Những chất độn được sử dụng trong sản xuất bao bì carton

Những chất độn được sử dụng trong sản xuất bao bì carton

Những tiến bộ vượt bậc trong ngành sản xuất bao bì carton đã mang lại nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên trong điều kiện cạnh tranh gay gắt như hiện nay, yêu cầu về việc tìm một phương thức sản xuất mang lại hiệu quả kinh tế cao luôn được các đơn vị tìm kiếm. Các loại chất độn vô cơ được sử dụng rộng rãi trong quá trình sản xuất giấy bao bì carton nhằm cải thiện một số chỉ tiêu về chất lượng cũng như góp phần giảm chi phí. Vậy cùng Boxes.vn tìm hiểu xem những chất độn đó là chất gì 

Những chất độn đươc sử dụng trong quá trình sản xuất giấy bao bì carton

-          Cao lanh: Trong hợp chất này chứa các thành phần hóa học như: Al2O3, SiO3 và nước. Đây là loại chất độn rẻ tiền nhất,  dễ dàng sử dụng, mang lại những tác động tốt cho giấy bao bì carton. Bên cạnh đó, cao lanh dễ tìm kiếm, có nguồn cung khác dồi dào, do đó được nhiều doanh nghiệp sản xuất bao bì carton sử dụng nhằm nâng cao chất lượng giấy và giảm giá thành sản phẩm.

-          Thạch cao: Loại chất độn này cũng được một số cơ sở sản xuất giấy bao bì carton ứng dụng do giá thành thấp, tuy nhiên, độ bảo lưu của thạch cao trên giấy khá thấp, do đó, về lâu dài có tác động không tốt tới chất lượng giấy.

-          Canxi cacbonat: Chất độn này được sử dụng khi sản xuất giấy bao bì carton trong môi trường kiềm và môi trường trung tính. Sử dụng CaCO3 gây các tác động đến cấu trúc và độ bền của giấy. Sử dụng CaCO3 trong quá trình sản xuất giấy bao bì carton khiến sản phẩm có độ đục và độ bóng tốt hơn. Ngoài ra , một tác động tích cực mà canxi cacbonat mang lại là khả năng sử dụng với hàm lượng cao mà không ảnh hưởng đến độ bền của giấy.

 

Bao bì carton

Lưu ý khi sử dụng chất độn trong quá trình sản xuất giấy bao bì carton

Không thể phủ nhận những hiệu quả tích cực mà chất độn mang đến trong tiến trình sản xuất giấy bao bì carton. Tuy nhiên, cũng như những chất phụ gia khác, phương thức sử dụng chất độn khác nhau sẽ mang lại những tác động khác nhau.

Trong đó, các công ty sản xuất giấy bao bì carton cần chú ý một số yêu cầu trong sử dụng chất độn như sau:

-          Tỷ lệ chất độn so với trọng lượng tờ giấy.

-          Thời điểm sử dụng chất độn.

-          Môi trường sử dụng chất độn

Bên cạnh đó, việc sử dụng chất độn cần đảm bảo các yêu cầu về an toàn sức khỏe cho nhân công cũng như người sử dụng.

Việc lựa chọn chất độn cũng cần đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật sau:

-          Độ trắng chất độn

-          Khả năng bảo lưu trên giấy.

-          Kích thước mỗi hạt trong chất độn phải nhỏ để tránh cản trở các liên kết giữa trong bột giấy bao bì carton.

Địa chỉ cung cấp thùng carton chất lượng, giá thành rẻ

Và hơn bao giờ hết, bạn hãy tìm cho mình đơn vị cung cấp thùng carton tốt nhất để luôn đảm bảo được lượng hàng khi bạn cần mà không phải mất thời gian bảo quản cho các loại thùng carton bạn đã trữ. Boxes là nhà sản xuất thùng carton giá rẻ với thương hiệu vững mạnh trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho các đối tác và khách hàng của mình sản phẩm hộp giấy chất lượng cao với giá cạnh tranh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật để cho ra đời những thùng carton giá rẻ với mẫu mã, và thiết kế đa dạng theo yêu cầu khách hàng.

BOXES.VN ra đời với sứ mệnh cung cấp và hỗ trợ giải pháp đóng gói giúp tối ưu chi phí, chuyên nghiệp, bảo vệ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cho các shop bán hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ, hộ kinh doanh, thương mại điện tử…

BOXES.VN đồng hành cùng Bạn gia tăng giá trị sản phẩm và dịch vụ đến tay khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn