Mẹo hấp dẫn khách hàng trong bán hàng

Mẹo hấp dẫn khách hàng trong bán hàng

Sản phẩm của bạn tốt, sản phẩm của bạn độc quyền trên thị trường, sản phẩm của bạn có độ lan tỏa rộng trên thị trường hiện tại nhưng tại sao bạn vẫn không thể đẩy đơn hàng của mình lên cao? boxes.vn xin chia sẻ với các bạn những mẹo để bạn sản phẩm của bạn hấp dẫn khách hàng, nhằm giúp bạn tăng doanh số trong bán hàng online đặc biệt là hàng Mỹ Phẩm nhé.

1. Cho khách hàng dùng thử

Bạn hoàn toàn tự tin là sản phẩm của mình cung cấp tốt? Bạn biết được giá trị của sản phẩm của mình, và bạn muốn sản phẩm của mình nhiều người biết đến. vậy sao bạn không cho khách hàng của mình trải nghiệm sản phẩm của mình. đây người ta gọi là "thả con tép mà bắt cả đại dương tôm" đấy bạn. Khi bạn giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm sản phẩm thì bạn sẽ khiến khách hàng tin tưởng bạn, đồng thời gia tăng mong muốn sử dụng sản phẩm. Hãy cho khách dùng thử miễn sản phẩm, dịch vụ của bạn và để lại thông tin liên lạc để chăm sóc và tư vấn cho khách hàng.

2. Khiến khách hàng cảm thấy đặc biệt

Sam Walton- nhà sáng lập Wal-mart từng nói: “Chỉ có duy nhất một ông chủ, đó là khách hàng. Anh ta có thể sa thải bất cứ ai, từ chủ tịch tới nhân viên của công ty, bằng cách... tiêu tiền ở nơi khác”.

Bạn có thể chọn lọc ra một ngày nào đó tặng quà cho dịp sinh nhật cho một khách hàng nào đó, như vậy bạn đã đánh trúng cả khối khách hàng vì đã tạo cho họ có món quà thật đặt biệt, họ cảm thấy được trân trọng và kết quả bạn thu được không phải là số cộng mà là số bội

Thật vậy, khách hàng chính là thượng đế, nếu để thượng đế không hài lòng, chắc chắn họ sẽ bỏ bạn mà đi. Hãy chăm sóc khách hàng thật chu đáo. Chân thành lắng nghe những vấn đề của khách hàng và tận tình xử lý những khúc mắc mà khách hàng đang gặp phải. Khách hàng sẽ cảm thấy họ đặc biệt, không có lý do nào để họ từ chối bạn cả, thậm chí họ sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân trong gia đình sử dụng sản phẩm của bạn vì đã đủ tin tưởng bạn, đủ hiểu sản phẩm của bạn và đã đủ sự tận tâm của bạn trong từng sản phẩm bạn cung cấp.

3. Đơn giản hóa

Khách hàng mua hàng ngoài yếu tố về chất lượng sản phẩm, dịch vụ , họ còn rất quan tâm đến yếu tố Đơn giản và tiện lợi. Người mua hàng thường không thích những phiền toái hay những thủ tục rắc rối, từ việc gửi xe, tìm hàng hóa, đợi thanh toán đối với các cửa hàng bán lẻ, hay click nhiều bước và điền quá nhiều thông tin đối với các website bán hàng. Hãy nhớ "Càng đơn giản, khách hàng càng thích". Thông tin trên sản phẩm rỏ ràng, mạch lac, nhưng không quá cầu kỳ để khi khách hàng nhìn vào có thể biết được đây là sản phẩm gì, sử dụng như thế nào....

4. Sự khác biệt

Sản phẩm của bạn cần có sự khác biệt so với những sản phẩm khác, điểm đặc biệt chẳng hạn như: phong cách phục vụ, chất lượng sản phẩm hay bao bì sản phẩm mà khách hàng sẽ thích ở sản phẩm của bạn. Nếu bạn không làm được việc này, thì sẽ chẳng bao giờ thuyết phục được khách hàng của bạn sử dụng sản phẩm. Vì vậy bạn cần hiểu rõ sản phẩm của mình, điểm mạnh cũng như điểm yếu của sản phẩm, để tư vấn sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bao bì sản phẩm bán hàng Online phải nổi bật, ví dụ sản phẩm chăm sóc tóc thì bao bì màu gì, sản phẩm chăm sóc da kiểu dáng như thế nào để khi khách hàng bắt gặp sản phẩm đó trên thị trường họ đã nhớ đến bạn, biết được đó là sản phẩm của bạn.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng hộp carton,thùng chống thấm chuyên dụng, các loại bao bì sản phẩm bán hàng online, tạo ra những thiết kế  nhằm quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng và bảo vệ sản phẩm của bạn trong quá trình vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất hân hoan khi được đồng hành cùng trên chặng đường phát triển của bạn. Đến với Boxes bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn