Những sản phẩm bắt buộc phải sử dụng thanh nẹp góc

Những sản phẩm bắt buộc phải sử dụng thanh nẹp góc

Thanh nẹp góc giấy được cấu tạo bởi nhiều lớp giấy như chính tên gọi của nó. Những lớp giấy này được thiết kế chồng lên nhau với hình dạng khác nhau và được biến đổi hình dạng tùy theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng. Sản phẩm này có những đặc trưng như sau.

Vì làm bằng giấy nên trọng lượng rất nhẹ, nên giúp việc vận chuyển rất dễ dàng và an toàn, lại giảm thiểu cho công ty một khoản chi phí vận chuyển, xăng dầu khá lớn.

Công cụ này vì là nẹp góc nên có thiết kế rất vuông vắn, gọn nhẹ. Nhờ đó mà các hàng hóa được đóng gói có sự hỗ trợ của các thanh nẹp góc này thường rất chắc chắn, gọn gàng nên tiết kiệm được khá nhiều diện tích để xếp được nhiều hàng hóa hơn, giúp các thùng hàng không bị xô lệch nhiều trong khi di chuyển.

Sự kết hợp tuyệt vời của thanh nẹp giấy và Pallet giấy:

Như chúng ta đã biết, thanh nẹp giấy là một công cụ được làm từ giấy có nhiều hình dạng khác nhau, thiết kế vuông góc, gọn gang. Thanh nẹp giấy dùng để nẹp góc, nẹp cạnh các sản phẩm. Trong công nghiệp bao bì và đóng gói sản phẩm, thanh nẹp giấy được kết hợp với Pallet giấy hỗ trợ đóng gói tạo sự chắc chắn cho thùng carton. Qua đó , thanh nẹp giấy góp phần mang lại sự an toàn tuyệt đối cho các sản phẩm trong quá trình vận chuyển và xuất khẩu.

Những trường hợp sử dụng thanh nẹp góc giấy:

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thanh nẹp góc được làm từ các vật liệu khác nhau như thanh nẹp góc nhựa, thanh nẹp góc gỗ,…tuy nhiên, với giá thành rẻ, vật liệu thân thiện với môi trường, trọng lượng nhẹ, gọn gàng, độ đàn hồi tốt, không bị mối mọt, thanh nẹp góc giấy vẫn được sử dụng ưu tiên rông rãi trong công nghiệp,  đặc biệt là trong những trường hợp sau:

Thanh nẹp góc sử dụng trong vận chuyển hàng hóa đi xa với số lượng lớn:

Trong những trường hợp này, thanh nẹp góc với chiều dài và kích thước lớn giúp bảo vệ hàng hóa 1 cách tốt nhất, giúp hàng hóa không bị trầy xước hay hư hỏng.

Hàng hóa có nhiều hình dạng lạ, góc cạnh độc đáo:

Sản phẩm của công ty có cấu tạo nhiều góc cạnh, gây khó khăn trong quá trình đóng gói vận chuyển. Đây là điều khiến cho thanh nẹp giấy phát huy tác dụng của nó vì thanh nẹp giấy khá linh động, có thể cắt theo kích thước dài hay ngắn, và kiểu dáng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Hàng hóa có trọng lượng quá lớn: thanh nẹp góc với ưu điểm là nhẹ nên  sử dụng thanh nẹp góc giấy vừa giúp doanh nghiệp giảm được trọng tải, vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển, an toàn, không gây tai nạn lao động.

Hàng hóa được làm bằng thủy tinh, chất liệu dễ vỡ:

Thanh nẹp góc giấy với tính đàn hồi cực tốt. So với thanh nẹp làm bằng gỗ, nhựa thì thanh nẹp giấy có độ đàn hồi tốt hơn hẳn. Do đó chúng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các sản phẩm trong quá trình vận chuyển, đặc biệt là những sản phẩm dễ vỡ như: sứ, thủy tinh…

Vai trò của Thanh nẹp góc giấy trong công nghiệp là rất quan trọng. tùy theo loại hàng hóa cần bảo quản và vận chuyển mà ta chọn thanh nẹp góc giấy có hình dạnh và kích thước phù hợp để kết hợp với thùng carton hay Pallet giấy nhằm tạo ra hiệu quả tuyệt vời nhất.

Địa chỉ cung cấp thanh nẹp góc giấy chất lượng tại Hồ Chí Minh

Boxes ra đời với sứ mệnh cung cấp và hỗ trợ giải pháp đóng gói giúp tối ưu chi phí, chuyên nghiệp, bảo vệ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cho các shop bán hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ, hộ kinh doanh, thương mại điện tử…

BOXES.VN đồng hành cùng Bạn gia tăng giá trị sản phẩm và dịch vụ đến tay khách hàng.Liên hệ ngay với chúng tôi ngay khi cần mua hàng hoặc tư vấn đặt hàng tại:

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn