Nhận biết thùng carton-Bao bì carton thường

Nhận biết thùng carton-Bao bì carton thường

Thùng carton - Bao bì carton là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay, sản phẩm được sử dụng để chứa hàng, lưu trữ và vận chuyển hàng hóa, đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa bên trong. Trên thị trường hiện nay có cung cấp các dòng thùng carton thường và dòng thùng carton cao cấp. Hãy cùng boxes.vn tìm hiểu về loại thùng carton - bao bì carton  thường nhé!

Thùng carton thường

Thùng carton - bao bì carton thường là thùng có dạng như thùng mì, có các nắp chạm nhau tại giữa thùng khi đóng gói. Thùng hộp giấy carton thông thường có thể được làm từ loại carton 3 lớp, 5 lớp… sóng E, sóng B tùy theo yêu cầu của khách hàng. Loại bao bì đóng gói được dùng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là thùng hộp giấy carton thông thường, ít chi phí tốn kém nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Đặc điểm của thùng carton - bao bì carton thông thường

Với giá thành rẻ nên màu sắc và họa tiết in trên thùng khá nhỏ và đơn giản. Giấy màu nâu vàng, không có nhiều câu chữ hay hình ảnh nổi bật. Thùng giấy Carton thường có chất liệu giấy rẻ để giảm thiểu tối đa về chi phí. Đối với loại thùng này, các phần nắp trên thùng hở và chạm vào nhau khi đóng, vì thế cần dùng keo để kết dính lại.

 Cấu tạo thùng[/caption]

Kết cấu các sóng giấy

  • Sóng AĐộ cao sóng giấy 4.7 mm – giấy tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy.
  • Sóng BĐộ cao sóng giấy 2.5 mm – giấy tấm sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.
  • Sóng CĐộ cao sóng giấy 3.6 mm – giấy tấm sử dụng sóng C kết hợp được cả 2 ưu điểm của cả sóng A & B.
  • Sóng EĐộ cao sóng giấy 1.5 mm – thường được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ.
  • Sóng BClà loại sóng đôi kết hợp 1 lớp sóng B & 1 lớp sóng C đáp ứng độ dày thùng và khả năng chịu lực cao.
  • Sóng AClà loại sóng đôi kết hợp 1 lớp sóng A & 1 lớp sóng C đáp ứng khả năng chịu lực tối ưu.

Ưu và nhược điểm của sản phẩm thùng carton thường

Ưu điểm:
Đảm bảo chức năng bảo vệ, vận chuyển hàng hóa trong thời gian dài. Sử dụng đóng gói vận chuyển phổ biến cho các sản phẩm như: quần áo, linh kiện điện tử, phụ kiện, mỹ phẩm, chai lọ, quà tặng, Chi phí rẻ nhất trong các loại thùng hộp giấy carton giá rẻ. Hình ảnh trên thùng tương đối ít nên khoảng trống còn nhiều giúp cho người vẫn chuyển có thể đánh dấu ký hiệu nhận dạng dễ dàng.

Nhược điểm:
Độ bền chịu lực tương đối kém vì giấy sử dụng yếu hơn.
Dễ rách.
Dễ thấm nước, dễ hút độ ẩm làm mềm thùng.

Công ty Boxes Việt Nam là một trong những công ty sản xuất thùng giấy carton, bao bì giấy carton uy tín. Với chất lượng giấy tốt và trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao, Công ty đã sản xuất ra nhiều chủng loại thùng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo phân phối thùng giấy Carton tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng thùng carton thường, thùng carton cao cấp, hộp carton,thùng chống thấm chuyên dụng, các loại bao bì sản phẩm bán hàng online, tạo ra những thiết kế nhằm quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng và bảo vệ sản phẩm của bạn trong quá trình vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất hân hoan khi được đồng hành cùng trên chặng đường phát triển của bạn. Đến với Boxes bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn