So sánh bao bì nhựa và bao bì giấy

So sánh bao bì nhựa và bao bì giấy

Hôm nay các bạn cùng Boxes Việt Nam đi so sánh bao bì nhựa và bao bì giấy để biết được sự khác biệt giữa chúng và sự tác động của chúng đến sự phát triển của thị trường bao bì Việt Nam hiện nay.. những đặc tính khác nhau giống nhau đó có thể ứng dụng vào sự phát triển công nghiệp Việt nam như thế nào? 

in bao bì giấy

ĐIỂM GIỐNG NHAU

Nhựa hay giấy đều là chất liệu có độ bền, dai phù hợp để sản xuất, in bao bì dùng để chứa đựng và bảo vệ sản phẩm. Thiết kế bao bì giúp dễ dàng vận chuyển và sử dụng các loại hàng hóa, tiết kiệm chi phí và công sức của con người.
Tùy vào mục đích sử dụng, bao bì đẹp được thiết kế với đa dạng mẫu mã, kích thước, chất liệu để phục vụ tối đa nhu cầu của doanh nghiệp hiện nay. Việc thiết bao bì ngoài những thông số kỹ thuật thì kỹ thuật in ấn cũng là yếu tố tạo nên chất lượng cho sản phẩm cuối cùng.
Ngày nay, bao bì không chỉ nhằm mục đích chứa đựng, bảo quản sản phẩm bên trong mà đây còn là kênh quảng cáo hữu hiệu, giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu hình ảnh trên thị trường.

in bao bì

ĐIỂM KHÁC NHAU

Bao bì nhựa

Được sản xuất từ hạt nhựa tái sinh quan xử lý công nghiệp như hạt nhựa PP, PF, PVC.
Đặc tính của loại bao bì này là khả năng chống thấm, chống ẩm, chịu được lực ép cao,vv…
Bao bì nhựa được sử dụng phổ biến để phục vụ các ngành phân bón, thức ăn gia súc, nống sản, thực phẩm, thủy hải sản,vv…
Việc sử dụng bao bì nhựa có giá thành rẻ hơn so với các loại bao bì khác nên nhiều ngành nghề hiện nay vẫn ưa chuộng, đặc biệt là ngành đóng gói sản phẩm.
Độ bên cao sử dụng lâu dài so với bao bì giấy
Tuy nhiên, bao bì nhựa khó phân hủy trong môi trường sinh học, gây ô nhiểm môi trường nên hầu như hiện nay, các doanh nghiệp đang dần hạn chế sử dụng chất liệu này.

in bao bì đẹp

Bao bì giấy

Là loại bao bì được sản xuất từ các chất liệu bằng giấy như giấy C, giấy ford, giấy mỹ thuật,vv…
Thông qua các kỹ thuật in ấn như in kỹ thuật số, in phun, in offset và gia công sau in như ép màng, bế nổi, phủ UV định hình giúp sản phẩm hoàn thiện, có độ thẩm mỹ cao.
Chất liệu chế tạo bao bì giấy hoàn toàn từ giấy nên sản phẩm dễ thấm nước, dễ rách.
Có thể dễ dàng tái chế, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, không gây ô nhiễm môi trường nên nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh bao bì giấy thay vì bao bì nhựa, đặc biệt là trong tái chế giấy kraft, thùng carton.

Công ty Boxes Việt Nam là một trong những công ty sản xuất thùng giấy carton, bao bì giấy carton, In offset uy tín với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, chất lượng giấy tốt và trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao, Công ty đã sản xuất ra nhiều chủng loại thùng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo phân phối thùng giấy Carton tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng hộp carton,thùng chống thấm chuyên dụng, in ấn các loại bao bì sản phẩm bán hàng online, tạo ra những thiết kế nhằm quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng và bảo vệ sản phẩm của bạn trong quá trình vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất hân hoan khi được đồng hành cùng trên chặng đường phát triển của bạn. Đến với Boxes bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.
Khách hàng khi đến với công ty chúng tôi sẽ được miễn phí tư vấn và thiết kế, sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất. Công ty chúng tôi cam kết những sản phẩm của mình cung cấp đến quý khách hàng và doanh nghiệp là tốt nhất, đẹp nhất, với giá thành rẻ nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn