Mua hộp giấy đựng cà phê ở đâu?

Mua hộp giấy đựng cà phê ở đâu?

Cà phê là một loại thức uống được hầu hết con người yêu thích. Và để mang đến cho người tiêu dùng những giọt cafe ngon, đảm bảo chất lượng, ngoài vấn đề về chất lượng chúng ta còn phải chú trọng đến kích thước kiểu dáng của hộp cà phê. Vì vậy các đơn vị sản xuất đã in hộp đựng giấy đựng cà phê để cà phê được bảo quản tốt hơn và đặc biệt mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp, sang trọng và trang nhã nhất.

Với xu hướng phát triển của thị trường hàng hóa hiện nay,thì bao bì đóng vai trò quan trọng và cần thiết của mỗi sản phẩm,bao bì hộp đựng cà phê góp phần làm nên chất lượng và thương hiệu của sản phẩm.
với tình trạng ô nhiễm môi trường hiện nay,thì việc sử dung hộp giấy dùng để đựng cà phê là một giải pháp tối ưu thân thiện với môi trường.
ưu điểm của việc sử dụng hộp giấy đựng cà phê:
có tính bền cơ hoc cao
Thiết kế mẫu mã ấn tượng
Dễ dàng ký gửi bán siêu thị
Sang trọng khi mua biếu tặng
thân thiện với môi trường
dễ phân hủy...

Một hộp giấy đựng cà phê có tính năng chống ẩm, chống nước sẽ ngăn cản không khí, tác động của môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng của cà phê, làm mất đi mùi vị thơm ngon đặc trưng của cà phê.Mặt khác, lớp bên ngoài của hộp giấy đựng cà phê có thể in cái thông tin, hoa văn, hình ảnh chính là điều kiện để các nhà sản xuất thể hiện, trình bày trên đó nét riêng của doanh nghiệp mình. Họ sẽ nhớ đến bạn không đơn giản chỉ là một cái tên mà là một thương hiệu được nhận diện rõ nét qua diện mạo của hộp giấy đựng cà phê. Vậy hãy tạo thương hiệu của doanh nghiệp bạn qua phong cách bao bì ngay hôm nay nhé.

Boxes.vn chuyên cung cấp thùng hộp giấy carton giá rẻ có sẵn, nhận đặt thùng hộp giấy carton số lượng ít, sản xuất thùng hộp giấy carton theo yêu cầu cho mọi nhu cầu đóng gửi hàng tại TpHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn