Những ý tưởng kinh doanh thời trang vốn ít lãi nhiều

Những ý tưởng kinh doanh thời trang vốn ít lãi nhiều

Bạn đam mê thời trang và muốn bắt đầu công việc kinh doanh thời trang của mình với chính niềm đam mê đó, nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Số lượng cửa hàng thời trang tăng lên chóng mặt, khiến sự cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt, vậy làm thế nào để cửa hàng của bạn có thể tạo ra những ấn tượng đặc biệt với khách hàng? Thời trang là một ngành kinh doanh khá rộng lớn và giàu tiềm năng phát triển. Dù bạn không có nhiều vốn thì bạn vẫn hoàn toàn có thể kinh doanh thời trang này một cách hiệu quả. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn khởi đầu tốt hơn với công việc kinh doanh của mình:

MỞ CỬA HÀNG KINH DOANH NHỎ

Đây là một trong những lĩnh vực kinh doanh khá hiệu quả và thịnh hành nhất hiện nay. Không cần bỏ qua nhiều vốn để thuê mặt bằng và lấy hàng, bạn chỉ cần liên tục cập nhật các xu hướng thời trang đang hot nhất hiện nay của từng nhóm đối tượng khách hàng. Như vậy, chỉ cần một số vốn nhỏ bạn đã có thể bắt đầu với công việc kinh doanh của riêng mình rồi.

THIẾT KẾ QUẦN ÁO TRẺ EM

Nhu cầu tiêu dùng quần áo trẻ em ngày càng được tăng lên và có sự đòi hỏi nhiều hơn về chất lượng. Nếu bạn là một người có đầu óc thẩm mỹ, gout thời trang và khả năng sáng tạo bạn có thể lựa chọn cho mình công việc thiết kế quần áo trẻ em. Khi có tay nghề, được nhiều người biết tới bạn có thể tự sản xuất hàng may mặc cho chính thương hiệu của mình. Ngoài ra, bạn có thể quảng bá thương hiệu cho mình  bằng cách quảng cáo trên Facebook, website, các diễn đàn hay các trang bán hàng online cũng như in túi giấy thời trang cho chính thương hiệu của mình.

CHO THUÊ TRANG PHỤC BIỂU DIỄN

Mặc dù, không còn là một ngành mới nhưng cho thuê trang phục biểu diễn vẫn là một ngành giúp bạn có được nguồn thu nhập tốt dù không mất quá nhiều vốn ban đầu. Bạn có thể kinh doanh bằng cách cho các lớp học, nhóm văn nghệ của các trường… thuê trang phục theo giờ hoặc theo ngày để biểu diễn trên sân khấu. Hay bạn cũng có thể cho các bạn học sinh, sinh viên thuê áo dài, đồng phục, áo cử nhân để mặc trong các dịp chụp ảnh kỷ yếu hay ngày tổ chức lễ tốt nghiệp.

THÊU GIA CÔNG

Thêu là một kỹ thuật gia công trang trí trang phục, khăn tay, khăn quàng cổ, mũ nón… góp phần làm gia tăng giá trị sản phẩm. Nếu bạn là một người có năng khiếu và khéo tay, bạn có thể nhận theo gia công bằng tay hoặc thêu bằng máy thêu công nghiệp.

SHOP BÁN VẢI

Nếu như cửa hàng của bạn ở vị trí Nếu như cửa hàng của bạn ở vị trí gần các chợ, bạn có thể mở cửa hàng kinh doanh vải. Mặc dù cần bỏ vốn nhiều hơn so với các ý tưởng kinh doanh ngành thời trang khác nhưng đây vẫn là ngành kinh doanh bán lẻ hàng may mặc có lãi cao. Khi kinh doanh bạn cần nhắm được mục tiêu khách hàng cụ thể và tìm được nguồn hàng uy tín, chất lượng thì mới có thể kinh doanh tốt.

IN TRANG PHỤC, ĐỒNG PHỤC

Hiện nay, in quần áo gia đình, in quần áo đồng phục tập thể như áo lớp, áo nhóm, áo trường… có nhu cầu khá lớn. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn phương pháp in thủ công hoặc in bằng máy in. Ngoài ra, nếu bạn có năng khiếu bạn có thể vẽ bằng tay các họa tiết rồi giới thiệu qua mạng xã hội để mọi người biết tới. Biết đâu đây sẽ là một khởi đầu kinh doanh mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận với số vốn cực thấp.

https://boxes.vn/wp-content/uploads/2018/03/bC3A1n-vC3A1y-bC3A0-bE1BAA7u.jpg

TRANG PHỤC BÀ BẦU

Dù chỉ nhắm đến một đối tượng khách hàng duy nhất là các mẹ bầu nhưng đây vẫn được đánh là ngành kinh doanh thời trang giàu tiềm năng. Nếu chưa có nhiều vốn, bạn có thể lựa chọn phương pháp kinh doanh nhỏ tại nhà hoặc thuê một cửa hàng nhỏ để kinh doanh. Để tăng số lượng khách hàng, bạn cũng có thể kết hợp với kinh doanh đồ sơ sinh, đồ trẻ em và dần mở rộng quy mô lớn hơn.

Tóm lại, kinh doanh ngành thời trang được xem là một lĩnh vực rộng lớn và giàu tiềm năng, có thể mang đến cho bạn những nguồn thu nhập lớn. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn cần phải tạo được uy tín, hình ảnh của mình thể hiện qua chất lượng sản phẩm đến những thứ nhỏ nhất như mẫu in bao bì sản phẩm.

CƠ SỞ IN ẤN

Mỗi một đơn vị in ấn sẽ có cách thức, kỹ thuật in ấn hộp giấy khác nhau. Do đó, để có được mẫu in hộp giấy giá rẻ nhưng vẫn chất lượng bạn cần đến các nhà in uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm để cho ra thành phẩm in tốt nhất.

BOXES.VN ra đời với sứ mệnh cung cấp và hỗ trợ giải pháp đóng gói giúp tối ưu chi phí, chuyên nghiệp, bảo vệ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cho các shop bán hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ, hộ kinh doanh, thương mại điện tử…

BOXES.VN đồng hành cùng Bạn gia tăng giá trị sản phẩm và dịch vụ đến tay khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn