Những lưu ý khi mua màng PE, màng chít

Những lưu ý khi mua màng PE, màng chít

Màng PE hay màng chít là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong ngành bao bì đóng gói và bảo quản hàng hóa , sản phẩm được hình thành trong quá trình thổi hạt nhựa nguyên sinh với nhiệt độ cao . Độ căng từ sản phẩm màng PE hay màng chít nguyên sinh là rất tốt , qua quá trình thử nghiệm chúng tôi nhận thấy độ căng màng có thể đạt tới 300 % .Màng PE có 2 loại : màng PE quấn tay và màng PE quấn máy ,Boxes Việt Nam xin chia sẻ vài kinh nghiệm để người sử dụng cần lưu ý những điều gì trước khi mua màng PE ?

1 . Xác định nên mua loại nào cho phù hợp :

Việc đầu tiên bạn nên xác định bạn cần quấn hàng hóa kích thước to hay bé và quấn nhiều hay ít , nếu kích thước hàng hóa (đựng trong thùng carton , pallet) bé thì bạn nên dùng loại quấn tay loại 2kg hoặc 4kg . Vì nó vừa với tay người , quấn không quá nặng . Ngược lại nếu kích thước hàng hóa to mà cần quấn nhiều vòng thì bạn nên sử dụng máy quấn màng với loại màng PE từ 10kg - 15kg trở lên .

2. Nắm rõ được độ dày màng (micron) :

Độ dính của màng hay gọi là độ dày màng đơn vị micron là đơn vị rất quan trọng để xác định độ dính của màng , thông thường màng PE loại phổ thông không cần dính quá nhiều sẽ là loại 15 micron - 17 micron nhưng nếu yêu cầu độ dính cao hơn thì bạn có thể lựa chọn loại 20 micron - 25 micron hoặc lớn hơn . Một điều lưu ý là độ dày màng càng lớn thì đương nhiên số mét dài của cuộn sẽ ít đi .

Công ty Boxes Việt Nam là một trong những công ty cung cấp màng xốp hơi, màng PE, màng chít và sản xuất thùng giấy carton, bao bì giấy carton, In offset uy tín với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, chất lượng giấy tốt và trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao, Công ty đã sản xuất ra nhiều chủng loại thùng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo phân phối thùng giấy Carton tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng hộp carton,thùng chống thấm chuyên dụng, in ấn các loại bao bì sản phẩm bán hàng online, tạo ra những thiết kế nhằm quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng và bảo vệ sản phẩm của bạn trong quá trình vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất hân hoan khi được đồng hành cùng trên chặng đường phát triển của bạn. Đến với Boxes bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.
Khách hàng khi đến với công ty chúng tôi sẽ được miễn phí tư vấn và thiết kế, sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất. Công ty chúng tôi cam kết những sản phẩm của mình cung cấp đến quý khách hàng và doanh nghiệp là tốt nhất, đẹp nhất, với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn