Những thiết kế độc đáo cho hộp đựng giày

Những thiết kế độc đáo cho hộp đựng giày

Nhiều thương hiệu giày có đột phá về doanh thu và lợi nhuận nhờ lựa chọn đúng hộp đựng giày. Chọn được túi đựng giày đẹp, chất lượng sẽ nâng cao giá trị cho sản phẩm và giúp bán được giá cao hơn nhưng khách hàng vẫn hài lòng. Nhiều doanh nghiệp không chỉ sử dụng hộp đựng giày dép để chứa đựng sản phẩm mà còn tân dụng để làm marketing quảng bá thương hiệu. Vậy tại sao bạn không bắt đầu từ hôm nay để đẩy mạnh thương hiệu của mình? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có hướng tốt nhất để lựa chọn những mẫu hộp giấy carton đựng giày đẹp nhất cho từng sản phẩm của bạn

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG HỘP GIẤY ĐỰNG GIÀY?

Muốn kinh doanh hiệu quả bạn cần phải có khả năng phân tích. Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư cho hoạt động truyền thông, PR thương hiệu giày dép của mình tại sao bạn không tìm cách đầu tư hình ảnh và giá trị thương hiệu sản phẩm.

Một đôi giày có đẹp đến đâu, chất lượng có tốt đến thế nào nếu chỉ được đặt trong một chiếc túi nilon thì giá trị của nó sẽ bị giảm sút đáng kể. Đây chính là lý do bạn nên tìm cho sản phẩm của mình một chiếc hộp giấy đựng thích hợp từ kiểu dáng đến mẫu mã để có thể đánh bật lên ưu điểm của sản phẩm.

– Một chiếc hộp giấy đựng giày chất lượng cao đầu tiên sẽ có công dụng bảo quản sản phẩm tránh khỏi va đạt, xướt, ẩm ướt, bụi bẩn… trong quá trình vận chuyển từ kho sản xuất tới các đại lý, cửa hàng…

– Đối với nhân viên kho, nhân viên bán hàng hộp giấy đựng giày có in tên, kích cỡ, màu sắc sản phẩm …sẽ giúp họ dễ dàng kiểm soát số lượng, phân loại…

– Hộp giấy đựng giày đẹp giúp tăng thêm giá trị sản phẩm.

– Việc sử dụng hộp giấy đựng giày sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được không ít chi phí trong quá trình bảo quản và tạo dựng hình ảnh thay vì việc sử dụng các loại hộp giày có mức chi phí cao như: hộp gỗ, hộp nhựa, mika… Đặc biệt trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ kho đến các cửa hàng, sử dụng hộp giấy sẽ tránh được hiện tượng vỡ, nứt… thường xảy ra ở các chất liệu hộp khác.

Chỉ một sản phẩm mà có thể mang lại vô vàn lợi ích, nó chính là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp, đồng thời cũng chính là công cụ hữu ích trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm. Sẽ thật là sai sót nếu bạn kinh doanh giày dép mà không tận dụng triệt để những lợi ích từ hộp giấy đựng giày cao cấp.

Những mẫu hộp đựng giày nào nên sử dụng để mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất?

Sự đa dạng của các thương hiệu giày dép trên thị trường hiện nay kéo theo nhu cầu về việc sử dụng hộp đựng giày ngày càng tăng cao. Hộp đựng giày được thiết kế đa dạng từ kiểu dáng, chất liệu đến mẫu mã tuy nhiên chúng ta có thể phân chia thành 2 loại chính:

Hộp giày có nắp liền

Kiểu hộp giấy này được sử dụng phổ biến, thiết kế nắp liền thân hộp tạo sự thuận tiện dễ dàng khi sử dụng.

Hộp giày nắp rời ( hộp âm dương)

Kiểu hộp giấy này được thiết kế riêng rẽ phần thân hộp và nắp hộp để xếp chồng lên nhau kiểu âm – dương, tạo sự sang trọng, cuốn hút, tăng giá trị sản phẩm. Chi phí để sản xuất hộp giày nắp rời cao hơn so với hộp nắp liền.

Hộp đựng giày với kết cấu chắc chắn, có thể chịu được trọng lượng của sản phẩm và mẫu mã đẹp mắt vì vậy mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Bạn an tâm sản phẩm sẽ được bảo quản cẩn thận trong chiếc hộp đựng giày đẹp và sang trọng.

BOXESVN – ĐẶT HÀNG CÓ NGAY, KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG.

– Cung cấp hộp đựng giày các loại có in ấn

– Số lượng không giới hạn từ 1, 10, 20, 100 hay vài ngàn cái đều được giá tốt BÁN LẺ NHƯ BÁN SỈ

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn