Mua thùng đựng thực phẩm ở đâu?

Mua thùng đựng thực phẩm ở đâu?

Khi mà thị trường thương mại đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì nhu cầu tìm kiếm mua bao bì, thùng đựng thục phẩm, thùng để đóng gói hàng hóa của các cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ, các cửa hàng bán lẻ hay các doanh nghiệp lớn đều gặp không ít khó khăn, vì hiện tại cung thì ít mà cầu thì nhiều. Với phương châm "khách hàng là thượng đế" công ty chúng tôi hy vọng sẽ là nhà cung cấp Thùng carton đựng thực phẩm uy tín nhất mà quý khách đang cần để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh cũng như trong sản xuất của mình.

Ngày nay các sản phẩm bao bì bằng chất liệu giấy đặc biệt là thùng carton đựng thực phẩm đang dần dần thay thế bao bì bằng chất liệu nhựa, nilong trong việc đóng gói đựng thực phẩm đặc biệt với yêu cầu vận chuyển xa, nhằm hạn chế biến dạng các của sản phẩm. Thùng carton đựng thực phẩm mà chúng tôi cung cấp không chỉ an toàn về vệ sinh an toàn thực phẩm, không chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng như các loại bao bì bằng nilong, mà còn giúp cho khách hàng có thể thỏa sức in ấn, thiết kế, sáng tạo ra những mẫu mã, hình ảnh mà khách hàng muốn hướng tới người tiêu dùng.

Đặc điểm sản phẩm thùng carton đựng thực phẩm.
Với mẫu mã đa dạng, bắt mắt có thể tuỳ biến theo yêu cầu của khách hàng cùng chất lượng sản phẩm cao rất phù hợp cho việc đóng gói cho các mặt hàng thực phẩm tạo hình ảnh thương hiệu riêng cho sản phẩm.
Kích thước, hình dáng, biểu tượng và thiết kế: theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Nguyên liệu giấy làm thùng: giấy bìa cứng, giấy bìa sóng bồi 3,5,7lớp.. hoặc theo yêu cầu của bạn.
In thùng carton tùy theo màu sắc mà khách hàng chọn, thông thường 1 hoặc 4 màu, kéo lụa, flexo hoặc in offset lên bao bì
Bề mặt thùng: lớp phủ UV, dập nổi, bóng / mờ / PP cán, varnishing, vàng / bạc lá dập.
Các tính năng: thiết kế tinh tế, khéo léo phù hợp cho từng loại sản phẩm của khách hàng
Việc sử dụng bao bì bằng thùng carton còn giúp bảo vệ môi trường vì chúng dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên.

Địa chỉ cung cấp uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì nói chung và sản xuất thùng đựng thực phẩm nói riêng, chúng tôi chuyên tư vấn và sản xuất ra những sản phẩm thùng carton đạt chất lượng cao. Chúng tôi tin rằng sẻ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mà giá thành thấp nhất thị trường hiện nay.
Hiện tại, để tìm nơi cung cấp thùng carton đựng thực phẩm uy tín và chất lượng cao thì không phải là điều dễ dàng, vì có nhiều đơn vị có cơ sở vật chất không đảm bảo, vật liệu kém bền, khiến cho khách hàng không biết lựa chọn ở đơn vị nào. Hiểu được điều này Boxes đã đầu tư và nâng cấp cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẻ tạo ra những sản phẩm mang chất lượng cao cung cấp ra thị trường nhằm phục vụ nhu tất cả các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn