. Công ty chúng tôi cam kết những sản phẩm của mình cung cấp đến quý khách hàng và doanh nghiệp là tốt nhất, đẹp nhất, với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn