Mẫu hộp bìa cứng đẹp

Mẫu hộp bìa cứng đẹp

Khi mà thời đại hộp carton lên ngôi thì Hộp bìa cứng cũng không ngoại lệ, Chiếc hộp này đem lại thế mạnh gì cho các công ty? Với thiết kế sang trọng và đầy thu hút thì đương nhiên sẽ trở thành tâm điểm cho sự chú ý của khách hàng, Bởi lẽ vỏ hộp của sản phẩm chính là công cụ quảng bá gần gũi nhất với khách hàng  và là cái giữ lại ấn tượng tốt nhất.
Một chiếc hộp tốt, chất lượng có khả năng liên kết cảm xúc  tới người mua sẽ tạo ra sức mạnh cạnh tranh rất lớn. Để giúp khách hàng nhận dạng tốt các sản phẩm, công ty, các nhãn hàng  cần chú trọng đầu tư quảng cáo hình ảnh và in hộp bìa cứng ấn tượng nhất để minh chứng sự chuyên nghiệp của công ty, các nhãn hàng.

Chất liệu làm hộp bìa cứng:

Các loại vỏ hộp làm từ carton lạnh có tạo hình vuông vắn, thích hợp làm loại hộp nắp âm dương hoặc hộp nắp cài nam châm. Trên bề mặt vỏ in hộp bìa cứng thường được bồi lớp giấy mỹ thuật, giấy xi...việc in ấn trở nên dễ dàng hơn.

Nhu cầu in hộp bìa cứng hiện tại với quy mô ra sao?

Nhu cầu in hộp bìa cứng - Làm sao để có thể sở hữu cho mình một mẫu in hộp bìa cứng ấn tượng chắc chắn là việc mà bất cứ công ty in hộp bìa cứng nào cũng muốn sở hữu.

Nhu cầu in hộp bìa cứng hiện nay cần nhiều hơn là một con mắt thẩm mỹ, và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số điều giúp tạo ra một in hộp bìa cứng tốt.
Đơn giản các thông tin trên vỏ hộp

Nếu bạn nghĩ rằng cho thật nhiều hình ảnh câu chữ lên là sẽ tạo nên một mẫu hình ảnh thu hút thì bạn đang phạm phải một quý khách vô cùng lớn lao, các mẫu thiết kế b'ao bì cần thể hiện được ý nghĩa của sản phẩm cũng như thương hiệu của công ty sản xuất vỏ hộp. Có những lúc sự đơn giản lại chính là điểm mạnh cho vỏ hộp của bạn vì khách hàng có thể ghi nhớ một cách nhanh chóng hơn.

Màu sắc hài hòa
Hộp bìa cứng ấn tượng không buộc phải dùng những màu sắc rực rỡ mà phải hợp với sản phẩm và được phối với nhau một cách nổi bật nhất để làm bật các thông tin hình ảnh được thể hiện trên vỏ hộp.
Phông nền, chữ rõ ràng dễ nhìn
Việc lựa chọn mẫu phông nền cũng như cỡ chữ sẽ giúp khách hàng nhớ rõ thương hiệu, thông điệp mà bạn mang đến thông qua vỏ hộp. Có đôi lúc sản phẩm đòi hỏi các kiểu chữ đặc biệt nhưng công ty cũng cần để ý và cân bằng sao cho người sử dụng có thể đọc được.
 Độ bền của vỏ hộp

Đây là chi tiết quan trọng mà bất cứ vỏ hộp nào cũng phải đáp ứng đầu tiên, nhu cầu in hộp bìa cứng chất lượng cần phải hoàn thành sứ mệnh đầu tiên của nó đó chính là bảo vệ sản phẩm khỏi các tác nhân xấu từ môi trường bên ngoài. Chất liệu nguyên liệu dày từ 2ly đến 3 ly, bên ngoài bồi giấy mỹ thuật đẹp.

Hình ảnh minh họa trung thực
Vỏ hộp thường được làm hình ảnh sản phẩm minh họa, lý do là vì để chú ý người tiêu dùng nhiều hơn mà các công ty thường đặt hình ảnh quá với sản phẩm, điều này về sau sẽ làm khách hàng mất hy vọng vào vỏ hộp của cơ sở và sẽ chẳng còn giảm sức hút bởi những vỏ hộp như xưa nữa.

Một số mẫu hộp bìa cứng cao cấp

Hộp bìa cứng thường cho cảm giác đẹp và sang trọng, cầu kỳ thường được lựa chọn làm bao bì cho một số sản phẩm cao cấp như: hộp rượu, hộp bút, hộp đựng quà tặng, hộp đựng giày, cà vạt...Trong quá trình gia công, phụ thuộc vào kích thước sản phẩm mà lựa chọn các loại bìa carton có độ dày khác nhau.
Giá thành và thời gian sản xuất các loại bao bì làm từ carton lạnh tương đối cao so với các nguyên vật liệu phổ thông hiện nay trên thị trường., Hiện tại Boxes.vn cung cấp tất cả các loại hộp bìa cứng với mẫu mã đẹp và chi phí thấp, và  đặc biệt thiết kế hộp theo nhu cầu của khách hàng, dưới đây là một số mẫu sản phẩm được làm từ hộp bìa cứng
Hộp quà từ giấy bìa cứng

Hộp đựng rượu đẹp


Hộp mỹ phẩm

Hộp đựng bánh


 

Các loại hộp bìa cứng được làm từ carton lạnh nên có tạo hình vuông vắn, thích hợp làm các loại hộp nắp âm dương hoặc hộp nắp cài nam châm. Trên bề mặt vỏ hộp carton lạnh thường được bồi lớp giấy mỹ thuật, giấy xi, giấy Couches ... khiến việc In Hộp Bìa Cứng trở nên dễ dàng hơn. Với công nghệ cắt bế thành phẩm với nhiều mẫu mã kiểu dáng đa dạng sang trọng nên hộp bìa cứng được lựa chọn để làm vỏ hộp cho những sản phẩm sang trọng.Boxes ra đời với sứ mệnh cung cấp và hỗ trợ giải pháp đóng gói giúp tối ưu chi phí, chuyên nghiệp, bảo vệ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cho các shop bán hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ, hộ kinh doanh, thương mại điện tử…

BOXES.VN đồng hành cùng Bạn gia tăng giá trị sản phẩm và dịch vụ đến tay khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn