Mua thùng giấy carton chống thấm ở đâu?

Mua thùng giấy carton chống thấm ở đâu?

Bạn đang gặp khó khăn khi không biết phải mua thùng giấy carton chống thấm ở đâu? Bạn đang cần số lượng thùng để đáp ứng nhu cầu cho việc đảm bảo được chất lượng cho các mặt đông lạnh như hàng nông phẩm, thủy sản - mặt hàng yêu cầu về độ an toàn của sản phẩm trong khâu vận chuyển rất cao. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm thùng carton chống thấm mà tại cở sở chúng tôi cung cấp.

Các mẫu thùng chồng thấm chuyên dụng:
Thùng Trái cây đông lạnh: Đối với mặt hàng trái cây các vấn đề khó khăn hiện nay khi xuất khẩu thường bị hư hại khi vận chuyển lưu thông. Ngoài yếu tố nhiệt độ bảo quản chưa  hợp lý thì một phần lỗi bao bì đóng gói: có thiết kế không tốt, vật liệu bao bì không phù hợp, quy cách đóng gói không đúng…Một số yêu cầu đặc biệt của thùng carton đựng trái cây: Phủ chống thấm, ngăn ngừa hơi nước từ trái cây tươi tỏa ra làm ẩm và mềm thùng. Đục các lỗ xung quanh giúp trái cây luôn khô thoáng tránh ẩm mốc.

Thùng carton thủy sản: Đây là mặt hàng thực phẩm ăn uống nên vấn đề về đảm bảo vệ sinh an toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu. Mặt hàng này có đặc thù rất dễ biến mùi và dễ ẩm mốc. Vậy nên thùng carton thủy sản phải có khả năng chống nước, chống thấm kháng ẩm tốt, phải chắc chắn, có độ nén cao.

Những lưu ý khi mua thùng carton chống thấm:
Khi mua thùng carton đóng gói hàng các mặt hàng đông lạnh, điều cần lưu ý nhất chính là khâu chọn lựa sản chất lượng của sản phẩm, sau đó mới đến mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng. Nếu chọn phải hàng không đúng yêu cầu hay kém chất lượng sẽ bị rã thùng, hư hàng hoặc bị nhiễm hóa chất phải trả về. Hậu quả mà một bước đi sai của bạn sẽ khiến cho doanh nghiệp mình  mất nguyên lô hàng, phải đền hàng mới và hơn nữa sẻ bị ảnh hưởng nghiêm trọng về uy tín của doanh nghiệp bạn.”
vậy khi chọn lựa sản phẩm bạn cần lưu ý 4 điều sau:
Điều đầu tiên phải mua loại thùng có lớp chống thấm đặc biệt, phải là hàng chống thấm có 2 – 4 lớp chống thấm. Vì đồ để trong môi trường lạnh, ẩm lâu ngày rất dễ bị nước xâm lấn, nếu có nhiều lớp thì nước sẽ xâm lấn được lớp này thì đã có những lớp khác bảo vệ, hàng hóa bên trong sẻ không bị ảnh hưởng. Nếu dùng loại giấy thường và chống thấm không tốt, nước sẽ ngấm vào làm ướt hay gây ẩm mốc, ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa bên trong.
Hai là chọn loại thùng có lớp chống thấm toàn phần. Hiện tại có hai loại đó là: lót chống thấm toàn phần và không toàn phần.Dối với mặt hàng thủy sản, nông sản đông lạnh phải chọn lót chống thấm toàn phần. Vì trong quá trình xuất hàng đông lạnh thời gian có khi kéo dài hàng tháng trời nếu dùng loại thùng không có lót chống thấm hay chống thấm không toàn phần sẽ bị rả thùng và dẫn đến hư hỏng hàng hóa.

 Thùng carton chống thấm

Ba là Chú ý đến dư lượng hóa chất, đây là điều hết sức quan trọng mà khi chon thùng cần chú ý. Các loại giấy chống thấm hiện nay thường được gia keo bằng acid (nhựa thông) hoặc kiềm nhẹ (AKD) và  khi chế tạo giấy, còn có các chất phụ gia để làm kết dính, tăng độ cứng, bền hay làm trắng như thùng nếu đơn vị sản xuất xử lý không kỹ, các chất này dễ ngấm vào thực phẩm, và sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Bốn là độ cứng và bền của thùng giấy Carton: đặc tính của hàng hóa đông lạnh thường mang đến một hàm lượng nước nhất định trong quá trình vận chuyển, tùy vào thời gian mà lượng nước này sẽ nhiều hay ít. Do vậy, độ cứng của thùng Carton là cực kỳ quan trọng, nó giúp cho lúc khuân vác, bốc dỡ thùng giấy Carton được thuận tiện hơn rất nhiều.

Hiện tại, để tìm nơi cung cấp thùng carton chống thấm uy tín và chất lượng cao thì không phải là điều dễ dàng, vì có nhiều đơn vị có cơ sở vật chất không đảm bảo, vật liệu kém bền, khiến cho khách hàng không biết lựa chọn ở đơn vị nào.Hiểu được điều này Boxes đã đầu tư và nâng cấp cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẻ tạo ra những sản phẩm mang chất lượng cao cung cấp ra thị trường nhằm phục vụ nhu tất cả các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn