Tầm quan trọng của chứng chỉ COC trong ngành sản xuất bao bì carton

Tầm quan trọng của chứng chỉ COC trong ngành sản xuất bao bì carton

Sự phát triển của ngành sản xuất bao bì carton trong những năm qua đã tạo nên một môi trường cạnh tranh đầy khốc kiệt. Điều đó đòi hỏi các doanh nghiệp trong ngành phải có những bước tiến mới nhằm duy trì lợi thế cạnh tranh của mình.

Một trong những phương thức được nhiều công ty sản xuất bao bì carton ứng dụng là hướng tới sản xuất bền vững theo các tiêu chuẩn chất lượng hiện hành. Trong đó, chứng nhận về chuỗi hành trình sản phầm COC là một trong những mục tiêu trong tương lai. vậy để biết chứng chỉ COC có liên quan gì đến ngành sản xuất bao bì thì cùng Boxes.vn đi tìm hiểu ở bài viết này nhé:

Chứng chỉ COC trong ngành sản xuất bao bì carton

Chứng chỉ COC trong ngành sản xuất bao bì carton là chứng chỉ chứng nhận quá trình theo dõi, truy nguyên nguồn gốc gỗ trong suốt quá trình sản xuất , bao gồm tất cả các giai đoạn chế biến, biến đổi, sản xuất và phân phối.

Chứng nhận chuỗi hành trình sản phẩm COC được Hội đồng quản trị rừng thế giới ban hành lần đầu năm 1993. Theo đó, các doanh nghiệp sản xuất chế biến những sản phẩm liên quan tới gỗ được quy định phải mua gỗ nguyên liệu từ các khu rừng được quản lý tốt, được FSC cấp chứng chỉ rừng. Thêm vào đó, tất cả các công đoạn của quá trình sản xuất từ việc vận chuyển gỗ về nhà máy, các tiến trình sản xuất, lưu kho và phân phối đều được ghi chép, đánh dấu, mã hóa và dán nhãn.

 

Tầm quan trọng của COC trong ngành sản xuất bao bì carton   

Ứng dụng chứng nhận hành trình sản phẩm COC trong hoạt động của các nhà máy sản xuất bao bì carton, giúp doanh nghiệp có truy nguyên được nguồn gốc của nguyên vật liệu đầu vào. Qua đó đảm bảo lượng bột giấy được đưa vào sản xuất không bị trộn lẫn với các loại bột giấy chưa được cấp chứng chỉ. Việc đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào là yếu tố đầu tiên tác động tới chất lượng thành phẩm bao bì carton.

Hệ thống COC giúp cải thiện hiệu quả của quá trình sản xuất bao bì carton và giúp doanh nghiệp có những quyết định đúng đắn trong việc đầu tư vào nguồn nguyên liệu gỗ chất lượng hơn.

Các sản phẩm được chứng nhận COC thể hiện rõ trách nhiệm của nhà sản xuất đối với sản phẩm, qua đó, tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng, giúp khách hàng nhận thức rõ hơn yêu cầu mua sắm có trách nhiệm với môi trường và xã hội.

Việc ứng dụng hệ thống COC được coi là một yêu cầu bắt buộc khi doanh nghiệp có mục tiêu phát triển ở thị trường ngoại địa.

Có thể nói tác động trực tiếp của chứng nhận chuỗi hành trình sản phẩm trong hoạt động kinh doanh của các đơn vị sản xuất thùng carton trong cả nước. Bên cạnh những hiệu quả kinh tế đạt được còn giúp doanh nghiệp để lại ấn tượng tốt đối với người tiêu dùng và góp phần tạo nên một ngành công nghiệp thân thiện với môi trường.

Địa chỉ cung cấp thùng carton chất lượng, giá thành rẻ

Và hơn bao giờ hết, bạn hãy tìm cho mình đơn vị cung cấp thùng carton tốt nhất để luôn đảm bảo được lượng hàng khi bạn cần mà không phải mất thời gian bảo quản cho các loại thùng carton bạn đã trữ. Boxes là nhà sản xuất thùng carton giá rẻ với thương hiệu vững mạnh trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho các đối tác và khách hàng của mình sản phẩm hộp giấy chất lượng cao với giá cạnh tranh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật để cho ra đời những thùng carton giá rẻ với mẫu mã, và thiết kế đa dạng theo yêu cầu khách hàng.

BOXES.VN ra đời với sứ mệnh cung cấp và hỗ trợ giải pháp đóng gói giúp tối ưu chi phí, chuyên nghiệp, bảo vệ và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cho các shop bán hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ, hộ kinh doanh, thương mại điện tử…

BOXES.VN đồng hành cùng Bạn gia tăng giá trị sản phẩm và dịch vụ đến tay khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng - đặt hàng - báo giá vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BOXES VIỆT NAM

Văn phòng và Xưởng sản xuất tại:

Địa chỉ: 173C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Bộ phận bán hàng : 0869.222.247 - Sale Admin

Bộ phận sản xuất : 0703.2222.47 – Ms Luyến – Trưởng Phòng Kinh Doanh

Email: sales@boxes.vn